Netflix

ลือหนัก! เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล เตรียมร่วมทุนกับ Netflix

Alternative Textaccount_circle
Netflix
Netflix

กลายเป็นข่าวลือที่มีเค้าว่าอาจจะเป็นเรื่องจริง เมื่อสื่อต่างประเทศต่างเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล เตรียมร่วมทุนกับ Netflix เหมือนกับคู่ของ บารัค และ มิเชล โอบามา

โดยนิตยสาร Town & Country ได้มีการเผยว่า ผู้บริหารอาวุโสของ Netflix กล่าวว่ามีความยินดีเป็นอย่างมาก หากเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน จะมาร่วมลงทุน และเซ็นสัญญาด้วย ซึ่งนี่อาจจะเป็นธุรกิจแรกภายหลังจากที่ทั้งคู่ยกเลิกการใช้ฐานันดรศักดิ์ และสละตำแหน่งในราชวงศ์ รวมถึงหยุดปฏิบัติพระกรณียกิจในฐานะตัวแทนของ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร

Netflix

ด้าน Ted Sarandos หัวหน้าผู้ดูเรื่องคอนเท้นต์ของเน็ตฟริก ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงเรื่องที่ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์อาจจะมาร่วมทุน ซึ่งงานนี้ดูท่าว่าอาจจะมีความเป็นไปได้สูง เพราะเขาได้ตอบคำถามนักข่าวว่า ใครล่ะจะไม่สนใจ?  ซึ่งคำใบ้นี้เกิดขึ้นหลังจากพระราชวังบักกิ้งแฮมได้เปิดแถลงการณ์ข้อตกลงของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล หลังที่ทั้งคู่ประกาศถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

Netflix

ทั้งนี้ สมาคมสื่อมวลชนของสหราชอาณาจักรได้ออกมารายงานว่า การทำสัญญากับบริษัทสตรีมมิ่งหนังชื่อดัง ของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนนั้น อาจคล้ายกับคู่ของ บารัค และนางมิเชล โอบาม่า ที่ร่วมลงนามเซ็นสัญญากับเน็ตฟลิก โดย อดีตประธานาธิบดีสหรัฐได้ก่อตั้งบริษัทสร้างเนื้อหาทางโทรทัศน์ชื่อว่า Higher Ground Productions เพื่อผลิตรายการโทรทัศน์ ซีรีส์ รวมถึงสารคดีต่างๆ เพื่อป้อนให้กับเน็ตฟลิก

ซึ่งการเซ็นสัญญานี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา แม่จะยังไม่ได้ประกาศเงื่อนไขทางการเงิน แต่ข้อตกลงดังกล่าวมีมูลค่าสูงถึง50 ล้านดอลลาร์

Netflix

อย่างไรก็ตาม การเซ็นสัญญาร่วมมือกับเน็ตฟลิกนั้น ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ จะต้องสละฐานันดรศักดิ์ และหยุดเป็นผู้แทนพระองค์ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 รวมถึงทั้งคู่จะต้องจ่ายเงินจำนวน 2.4 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเงินภาษีของประชาชนที่นำมาบูรณะ Frogmore Cottage เสียก่อน

ทั้งนี้มีรายงานจาก Daily Mail สื่อแทบลอยด์ชื่อดังของอังกฤษว่า ทั้งคู่ได้รับคำแนะนำจาก บารัค โอบามา ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ได้ชื่นชมในความสามารถของเขาที่เปลี่ยนจากบุคคลสาธารณะอันโดดเด่น ไปสู่ชีวิตที่มีความส่วนตัว แต่พวกเขายังคงได้รับความนิยม ได้รับความเคารพ และยังสามารถสร้างรายได้จำนวนมาก


อ่านบทความอื่นได้ที่นี่

เมแกน เผยคำที่เจ้าชายแฮร์รี่บอกกับเธอคือ “การออกจากราชวงศ์ดีที่สุด”

ครอบครัวอลเวง! โธมัส คุณพ่อจอมหาซีน จอมฉะลูกสาว “เมแกน มาร์เคิล”

เส้นทางชีวิตก่อน-หลัง สละฐานันดร ดัชเชสเมแกน ผู้ฝ่าพายุลูกใหญ่ ดราม่าสะใภ้หลวง

 ควีนเอลิซาเบธที่ 2 มีพระราชดำรัสหลัง เจ้าชายแฮร์รี่ สละฐานันดรศักดิ์

มาดาม ทุสโซ เก็บหุ่นขี้ผึ้ง เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ออกจากโซน ราชวงศ์อังกฤษ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up