เลดี้คิตตี้ หมั้นแฟนคราวพ่อ ไมเคิล ลูอิส เศรษฐีพันล้าน วัย 61 ปี

เลดี้คิตตี้ เอลินอร์ สเปนเซอร์ พระนัดดา เจ้าหญิงไดอานา ตกลงหมั้นกับ นาย ไมเคิล ลูอิส เศรษฐีพันล้าน เชื้อสายยิววัย 61 ปี เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังในแอฟริกาใต้

เปิดปีใหม่ไม่กี่วัน ราชวงศ์อังกฤษก็มีเรื่องให้ปวดหัวเพราะเรื่องประกาศการถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู รับปี 2020

แต่ถึงอย่างนั้นฟากฝั่งตระกูลสเปนเซอร์ ของเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาของ เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ กลับมีข่าวดีรับปีใหม่

เลดี้คิตตี้ หมั้นแฟนคราวพ่อ ไมเคิล ลูอิส เศรษฐีพันล้าน วัย 61 ปี

เศรษฐีพันล้าน

เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ วัย 29 ปี พระนัดดา เจ้าหญิงไดอานา ตกลงปลงใจหมั้นกับแฟนหนุ่มคราวพ่อ นาย ไมเคิล ลูอิส มหาเศรษฐีพันล้านเชื้อสายยิว วัย 61 ปี เจ้าของ Foschini Group แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังในแอฟริกาใต้ ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 32 ปี และยังมีอายุมากกว่า ชาลส์ สเปนเซอร์ เอิร์ลสเปนเซอร์ที่ 9 บิดาของเธอถึง 5 ปี

ทั้งนี้ Daily Mail สื่อแทบลอยด์ชื่อดังของอังกฤษได้ออกมาเผยว่า เลดี้คิตตี้ ตกลงรับหมั้นนาย ไมเคิล เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา อีกทั้งยังเผยด้วยว่า เพื่อนสนิทของเลดี้คิตตี้ได้บอก เดลี่ เมล์ ว่า

“ไมเคิลขอเลดี้คิตตี้แต่งงานตั้งแต่ก่อนวันคริสต์มาส ขณะที่เธอไปพักผ่อนที่เคปทาวน์ แอฟริกาใต้ ซึ่งเลดี้คิตตี้เองก็ได้นำข่าวนี้ไปบอกกับแม่ และคนในครอบครัว ทั้งนี้ไมเคิลยังเป็นที่รักของทุกๆ คน แม้ว่าเขาจะมีฐานะที่ร่ำรวย แต่เขาก็มีความอ่อนน้อมถ่อมตน และ เป็นคนเรียบง่าย”

เศรษฐีพันล้าน

สำหรับประวัติของ นายไมเคิล ลูอิส นั้นไม่ธรรมดา เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ โดยเขาและครอบครัวได้อพยพมาอยู่ประเทศอังกฤษ ก่อนการล่มสลายของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ ไมเคิลมาจากครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย ปู่ของเขาได้ก่อตั้งร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ส่วนพ่อของเขา Stanely Lewis ก่อตั้ง Foschini Group แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในปี 1980

ไมเคิล ได้สานต่อธุรกิจของพ่อโดยได้ขึ้นเป็นประธานบริหาร Foschini Group ในปี 2015 รวมถึงยังทำงานใน Oceana Investment Group และเป็นผู้ก่อตั้ง ProChon Biotech บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพของอิสราเอล ปัจจุบันเขามีทรัพย์สินมูลค่า £80 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3.2 พันล้านบาท

ขณะเดียวกัน ไมเคิล ลูอิส ยังได้เคยผ่านแต่งงาน และการหย่าร้างมาแล้ว โดยภรรยาคนแรกของเขามีชื่อว่า Leola โดยมีลูกด้วยกัน 3 คน

สำหรับความรักของเลดี้คิตตี้ และนายไมเคิล ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าพบรักกันได้อย่างไร แต่ทั้งสองเป็นคนอังกฤษทั้งคู่  และอยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูงเหมือนกัน เป็นไปได้ว่าทั้งคู่อาจจะรู้จักกันเพราะเหตุนี้ อีกทั้งเลดี้คิตตี้และไมเคิล ยังมีความผูกพันกับ เคปทาวน์ทั้งคู่

เศรษฐีพันล้าน เศรษฐีพันล้าน

โดยเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา มีภาพเลดี้คิตตี้ และนายไมเคิล กำลังจูบกัน และเดินจูงมือออกมาจาก Club 55 ที่ St Tropez ประเทศฝรั่งเศส

ทั้งนี้เลดี้คิตตี้ ได้เคยให้สัมภาษณ์กับ เดลี่ เมล์ด้วยว่า เธอไม่เร่งรีบที่จะมีครอบครัว โดยเธอกล่าวว่า “ฉันอายุ 20 ปีเท่านั้น ฉันมีเพื่อนที่อายุเท่ากัน ซึ่งพวกเขามีลูกและดูรักกันมากๆ แต่ฉันคิดว่าทุกคนควรทำสิ่งต่าง ๆ ในเวลาที่เหมาะสม”


ภาพ : Getty Image

 

 

 

 

 

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!