เมแกน มาร์เคิล ร่วมทุน Netflix และอาจทำเงินได้ถึง 3 พันล้านบาทในปีนี้

Alternative Textaccount_circle

เมแกน มาร์เคิล อาจสร้างรายได้ถึง 3 พันล้านในปีนี้ ด้วยข้อเสนอมากมายที่ไหลเข้ามาดั่งสายน้ำ ด้านนายไซมอน เจ้าของบริษัทประชาสัมพันธ์และเพื่อนสนิท คิม คาร์เดเชียนเผย เมแกนจะร่วมงานกับ Netflix แต่จะไม่รับงานโฆษณาใดๆ

The Morning Toast หนังสือพิมพ์รายวันได้รายงานว่า ไซมอน ฮุกค์ เจ้าของบริษัทประชาสัมพันธ์ Command Entertainment Group เผยบริษัทของเขาถูกถาโถมด้วยข้อเสนอจำนวนมาก สำหรับ เมแกน มาร์เคิล และเขายังอ้างอีกด้วยว่า เธอสามารถทำเงินได้ถึง $100 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 3 พันล้านบาท หากเธอยอมรับข้อเสนอที่มีเข้ามาทั้งหมด

แม้ก่อนหน้านี้ เมแกนอาจจะไม่ใช่นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากนัก แต่ภายหลังจากที่เธอตกเป็นข่าวว่ากำลังออกเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่และได้เสกสมรสกับพระองค์นั้น เห็นได้ชัดว่าอดีตนักแสดงสาวจากเรื่อง Suits ก็กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลกขึ้นมาทันที

เมแกน มาร์เคิล

ปัจจุบันไม่ว่าเธอจะทำอะไร หรือหยิบจับสิ่งไหนก็กลายเป็นกระแสระดับโลกขึ้นมาได้ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมภายหลังจากที่ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ประกาศถอยจากการเป็นราชวงศ์ และประกาศว่าจะเป็นอิสระทางการเงิน จนเกิดวลีคำว่า Megxit (เมแกนขอแยกตัวออกจากราชวงศ์) เพียงแค่ภายในสัปดาห์แรกทั้งสองพระองค์ก็ถูกบริษัทน้อยใหญ่และแบรนด์ต่างๆ มอบข้อเสนอเข้ามาให้ไม่หยุดหย่อนและอยากที่จะให้ทั้งคู่มาร่วมงานด้วย

ทั้งนี้นายไซมอน ยังเผยอีกด้วยว่า เขาไม่สามารถบอกได้ว่ามีข้อเสนอเท่าใดภายในสัปดาห์แรกที่ทั้งคู่ประกาศแยกตัวจากราชวงศ์ แต่เมแกนก็ไม่ได้รับข้อเสนอเหล่านั้นเลย ซึ่งเขาเองก็ไม่อยากจะเชื่อ และเมื่อถูกถามถึงศักยภาพของเธอ ไซมอนกล่าวว่า

“ถ้าเธอทำทุกอย่าง เธอจะทำเงินได้ $ 100 ล้านดอลลาร์ แต่เธอจะไม่ทำ เธอจะไม่ทำโฆษณาเชิงพาณิชย์แบบดั้งเดิม เธอจะไม่ทำน้ำหอม แต่เธอจะทำบางอย่างกับ … Netflix อย่างการผลิตรายการทีวีเพื่อป้อนให้กับบริษัทสตรีมมิ่งชื่อดังแห่งนี้”

ไซมอนยังเสริมอีกด้วยว่า ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ มีแนวโน้มที่จะเดินตามรอยเส้นทางของบารัคและมิเชล โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เจ้าของบริษัท Higher Ground Productions ซึ่งได้ร่วมทุนกับ Netflix ผลิตภาพยนตร์เรื่อง American Factory โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยม ปี 2020 ไปครองอีกด้วย

ความเห็นของไซมอน สะท้อนให้เห็นถึงความคิดของ Ronn Torossian ซีอีโอบริษัท ประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ 5W ในนิวยอร์ก ซึ่งเคยบอกกับ DailyMail.com ว่า “อำนาจการหารายได้ของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นรายบุคคลหรือเป็นคู่นั้น ‘ไร้ขีด จำกัด’ ในทุกแง่มุมของการโฆษณาสินค้า

ไม่ว่าจะเป็นการปรากฏตัวการเป็นหุ้นส่วนของแบรนด์ต่างๆ หรือมากกว่านั้น พวกเขาสามารถสร้างตัวเลขแปดหรือเก้าหลักต่อปีด้วยข้อตกลงในการรับงานโฆษณาสินค้า”

เมแกน มาร์เคิล

Ronn กล่าวว่า “ไม่น่าแปลกใจถ้าทั้งคู่เริ่มมองหาทางเลือกในการทำเงินในอเมริกาเหนือที่พวกเขาจะอยู่ เมื่อพวกเขาไม่ได้อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรแล้ว”

ด้าน Ted Sarandos หัวหน้าผู้ดูเรื่องคอนเท้นต์ของเน็ตฟริก ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงเรื่องที่ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์อาจจะมาร่วมทุนด้วยนั้น งานนี้ดูท่าว่าจะมีความเป็นไปได้สูง เพราะเขาได้ตอบคำถามกับนักข่าวว่า ใครล่ะจะไม่สนใจ?  ซึ่งก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทั้งคู่ได้รับการส่งเสริมตั้งแต่เนิ่นๆ หลังจากผู้บริหารระดับสูงของ Netflix กล่าวว่าสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ต้องการทำงานกับพวกเขา


เจ้าชายแฮร์รี่ เข้ารับการรักษาผมร่วง แพทย์พบ ศีรษะล้าน เป็นสองเท่าหลังแต่งงาน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up