บอสใจป๋า! ซื้อ กระเป๋ากุชชี่ ให้ลูกน้องคนละใบ ตอบแทนที่ทำงานอย่างหนัก

account_circle

บอสใจป๋า หัวหน้าสุดประเสริฐ เปย์หนักกว่า 3 แสนบาท ซื้อ กระเป๋ากุชชี่ รุ่น ” Dionysus GG Supreme Super Mini bag” ให้ลูกน้องคนละใบ ตอบแทนที่ทำงานอย่างหนักหน่วงมาตลอด

กระเป๋ากุชชี่

Abul Iman วัย 43 ปี เจ้าของบริษัทบัญชีในกรุงลอนดอน เซอร์ไพรส์ลูกน้อง 9 คน ด้วยการมอบของขวัญสุดหรูอย่าง กระเป๋ากุชชี่ รุ่น ” Dionysus GG Supreme Super Mini bag” ราคา £580 หรือประมาณ 22,784 บาท ตอบแทนและขอบคุณที่พวกเขาทำงานอย่างหนัก

ทั้งนี้ Nilima Promi หนึ่งในพนักงานที่ได้รับของขวัญสุดพิเศษนี้ได้ทวีตภาพเธอและเพื่อนร่วมงานที่กำลังถือถุงกุชชี่พร้อมคำบรรยายว่า

“My boss bought us all a gucci bag” (เจ้านายของฉันซื้อกระเป๋ากุชชี่ให้พวกเรา)

กระเป๋ากุชชี่

ภายหลังจากที่เธอทวีตข้อความมีชาวเน็ตต่างรีทวีต ภาพและข้อความเธอถึง 5,000 ครั้ง กดไลค์อีกกว่า 35,000 ครั้ง รวมถึงยังได้คอมเม้นต์ใต้ทวีตของเธอกันอย่างรัวๆ เช่น ฉันต้องการเจ้านายแบบนี้, คุณทำงานที่ไหนและใครเป็นเจ้านายคุณ หรือจะเป็น ฉันสงสัยว่าเจ้านายของคุณต้องการอะไรตอบแทน, และคำถามสุดฮาอย่าง เจ้านายคุณต้องการคนทำความสะอาดไหม

นอกจากนี้ยังมีคำถามที่ดูไปทางบูลี่อย่าง ในถุงไม่มีกระเป๋าจริงหรอก มันเป็นเรื่องโกหก หรือ พวกเธอต้องทำเรื่องอย่างว่าเพื่อแลกกับกระเป๋า ซึ่งเธอก็ได้รีบชัตดาวน์ข้อความเกลียดชังเหล่านี้ และได้ตอบคำถามที่ชาวเน็ตถามมาทุกอย่างถึง 5 ข้อ รวมถึงเธอยังยืนยันว่า บริษัท กำลังจ้างงานและมีลิงค์ไปยังโฆษณาตำแหน่งงานด้วย พร้อมทั้งยังให้แอคเคาท์ทวิตเตอร์เจ้านายของเธอด้วย

1.ใช่ เรากำลังรับสมัครงาน

2.ฉันทำงานเป็นผู้ช่วยบัญชีเงินเดือนใน บริษัทบัญชีที่ตั้งอยู่ทางตะวันออก / ตอนกลาง

3.ในถุงช้อปปิ้งไม่ได้ว่างเปล่า เธอได้สะพายกระเป๋ากุชชี่และลงไว้ในรูปที่ 4

4.ผู้ชายสมัครได้

5.พวกเราไม่มีใครทำเรื่อง XXX จงเพลิดเพลินกับวันของคุณ

ทั้งนี้เจ้านายใจสปอร์ตอย่าง Abul Iman ยังได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า “ผมเป็นลูกชายของผู้อพยพที่เคยทำงานในโรงงานผลิตแจ็คเก็ตหนัง และได้รับค่าจ้างวันละ 10 ปอนด์ (400 บาท) ผมทำงาน และถีบตัวเองจากจุดที่ต่ำที่สุด ผมไม่ลืมว่ามันเคยเป็นอย่างไร และในตอนนี้ผมโชคดีแค่ไหน”

งานของผมท่วมท้น จากงานที่เข้ามา นับตั้งแต่พนักงานของผมออกไป ไม่มีโอกาสพิเศษใดๆ พนักงานทุกคนทำงานหนักมาก การให้ของขวัญเป็นการแสดงให้เห็นว่าผมซาบซึ้งในความพยายามและการทำงานอย่างหนักของพวกเขา พนักงานเป็นแบบไหน บริษัทก็เป็นแบบนั้น

“หากไม่มีพวกเขามันจะไม่ประสบความสำเร็จ”


ภาพ และ ข้อมูล : https://twitter.com/promivvv, www.mirror.com

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up