ยั่วๆ บดๆ! แข่งกันโป๊สไตล์ สาวๆ บ้านคาร์เดเชียน ร้อนแรงยิ่งกว่าทะเลทรายซาฮาร่า

ยั่วๆ บดๆ แข่งกันโป๊ เต็มเหนี่ยวไปเลยจ๊ะพี่จ๋า สำหรับ สาวๆ บ้านคาร์เดเชียน ซึ่งแต่ละภาพที่พวกชีโพสต์นั้นร้อนแรงยิ่งกว่าทะเลทรายซาฮาร่าไปอีก!

สาวๆ บ้านไหนริอาจจะแซ่บกว่าบ้านคาร์เดเชียน คงไม่มีอีกแล้ว เพราะรูปที่บรรดาแม่ๆ บ้านนี้โพสต์ในไอจี ก็ทำเอาเหล่าบรรดา Follower ซี้ดปาก ร้องอื้อหือไปตามๆ กันเพราะพวกเธอนั้นใส่ชุดที่เรียกได้ว่า โป๊ แหวก เผยให้เห็น หน้าอก หน้าใจ อันมโหฬาร พ่วงด้วยหุ่นเชพบ๊ะ สะโพกบึ้ม

เริ่มกันที่ คิม คาร์ดาเชียน ที่ถึงแม้จะมีลูกๆ ถึงสามคนอย่างหนูน้อย นอร์ธ เซนต์ เวสต์ และ ชิคาโก้ ส่วนคนที่ 4 ซึ่งกำลังเกิดจากการอุ้มบุญ ก็ใกล้จะลืมตาดูโลกเต็มทีแล้ว แต่หุ่นแม่ก็ยังเป๊ะ ปั๊วะ สุดๆ

สาวๆ บ้านคาร์ดาเชียน

10 10 10 ไปเลยจ้าาา

ซึ่งล่าสุดนั้นคิมได้ไปร่วมงาน Hollywood Beauty Award ในชุดราตรีสีดำที่ตรงช่วงอกนั้นมีดีไซน์ที่เป็นผ้าคาดปิดเพียงยอดปทุมถัน ซึ่งชุดนี้ออกแบบโดย Manfred Thierry Mugler

ถึงแม่จะใส่เสื้อ แต่มองทะลุไปนั้น…..
ลุคนี้ให้กี่คะแนนดีคะ
เป็นชุดที่ระยิบ ระยับ ดึงดูดทุกสายจริงๆ
หลีกทางหน่อยจ้า แม่จะเดิน

ต่อกันที่ คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน ก็ต้องบอกเลยว่า สำหรับหุ่นคุณแม่ลูก 3 ก็ปั๊วะไม่แพ้แม่คิมเลยจ้า ซึ่งภาพสุดที่เธอลงนั้นแม่เจ้าโว้ยยยย ไม่ได้ใส่อะไรเลยจ้า แต่เธอก็ยังโพสต์ท่าปิดทุกส่วนที่ดูแล้วอาจจะล่อแหลมจนเกินไป รูปนี้ลงปุ๊บคอมเม้นต์ไอจีแทบแตก พร้อมกับยอดไลค์ถล่มทลาย

สาวๆ บ้านคาร์ดาเชียน

sex appeal มากเลยค่ะแม่ มีพลังดึงดูดมากกก

ปิดท้ายด้วยน้องสาวคนเล็กของบ้านคาร์เดเชียน ที่ดูจะโป๊น้อยสุดแล้ว โคลอี้ คาร์เดเชียน ถึงแม้จะมีเรื่องดราม่าว่า ทริสตัน ทอมป์สัน สามีของเธอนั้นแอบไปเล่นชู้กับ จอร์ดีน วูดส์ เพื่อนเลิฟของน้องสาวต่างพ่ออย่าง ไคลีย์ เจนเนอร์ แต่ก็ไม่ได้ทำให้สาวโคลอี้ต้องหวาดหวั่นแต่อย่างใด เธอยังคงสวย เริ่ด เชิด โนสน โนแคร์ ปิดท้ายด้วยการโพสต์ข้อความที่แรงสะเทือนไปทั้งบ้านว่า “ใครนอนกับพ่อของลูกฉัน มันต้องตาย”

ปรายตามองคนยุ่งกับพ่อลูก

ให้ใครชนะเลิศแคมเปญนี้กันคะทุกคน สำหรับอิฉันยืนหนึ่งไม่เผื่อที่ให้ใครก็ต้องขอยกให้ คอร์ทนีย์ไปเลยจ้า ลงรูปทีไรตามมาด้วยกระแสร้อนแรงเลยทีเดียว ส่วนแม่คิมนั้นก็ไล่ตามติดๆ เผยให้เห็นว่าจะโป๊ะทั้งทีต้องโป๊แบบไฮคลาส!


ภาพ : Instagram (kimkardashian, khloekardashian, kourtneykardash)

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!