ก่อนโดน Fobes จับโป๊ะ! ไคลีย์ ควัก 3 พันล้านซื้อไพรเวทเจ็ท และคฤหาสน์

account_circle

ก่อนเจอเรื่องอื้อฉาว โดนนิตยสาร Forbes จับโป๊ะถูกแฉว่าแจ้งตัวเลขทางธุรกิจเกินจริง “ไคลีย์ เจนเนอร์” ควักเงินกว่า 3.4 พันล้านบาท ซื้อไพรเวทเจ็ท และ คฤหาสน์สุดหรูกว่า 3.4 พันล้านบาท รวยจริงไม่ติงนังนะเออออ…

ไคลีย์

ดูเหมือนงานนี้ไคลีย์ เจนเนอร์ จะโนสน โนแคร์ของจริง หรืออาจจะแค่กลบเกลื่อนความรู้สึก เพราะล่าสุดหลังจากที่ Fobes ออกมาแฉว่าเธอนั้นได้โกงตัวเลขทางธุรกิจให้มากกว่าความเป็นจริง และได้ปลดเธอกลางอากาศจากการเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน (ดอลลาร์) อายุน้อยที่สุดในโลก ไคลีย์ก็ได้ออกมาสวนกลับโดยการทวีตข้อความรัวๆ ว่า

“ฉันต้องตื่นเพื่อมาเจอกับอะไร เว็บไซต์ที่ฉันคิดว่ามีชื่อเสียงนำตัวเลขที่ไม่ถูกต้อง และไม่ผ่านการพิสูจน์ออกมาแฉ ช่างน่าขำ แล้วฉันก็ไม่เคยขอตำแหน่งใดๆ ให้ตัวฉันเองด้วย”

“ฉันมีเรื่องที่ต้องทำกว่า 100 อย่าง และมันสำคัญมากกว่าจะมาสนใจเรื่องประเด็นการเงินของฉัน”

ทั้งนี้ Forbes ยังได้ลดตัวเลขทรัพย์สินของไคลีย์ จาก $1 พันล้านดอลลาร์ เหลือ $900 ล้านดอลลาร์ในเว็บไซต์ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามความมั่งคั่งของราชินีโซเชียลมีเดียก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด เพราะอย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่าก่อนที่ Forbes จะออกมาแฉถึงความโป๊ะแตกของเธอ ไคลีย์ก็ได้ทุ่มเงินกว่า $100 ล้านดอลลาร์ ซื้อไพรเวทเจ็ท และคฤหาสน์สุดหรูในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ไคลีย์

เว็บไซต์ Page Six ออกมาเผยว่า ไคลีย์ ใช้จ่ายเงินอย่างมหาศาล เปย์แบบไม่ต้องยั้งคิดเพื่อซื้อเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวจาก Global Express Jet มูลค่า $50-$70 ล้านเหรียญสหรัฐ ในวันเกิดลูกสาวหนูน้อย สตรอมมี เว็บสเตอร์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ไคลีย์

แหล่งข่าวยังรายงานเพิ่มด้วยว่า บรรดาพี่สาวของไคลีย์รู้สึกเป็นกังวลกับเกี่ยวกับการใช้จ่ายของน้องสาว แน่นอนว่าเธอมีเงินจำนวนมาก แต่ไคลีย์ดูเหมือนจะไม่ได้ตระหนักถึงถึงการใช้เงิน และเธอจ่ายเงินง่ายจนเกินไป ทั้งนี้มีการคาดการณ์ว่า “ไคลีย์น่าจะใช้เงินกว่า $130 ล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา”

ไคลีย์ไคลีย์ไคลีย์ไคลีย์

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ไคลีย์ใช้เงินไป $36.5 ล้านดอลลาร์ เพื่อซื้อคฤหาสน์ใน Holmby Hills แคลิฟอร์เนีย พร้อมกับที่ดินเปล่ามูลค่า $15 ล้านดอลลาร์ใกล้กับบ้านปัจจุบันของเธอ รวมถึงมีการตั้งข้อสังเกตว่า ไคลีย์ใช้เงิน $3.25 ล้านดอลลาร์ไปกับการปรับปรุงบ้านในปาล์มสปริงส์ซึ่งใกล้กับบ้าน คริส เจนเนอร์ แม่ของเธอ

ไคลีย์

อย่างไรก็ตาม The Sun เผยว่าความสัมพันธ์ของขุ่นแม่คริสซึ่งเป็น momager (Mother + Manager) และลูกสาว ไคลีย์ ดูจะไม่ค่อยราบรื่นมากนัก เพราะมีการเผยว่าขุ่นแม่นี่ล่ะที่เป็นคนรายงาน 10% ที่เกินจากความเป็นจริง ซึ่งทำให้ไคลีย์รู้สึกขุ่นเคือง และไม่รับสายโทรศัพท์แม่ อีกทั้งไม่อยากเชื่อใจเธออีกต่อไป

มหากาพย์นี้ดูท่าว่าจะยังไม่จบเพียงเท่านี้ ไคลีย์จะออกมาฟ้อง Forbes หรือไม่ เพราะข่าวดังกล่าวทำลายภาพลักษณ์เธอ และความสัมพันธ์ฉันท์แม่ลูกของคริสและไคลีย์จะลงเอยแบบไหน ลูกจะโกรธแม่จนไม่ยอมคุยด้วยอีกนานไหม คงต้องตามดูกันต่อไป


Source : Mirror, thesun

ไคลีย์ เจนเนอร์ ยังคงครองแชมป์ มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลก 2 ปีซ้อน!

ผลงานหายาก! กระเป๋า Hermes สไตล์วินเทจของ ‘ไคลีย์ เจนเนอร์’

ไม่คุ้นตา! ไคลีย์ หน้าสด ดูใสๆ น่ารัก แต่กลับโดนแซะเรื่องออกนอกบ้านไปหาเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up