ใส่รองเท้าไม่ซ้ำกัน! 5 เรื่อง นิต้า อัมบานี ภรรยาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย

5 เรื่องที่ทำเป็นนิสัย ทำเป็นประจำทุกวันของ นิต้า อัมบานี ภรรยาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย หนึ่งในนั้นคือ เธอไม่เคยสวมรองเท้าคู่เดิมสองครั้ง!

ภรรยาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย

หลายคนคงรู้จักกับครอบครัวอัมบานี ตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในอินเดีย และในเอเชียกันมาบ้างแล้ว ซึ่งข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับครอบครัวนี้ หากใครพอจะจำกันได้กับงานแต่ง 3 พันล้านของ ไอชา อัมบานี หรือจะเป็นคฤหาสน์หรูหลังงามราคาแพงติดอันดับ 2 ของโลก ซึ่งแต่ละอย่างบอกเลยว่าไม่ธรรมดา มาคราวนี้เราจะพาคุณๆ ไปรู้จักกับ นิต้า อัมบานี กับ 5 เรื่องของเธอ บางข้ออาจจะดูแปลก อาจจะดูรวยอะไรขนาดนั้นแม่ แต่สำหรับการเป็นภรรยามหาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย ถือว่าเป็นเรื่องที่สุดแสนจะธรรมดา

ใส่รองเท้าไม่ซ้ำกัน! 5 เรื่อง นิต้า อัมบานี ภรรยาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย

เธอเคร่งครัดกับอาหารเพื่อสุขภาพ 

ภรรยาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย

ก่อนหน้าที่จะมีลูกๆ ถึง 3 คน นิต้า อัมบานี ก็เหมือนกับผู้หญิงทั่วๆ ไปที่อาจจะไม่ได้เคร่งครัดเรื่องอาหารมากนัก แต่หลังจากที่เธอมีทายาทน้ำหนักของนิต้าก็พุ่งขึ้นมาถึง 40 กิโลกรัม ด้วยวัยและรูปร่างที่เปลี่ยนไป จึงทำให้เธอหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง และเคร่งครัดในเรื่องการรับประทานอาหารมากขึ้น โดยในทุกๆ เช้านิต้าจะทานผลไม้แห้ง และไข่ขาวเป็นอาหารเช้า ส่วนอาหารกลางวัน เธอจะเน้นผักใบเขียว และทานจำพวกซุปเป็นหลัก ปิดท้ายด้วยมื้อเย็น เธอจะทานผักใบเขียว พร้อมกับถั่วงอกและซุป ดูเหมือนว่าอาหารส่วนใหญ่ของนิต้านั้นจะเน้นผักซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งรวมถึงอาหารว่าง คือผลไม้และผักอีกแล้วววจ้าแม่

เธอดื่มน้ำดีท็อกซ์ 5 ชนิด และน้ำบีทรูทเป็นประจำทุกวัน

ภรรยาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย

ภรรยาเศรษฐีอินเดียผู้ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย

นอกจากอาหารที่เน้นผักผลไม้แล้ว เครื่องดื่มก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน โดยเธอจะดื่มน้ำดีท็อกซ์ซึ่งมีด้วยกันถึง 5 สูตร สำคัญที่สุดซึ่งขาดไม่ได้คือน้ำบีทรูท ที่ต้องดื่มทุกวัน ซึ่งน้ำสุขภาพเหล่านี้มีสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยกระชับผิวของเธออีกด้วย ซึ่งการดื่มน้ำพวกนี้เป็นประจำทุกวัน ส่งผลให้ผิวของเธอเปล่งปลั่งและยังดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เธอออกกำลังกายทุกวัน

ข้อเท็จจริงที่ว่านิต้าเป็นผู้หญิงที่งานยุ่งมาก จึงยากที่จะเชื่อว่าเธอสามารถหาเวลาออกกำลังกายได้ทุกวัน แต่ที่สุดแล้วเธอก็สามารถเจียดเวลาให้มันได้ ซึ่งกิจกรรมสุดโปรดของนิต้าคือ โยคะ ว่ายน้ำ และเต้นรำคลาสสิก

เธอไม่เคยใส่รองเท้าคู่เดิมซ้ำกันมากกว่าสองครั้ง

ในฐานะภรรยาของชายที่ร่ำรวยที่สุดของอินเดีย นิต้าสามารถซื้อของฟุ่มเฟือยได้มากมาย หนึ่งในนั้นคือการซื้อรองเท้าและใส่ไม่ซ้ำกันมากกว่าสองครั้ง เมื่อใส่เสร็จเธอจะเก็บรองเท้าเหล่านี้ไว้ แน่นอนว่ามันมีมากมายมหาศาล ซึ่งแต่ละคู่นั้นมาจากแบรนด์หรู ราคาแพงเช่น Pedro , Jimmy Choo และ Marlin เป็นต้น

แม่สามีสุดประเสริฐ

ปิดท้ายด้วยความเว่อร์วัง ยกให้เป็นแม่สามีสุดประเสริฐ เพราะคงไม่มีลูกสะใภ้คนไหนโชคดีแบบนี้อีกแล้ว โดยขุ่นแม่นิต้าได้รับขวัญ Shloka Mehta ลูกสะใภ้ของเธอที่แต่งเข้าบ้าน ด้วยเพชรสีน้ำตาลอมเหลืองมูลค่า 300 โคร (1 crore=10 ล้าน) หรือประมาณ 3,ooo ล้านรูปี คำนวนเป็นเงินไทยก็แค่ 1.2 พันล้านบาทเท่านั้นเองจ้าาาาาาาาาาาา

สำหรับเพชรสีน้ำตาลอมเหลืองน้ำงามที่คุณแม่สามีมอบให้ลูกสะใภ้นั้นมีชื่อว่า L’Incomparable ออกแบบโดย Fred Mouawad นักออกแบบเครื่องประดับ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ Mouawad

ตัวเพชรนั้นบริสุทธิ์ปราศจากตำหนิใดๆ มีน้ำหนัก 407.48 กะรัต ไม่รวมกับตัวสร้อยซึ่งทำมาจากเพชรอีก 91 เม็ด น้ำหนักรวมของมันช่างน่าตะลึงพรึงเพริดอีก 637 กะรัต เซ็ตอยู่ในทองคำสีโรสโกลด์ ทั้งนี้ดีไซน์ของเพชรชิ้นนี้ถูกว่าเปรียบว่ามีลักษณะคล้ายกับเถาหินที่แขวนจากลำต้น ที่สำคัญคือ สร้อยเพชรชิ้นนี้ยังถูกจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 2 ของสร้อยเพชรที่มีราคาแพงที่สุดในโลกอีกด้วย


CR : @nitaambani_official.fanpage

มีเงิน จะทำอะไรก็ได้! งานพรีเวดดิ้ง 3 พันล้านของ ไอชา แอมบานี ลูกสาวมหาเศรษฐีอินเดีย

3 หมื่นล้านจุกๆ! คฤหาสน์ตระกูล อัมบานี หรูอันดับ2 รองจากพระราชวังบักกิ้งแฮม

วิวาห์งานช้าง งานแต่งพันล้าน! Akash Ambani ลูกชายมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของอินเดีย

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!