แบรด พิตต์ ส่งของขวัญสุดพิเศษให้ ไชโลห์ ในวันเกิด แมดด็อกซ์เองก็ไม่พลาด

แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม แต่ “แบรด พิตต์” ก็ยังทำหน้าที่คุณพ่อได้อย่างดีเยี่ยม โดยการส่งของขวัญสุดพิเศษไปให้ ไชโลห์ ลูกสาวแท้ๆในวันเกิด รวมถึงลูกคนอื่นๆ ของเขา แม้แต่แมดด็อกซ์ที่ไม่ค่อยลงรอยกับพ่อ ก็ไม่พลาดงานนี้ด้วย

สุดยอดคุณพ่อจริงๆ แม้แพลนที่จะชวนลูกทั้ง 6 มาจัดงานฉลองวันเกิดปีที่ 14 ให้กับ ไชโลห์ ที่บ้านของเขาจะต้องพักเก็บเข้าตู้ แต่ แบรด พิตต์ ก็ไม่ละทิ้งความพยายามที่จะกลับมาสร้างความสัมพันธ์กับลูกๆ โดยการเป็นเจ้าภาพจัดงานวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ให้กับไชโลห์เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ที่บ้านของแองเจลิน่า โจลี่

ถึงตัวไม่ได้ไป แต่แบรดก็ส่งใจไปพร้อมกับของขวัญราคาแพงเพื่อไปเปย์ให้กับลูกสาว โดยเขาได้ส่งพิซซ่าสุดพรีเมี่ยม ซึ่งอบร้อนๆ จากเตาอบพิซซ่าราคาแพงหูฉี่ที่บ้านของเขา รวมถึงอาหารจานโปรดของไชโลห์ไปร่วมฉลองในงานวันเกิด ซึ่งแบรด พิตต์เองก็ไม่ลืมที่จะส่งของขวัญไปให้กับลูกๆ อีก 5 คนของเขา รวมถึงแมดด็อกซ์ด้วย

 ไชโลห์

นอกจากนี้สื่อแท็บลอยด์อย่าง The Sun ได้อ้างว่า แบรดต้องการให้วันพิเศษของไชโลห์เป็นจริง ซึ่งเขาวางแผนงานนี้ด้วยตัวเองมาสักระยะ และเขายังกล่าวอีกว่าไม่อยากจะเชื่อว่าลูกสาวของเขาจะโตได้ขนาดนี้แล้ว

สำหรับวันเกิดของไชโลห์เรียกได้ว่าเป็นวันพิเศษจริงๆ เพราะเป็นการรวมตัวลูกๆ ทั้งหมดของโจลี่และแบรดไม่ว่าจะเป็นฝาแฝด น็อกซ์ และ วิเวียน, ซาฮาร่า, แพกซ์ รวมถึง แมดด็อกซ์ ที่ย้ายไปศึกษาต่อที่ประเทศเกาหลีใต้ก็มาร่วมงานนี้ด้วย

แหล่งข่าวกล่าวเสริมว่า แบรด พิตต์ ได้ซื้อกล้องโพลารอยด์วินเทจ และสร้างอัลบั้มภาพสุดพิเศษซึ่งมาจากฝีมือการถ่ายรูปของไชโลห์ให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่เท่านั้นยังไม่พอสำหรับวันสำคัญของลูกสาว แบรด พิตต์ได้จองสตูดิโอพร้อมกับกีตาร์มืออาชีพเพื่อให้ไชโลห์มาเรียน พร้อมกับมาร่วมเล่นกับเขาอีกด้วย

 ไชโลห์

ขณะเดียวกัน Entertainment Tonight ได้เผยว่า แบรด พิตต์ ภูมิใจในตัวไชโลห์เป็นอย่างมาก  และภูมิใจในสิ่งที่เขาเป็น ซึ่งไชโลห์ยังเป็นเด็กที่ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง และยังดีกับพี่น้องอย่างเสมอต้นเสมอปลาย แหล่งข่าวยังกล่าวเสริมอีกด้วยว่า ลูกๆ คือสิ่งสำคัญสำหรับเขา แบรดพร่ำบอกกับเพื่อนเสมอว่า เขาได้เรียนรู้ชีวิตมากมายจากลูกๆ ซึ่งตอนนี้เขาและโจลี่ดีต่อกันมากขึ้น หลังจากที่ข้อตกลงเรื่องเลี้ยงลูกได้ผล ซึ่งพวกเขามาไกลกันมากแล้ว

 ไชโลห์

ปัจจุบันเด็กๆ อาศัยอยู่ที่บ้านของโจลี่มูลค่า $25 ล้านดอลลาร์ ซึ่งห่างไปเพียงไม่กี่นาทีจากคฤหาสน์ในย่าน Los Feliz ของแบรด พิตต์  ซึ่งตอนนี้พวกเขากำลังเรียนโฮมสคูล โดยแองเจลิน่า โจลี่ เป็นคนจัดการทั้งหมด

ปิดท้ายด้วยความสัมพันธ์ของแบรด พิตต์ และ แมดด็อกซ์ ลูกชายคนโตที่ไม่ค่อยลงรอยกันมากนัก นับตั้งแต่ข่าวที่พวกเขาทะเลาะกันบนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในสาเหตุของการหย่า ก็ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงคงที่ แม้ว่าโจลี่และพิตต์จะดีขึ้นมากแล้วตามลำดับก็ตาม


ภาพ : Getty Image, @shilohjoliepittofficial

6 เรื่องของ “ไชโลห์” ลูกสาว โจลี่-พิตต์ สาวน้อยผู้เปลี่ยนตัวเองเป็น LGBTQ

ความสัมพันธ์ร้าวฉานของ “แมดด็อกซ์” และอดีตพ่อบุญธรรม “แบรด พิตต์”

จากคฤหาสน์พันล้าน แมดด็อกซ์ ลูกชาย แองเจลินา โจลี ใช้ชีวิตแบบเด็กหอ

 

 

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!