Barbara Palvin นางแบบหุ่นปั๊วะ ไม่ผอมแห้งก็เป็นนางฟ้า Victoria’s Secret ได้

Barbara Palvin นางแบบสาวหน้าสวย ชาวฮังการี วัย 25 ปี ที่พกรูปร่างเซ็กซี่ กับหุ่นปั๊วะได้ใจจนพาเธอขึ้นแท่นนาง นางฟ้า Victoria’s Secret ฉีกตำรานางแบบต้องหุ่นผอมเพรียวเท่านั้น

Barbara Palvin

หากพูดถึงคำว่า “นางแบบ” หลายคนคงนึกไปถึงผู้หญิงที่มีรูปร่างสูง และผอมเพรียวเท่านั้น ยิ่งถ้าเป็นรันเวย์วิคตอเรีย ซีเคร็ทด้วยแล้ว เราจะเห็นได้ว่านางฟ้าแต่ละคนนั้นผอมเพรียว หุ่นเป๊ะทุกสัดส่วนเลยจริงๆ

แต่ค่านิยมที่นางแบบจะต้องผอมเท่านั้น ดูเหมือนว่าตอนนี้จะเปลี่ยนไปแล้ว เพราะสมัยนี้ผู้หญิงที่มีรูปร่างสมส่วน และหุ่นดูเฟิร์ม ถึงจะเรียกว่าหุ่นดี และมีสัดส่วนที่โดนใจ ซึ่งบาร์บาร่าเองก็ไม่ได้เป็นนางแบบที่ผอมมากซะทีเดียว แต่หุ่นของเธอกลับมีน้ำมีนวล ชวนน่ามองเป็นอย่างมาก เรียกง่ายๆ ว่ามีเสน่ห์จนไม่อาจะละสายตาได้เลย ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้เธอได้รับเลือกเซนต์สัญญาเป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้

ทั้งนี้บาร์บาร่าได้โพสต์วิดีพร้อมข้อความที่บรรยายความรู้สึกของเธอไว้ว่า

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Barbara Palvin (@realbarbarapalvin) on

“ในที่สุดก็ได้เป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ฉันไม่รู้ว่ามันเริ่มต้นตรงไหน แต่ฉันพยายามเป็นอย่างมาก ฉันไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้น ซึ่งมันเกินความคาดหวังของฉัน ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้รับการประกาศว่า ฉันได้เป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทอย่างเป็นทางการ ขอบคุณที่เชื่อในตัวฉัน หลายครั้งที่ฉันอยากจะปล่อยความคิดและและข้ามมันไปให้พ้นจากสิ่งเหล่านี้ แต่ครอบครัว ทีมของฉัน เอ็ด และทุกๆ คนใน VS ต่างก็คอยให้กำลังใจ และช่วยเหลือฉัน ฉันมีความภูมิใจที่จะได้เป็นต้วแทนของประเทศฮังการี และสำคัญที่สุดคือชีวิตของฉันกำลังเริ่มบทบาทใหม่ ของคุณทุกๆ คนอีกครั้งมาก”

ก่อนหน้าที่เธอจะได้รับเลือกให้เป็นนางฟ้าตัวจริงนั้น บาร์บาร่าได้รับเลือกให้เป็นนางแบบหน้าใหม่ของวิคตอเรีย ซีเคร็ทในปี 2012 ซึ่งในตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 19 ปี และได้รับเลือกให้เดินอีกครั้งในปี 2018 ที่ผ่านมา จนกระทั่งในปี 2019 เธอจึงได้เซนต์สัญญาเป็นนางฟ้าตัวจริง ซึ่งถือว่าเป็นนางแบบที่มีประสบการณ์ค่อนข้างน้อยบนรันเวย์นี้ก่อนที่จะมาเซนต์สัญญาเป็นตัวจริงถ้าเทียบกับนางแบบคนอื่นๆ

sport illustrated

แต่ถึงอย่างไรโปรไฟล์ของเธอก็เรียกได้ว่าเป็นนางแบบขั้นเทพเลยทีเดียว บาร์บาร่าในวัย 19 ปี ณ ตอนนั้นเธอมีผลงานทั้งถ่ายแบบและเดินให้กับแบรนด์ดังต่างๆ เช่น  Armani Exchange, Calvin Klein, Chanel, H&M Authentic Collection, L’Oréal , New Yorker และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงถ่ายแบบให้กับนิตยสารสปอร์ตชื่อดังอย่าง sport illustrated อีกด้วย

อีกทั้งในปี 2016 บาร์บาร่ายังติดอันดับที่ 14 ในการจัดอันดับ Money Girls โดยเว็บไซต์ models.com และติดอันดับที่ 17 ในการจัดอันดับนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกโดย Forbes

รวมถึงเธอยังมีชื่อติดอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับ Maxim Hot 100 โดยนิตยสาร Maxim ซึ่งเว็บไซต์ tumblr ยังรายงานอีกด้วยว่าบาร์บาร่าถือเป็นนางแบบยอดนิยมอันดับสองของสื่อสังคมออนไลน์

ปัจจุบันบาร์บาร่า พาลวิน มีผู้ติดตามอินสตาแกรมถึง 11.5 ล้านคน ที่สำคัญแฟนหนุ่มอย่าง Dylan Sprouse ก็หล่อเหลาเอาการไม่เบา โดยเมื่อโชว์วิคตอเรีย ซีเคร็ท ปี 2108 ที่ผ่านมานั้นหนุ่มดีแลนก็ได้โชว์โมเม้นต์หวานสุดน่ารักด้วยการหิ้วถุงเบอร์เกอร์มาให้แฟนสาว ขณะที่เดินโชว์บนเวทีเสร็จ ซึ่งพ่อหนุ่มดีแลนได้เผยว่า “เขารู้ดีว่าบาร์บาร่า พยายามควบคุมอาหารอย่างหนัก เพื่อรักษาหุ่นให้ดีมากที่สุดก่อนที่จะเดินแบบ เขาจึงตั้งใจเอาเบอร์เกอร์มาเป็นของขวัญให้กับเธอ”

เห็นบาร์บาร่า พาลวิน แล้วก็ทำให้นึกถึงตัวนางพญาวิคตอเรีย ซีเคร็ทอย่าง เอเดรียอาน่า ลิม่า ซึ่งเธอก็ไม่ได้ผอมเพรียวเหมือนนางฟ้าคนอื่นๆ แต่ทันทีที่ขุ่นแม่เดินบนรันเวย์ กลับเรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้งเป็นเวลาถึง 20 ปีจนกระทั่งเธอแขวนปีกไปเมื่อปีที่แล้ว


ภาพ : Getty Image

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!