เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน

ยังไม่ถูกใจ! เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน เช่าคฤหาสน์ 321 ล้าน ใกล้กับบ้าน เอลตัน จอห์น

Alternative Textaccount_circle
event
เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน
เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน

ยังไม่เจอที่ถูกใจ และห่างไกลจากปาปารัสซี่ สื่อต่างประเทศเผย เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เช่าคฤหาสน์ราคา 8 ล้านปอนด์ อุ่นใจใกล้บ้านพระสหาย เซอร์ เอลตัน จอห์น

Daily Mail แท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน กำลังเช่าคฤหาสน์ราคา 8 ล้านปอนด์ (321 ล้านบาท) ในลอสแองเจลิส ซึ่งยังอยู่ใกล้กับ เซอร์ เอลตัน จอห์น และ เดวิด เฟอร์นิช  พระสหายสนิทของทั้งคู่

 เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน

ทั้งนี้แหล่งข่าวยังเผยอีกด้วยว่า ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ทรงตามล่าหาบ้านในฝันมาหลายเดือน แต่ยังหาที่ถูกใจไม่ได้สักที ซึ่งทั้งสองจะทรงพำนักอยู่คฤหาสน์หลังนี้จนกว่าจะเจอบ้านที่ใช่และห่างไกลจากฝูงชนที่คอยสังเกตการณ์ทั้งสองพระองค์

ด้านปาปารัสซี่ที่ให้ข้อมูลแท็บลอยด์เมืองผู้ดีอังกฤษกล่าวว่า คฤหาสน์ที่เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ต้องการจะต้องห่างไกลจากสายตาผู้คน มีการรักษาความปลอดภัยระดับสูง ซึ่งมาพร้อมบอดี้การ์ดที่คอยตรวจตราดูแล รวมถึงต้องมีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนแลนด์สเคป

 เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน

สำหรับ เจ้าชายแฮร์รี่ และ ดัชเชสเมแกน นั้นเรียกได้ว่ามีความสนิทสนมกับ เซอร์ เอลตัน จอห์น และ เดวิด เฟอร์นิช คู่สมรสของเขาเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่เขาได้ออกโรงปกป้องทั้งคู่หลังถูกโจมตีอย่างหนักจากการนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว 4 เที่ยวติด ในระยะเวลา 11 วัน ซึ่งก่อให้เกิดควันไอเสีย สร้างมลพิษในอากาศ เมื่อครั้งเสด็จไปยังฝรั่งเศส

ขณะที่ เซอร์ เอลตัน จอห์น นักร้องและนักเปียโนชาวอังกฤษชื่อดังระดับโลก พระสหายคนสนิทของ เจ้าหญิงไดอานา พระมารดาของเจ้าชายแฮร์รี่ ได้ออกมาปกป้องด้วยการประกาศว่า เขาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางโดยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวเที่ยวบินที่เดินทางมายังเมืองนีซเป็นจำนวนเงิน  20,000 ปอนด์ หรือประมาณ 748,000 บาท ให้กับทั้งสองพระองค์เอง เนื่องจากทั้งสองพระองค์เป็นคนสำคัญ จึงจำเป็นต้องได้รับการอารักขาคุ้มกันขั้นสูงสุด


แมสก์พร้อม! เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน อาสาสมัครส่งอาหารให้กับผู้ป่วยใน ลอสแอนเจลิส

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up