เบอร์กิ้น

ไปยิมอย่างมีสไตล์ ขุ่นแม่เจโล หนีบแก้วน้ำ Coach หิ้ว เบอร์กิ้น 3 ล้านไปเวิร์คเอ้าท์

เบอร์กิ้น
เบอร์กิ้น

ยืนหนึ่งไม่เหมือนใคร เจนนิเฟอร์ โลเปซ ไปยิมอย่างมีสไตล์ หนีบแก้วน้ำ Coach หิ้วกระเป๋า แอร์เมซ เบอร์กิ้น หิมาลายา ใบละ 100,000 ดอลลาร์ หรือประมาน 3 ล้านเก๋ๆ ไปเวิร์คเอ้าท์

ถึงแม้ เจนเฟอร์ โลเปซ จะยุ่งขนาดไหนแต่ขุ่นแม่ก็ไม่เคยลืมดูแลรูปร่างตัวเอง ยังคงออกกำลังกาย ไปยิมทุกครั้งเมื่อมีเวลาว่าง รักษาทรวดทรงได้ดีตลอดช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า

อย่างล่าสุด เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เจโลก็ควง อเล็กซ์ โรดริเกซ คู่หมั้นของเธอไปยิมที่ UFC ในไมอามี่ งานนี้ไปออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องแปลก แต่แอคเซสซอรี่ที่เจโลใส่คู่กับคอสตูมนี่สิ ยืนหนึ่งไม่เหมือนใคร ชวนเหลียวหลังจริงๆ

เบอร์กิ้น

การไปยิมในครั้งนี้ เจโลได้หิ้ว กระเป๋าแอร์เมส หิมาลายา ใบละ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 3 ล้านนิดๆ พร้อมกับ แก้วเก็บความเย็น Coach สุดระยิบระยับ จับคู่กับคอสตูมในชุดเวิร์คเอ้าท์อย่าง เสื้อสเวตเตอร์ครอปสีไวน์ และเลคกิ้งสีแดง แมตช์อีกหนึ่งกรุบด้วยหน้ากากบลิงบลิงเข้าเซ็ตกันได้ดีกับแก้วน้ำ เป็นอันจบลุคการมายิมของขุ่นแม่ได้อย่างสมบูรณ์

เบอร์กิ้น

เบอร์กิ้น

อันที่จริงการถือกระเป๋าแอร์เมสมายิมของคุณนายเจโลดูจะเป็นเรื่องธรรมดา เพราะหากย้อนกลับไปดูภาพเก่าก็จะพบว่าเธอเคยหิ้วแอร์เมสมายิมแบบชิลๆ จนกลายเป็นเรื่องปกติ

อนึ่ง นอกจากเจโลจะดูแลรูปร่างได้ดีแล้ว เรื่องของผิวพรรณ ก็ไม่เคยพร่อง ให้สมกับที่เธอได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ Jlo Beauty งานนี้ขุ่นแม่ยังได้เผยเคล็ดลับความงามต่างๆ กับ Dailymail.com รวมถึงเจโลยังได้ยืนกรานเสียงแข็งว่า

“โบท็อกซ์เหรอไม่มีทางได้แอ้ม ฉันไม่เคยฉีดเลยมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะฉันต้องการให้ผิวดูธรรมชาติ และต้องการให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของฉันได้ผล แต่ฉันก็ไม่ได้ต่อต้านคนที่จะฉีดนะ เพราะฉันไม่ใช่คนแบบนั้น”

เจโลยังกล่าวต่อไปอีกว่า “ฉันต้องการให้กรดไฮยารูโลนิคยังคงอยู่ ฉันต้องการสิ่งที่จะมาช่วยบำรุง แต่ก็ไม่ต้องการให้เข็มมาทิ่มที่หน้าฉันเช่นกัน ฉันไม่อาจพูดได้ว่าฉันจะไม่ทำ แต่ตอนนี้ฉันยังไม่ต้องการ (จบคำสัม แม่ยังต้องการความธรรมชาติ 1)


สวยกราบ! กระเป๋า Hermès Himalaya แพงยืนหนึ่ง ใครกันนะเป็นเจ้าของบ้าง

สวยจนเลือกไม่ถูก! 12 เฉดสีขายดีของ กระเป๋า Hermes Birkin ที่ไม่ควรพลาด

#ชื่อมันต้องมี เปิดโพย Hermès Guides แล้วจะรู้ว่ากระเป๋าดังไม่ได้มีแต่ Birkin และ Kelly!

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!