ลือหนัก! ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ อาจทรงพระครรภ์ รัชทายาทคนที่ 4

ยังไม่เป็นที่แน่ชัดกับข่าวลือที่ว่า ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ อาจทรงตั้งพระครรภ์รัชทายาทคนที่ 4  ทั้งนี้มีกระแสข่าวว่า เจ้าชายวิลเลียม ทรงเสด็จไปยังปราสาทแบลมอรัล เพื่อทรงแจ้งข่าวอันน่ายินดีนี้ให้กับ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ได้ทรงทราบ ซึ่งเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคทอาจจะทรงประกาศการทรงครรภ์ในไม่ช้านี้?

ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์

ทั้งนี้ cheatsheet ได้ออกมาเผยว่า มีการเดิมพันเกิดขึ้นเมื่อมีข่าวรายงานว่า เจ้าชายวิลเลียมทรงเสด็จไปเยี่ยมควีนเอลิซาเบธที่ 2 ณ ปราสาทแบลมอรัล โดยแหล่งข่าวกล่าวว่าเจ้าชายวิลเลียมทรงบินไปสกอตแลนด์อย่างลับ ๆ เพื่อทรงแจ้งข่าวนี้ให้กับควีนเอลิซาเบธที่ 2 เกี่ยวกับการทรงพระครรภ์ของ ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ โดยมีอัตราการเดิมพันว่า ดัชเชสเคทจะมีรัชทายาทคนที่ 4 ในปี 2020 อยู่ที่ 3 ต่อ 1 เปรียบเทียบอัตราต่อรองที่ดัชเชสเมแกนจะประกาศว่าพระองค์จะทรงครรภ์รัชทายาทคนที่ 2 ในปีหน้า 4 ต่อ 7

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าเจ้าหญิงยูจีนี จะทรงตั้งพระครรภ์รัชทายาทพระองค์แรก หลังจากเสกสมรสกับนายแจ็ค บรู๊คแบงค์ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวยังเผยอีกด้วยว่า ความเป็นไปได้ของข่าวนี้สูงมาก ว่าจะมีการประกาศข่าวนี้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์

อย่างไรก็ตามมีผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์ได้ออกมาวิเคราะห์ภาษากายของดัชเชสเคท ว่าอาจจะเป็นสัญญาณการทรงครรภ์ของพระองค์ โดยมีสองสัญญาณใหญ่คือ ในอดีตก่อนที่พระองค์จะทรงประกาศว่าทรงพระครรภ์นั้น พระองค์จะเปลี่ยนทรงผมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นตอนทรงพระครรภ์เจ้าชายจอร์จ รวมถึงเจ้าชายหลุยส์ ทั้งนี้เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา พระองค์ทรงตัดพระเกษา ทำสี รวมถึงทำไฮไลท์ใหม่

ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์

อีกหนึ่งสัญญาณคือ ตารางการทรงงานของดัชเชสเคท ในฐานะที่เป็นแฟนๆ ของพระองค์ หลายคนรู้ดีว่าดัชเชสเคททรงทุกข์ทรมานจาก hyperemesis gravidarum (อาการแพ้ท้องอย่างรุนแรง) โดยดัชเชสเคทต้องทรงหยุดพักการทำพระกรณียกิจต่างๆ ในช่วงสองสามเดือนแรกของการทรงครรภ์

ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์

ขณะเดียวกัน ผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์ ยังได้ออกมาวิเคราะห์อีกด้วยว่า ถึงแม้ว่าดัชเชสเคทจะทรงให้การประสูติเจ้าชายหลุยส์ รัชทายาทคนที่ 3 เมื่อปี 2561 แต่ทั้งเจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสเคท ก็ยังไม่ได้ออกมาตรัสอะไรเกี่ยวกับการมีรัชทายาทอีกพระองค์ แต่ผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์สังเกตเห็นว่า ดัชเชสเคททรงยื่นพระหัตถ์มาจับพระอุทร (ท้อง) บ่อยครั้ง ในขณะที่ทรงพาเจ้าหญิงชาร์ลอตต์เสด็จไปโรงเรียนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามทั้งหมดเป็นเพียงแค่การวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์เท่านั้น ไม่มีใครบอกได้ว่า ดัชเชสเคทจะทรงพระครรภ์จริงไหม หรือเจ้าชายวิลเลียมจะมีรัชทายาทคนที่ 4 หรือเปล่า คงต้องรอประกาศจากทางสำรักพระราชวังเคนซิงตันอย่างเป็นทางการ….


ข้อมูล : www.cheatsheet.com

โซคิวต์! เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ คนเก่ง เสด็จไปโรงเรียนวันแรก พร้อมเจ้าชายจอร์จ

ยลโฉมเครื่องประดับล้ำค่า! จาก “เจ้าหญิงไดอานา” สู่ “ดัชเชสเคท”

 19 เคล็ดลับ ถ่ายรูปอย่างไรให้สวยเป๊ะ ตามแบบฉบับ ดัชเชสเคท-ดัชเชสเมแกน

เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ไอคอนวัย 4 ชันษา สร้างเม็ดเงินมูลค่าแสนล้านในอังกฤษ

keyboard_arrow_up