มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง “Louis Vuitton Fur Slippers” นุ่ม เบาเหมือนปุยเมฆ

Alternative Textaccount_circle
event

ลาย Monogram Canvas ของหลุยส์ วิตตอง ไม่ว่าจะปรากฏอยู่ในไหน มันช่างยั่วยวนเงินในกระเป๋าเสียจริงๆ ล่าสุดกับรองเท้าสลิปเปอร์ “Louis Vuitton Fur Slippers” ที่ออกมาได้พักใหญ่ๆ แล้ว

โดยเจ้ารองเท้า”Louis Vuitton Fur Slippers” รุ่นนี้มีชื่อว่า LV SUITE FLAT MULE  ตัวรองเท้าเป็นงานคราฟท์ทำมาจากขนมิงค์พิมพ์ลาย Monogram Canvas สุดหรู ซึ่งเป็นลายไอคอนิคของแบรนด์ มีด้วยกันสองสี คือสี ROSE และ Beige

Louis Vuitton Fur Slippers
ROSE
Louis Vuitton Fur Slippers
Beige

ความพิเศษที่นอกเหนือจากการพิมพ์ลายโมโนแกรมบนขนมิงค์แล้ว รองเท้าคู่นี้ยังใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่ เพราะมันนุ่ม เบาสบายเท้าเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นราคา ก็สามารถทำเอาเงินในกระเป๋าเบาได้เหมือนกัน โดยราคาอยู่ที่ $1,520 ดอลลาห์ หรือประมาณ 50,160 บาท

Louis Vuitton Fur Slippers
Beige
Louis Vuitton Fur Slippers
Marine

และอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ DREAMY SLIPPERS ซึ่งเจ้ารุ่นนี้คุณสมบัติก็ไม่ต่างจากรุ่นด้านบน ที่เป็นงานคราฟท์ และ ทำมาจากขนมิงค์ แต่จะไม่มีการพิมพ์ลายโมโนแกรม แต่มีการพิมพ์คำว่า LV ขนาดโอเวอร์ไซส์แทน โดยรุ่นนี้มีด้วยกัน 2 สี คือ Marine และ Beige ส่วนราคานั้นเพียงแค่ $2,000 ดอลลาห์ หรือประมาณ 66,000 บาท แพงกว่ารุ่นด้านบนไปอีกจ้า

ทั้งนี้ยังดูเหมือนรองเท้าสลิปเปอร์ของ หลุยส์ วิตตองจะเป็นที่ถูกตาต้องใจของเหล่าคนดังฟากฝั่งฮอลลีวูดเหลือเกินไม่ว่าจะเป็น โซฟี เทอร์เนอร์ ท่านหญิงซานซ่า จากซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones, จัสติน บีเบอร์ และขุ่นแม่คิม คาร์ดาเชี่ยน ต่างก็หยิบรองเท้าคู่นี้ใส่ออกนอกบ้าน ถึงแม้ว่ามันจะเป็นรองเท้าสำหรับใส่อยู่บ้านก็ตามที!


ภาพ : Louis Vitton

ฝนเทลงมา เทลงมา! งานนี้ไม่มีเปียก เสื้อกันฝนงานคราฟท์ 2.4 แสนบาท จาก Louis Vitton

ศิลปะคือชีวิต! หลุยส์ วิตตอง เตรียมปล่อย Pencil Roll ลายโมโนแกรม สายอาร์ตห้ามพลาด

 เตรียมฟาด! Louis Vuitton เตรียมวางขาย เคสใส่ลิปสติกโมโนแกรม สาวๆ ไม่ควรพลาด

Praew Recommend

keyboard_arrow_up