โดนอีกแล้ว! เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ติดอันดับ 1 นักไต่เต้าทางสังคม

Alternative Textaccount_circle

จัดเต็มอย่างต่อเนื่องไม่เว้นวันหยุดราชการสำหรับ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ที่โดนสื่อผู้ดีอังกฤษอย่างนิตยสาร Tatler มอบตำแหน่งอันดับ 1 Social Climber (นักไต่เต้าทางสังคม) ให้อย่างเป็นทางการ

จะหยิบจะจับ จะเดินจะเหิน ก็ดูเหมือนว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ จะโดนสื่อจับตามองไปซะทุกอย่าง ล่าสุด ดัชเชสเมแกน ถูก นิตยสาร Tatler จันอันดับให้พระองค์อยู่อันดับ 1 ในฐานะเป็น นักไต่เต้าทางสังคม พร้อมคำวิจารณ์ที่พูดถึงพระองค์ว่า…

เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์

“จากนักแสดงสาวชาวอเมริกัน ปีนป่ายสู่ยอดเสาที่ลื่นเหมือนน้ำมัน ชีวิตเปลี่ยนผันได้มาเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่ สู่การเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษในศตวรรษที่ 21”

เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์

ด้าน Daily Mail ยังได้ออกมาเผยด้วยว่าก่อนหน้านี้ “เพียร์ส มอร์แกน ผู้ประกาศข่าวชาวอังกฤษชื่อดัง ได้ออกมาโจมตีว่า “ไม่ใช่เพียงแค่ดัชเชสเมแกนที่เป็นนักไต่เต้าทางสังคม แม้แต่ครอบครัวของเธอเองก็ด้วย”  ซ้ำยังย้ำด้วยว่า เมแกน มาร์เคิล เป็นคนเฟค ปลอม เธอใช้ผู้คนเป็นเครื่องมือ เป็นทางผ่านเพื่อให้ตัวเองมาอยู่จุดนี้ จุดที่เธอต้องการ

ทั้งนี้นายมอร์แกนยังได้กล่าวอีกว่า เขาและ นักแสดงสาวจากเรื่อง Suits เคยเป็นเพื่อนกันในปี 2559 ก่อนที่เธอจะแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ในเดือนพฤษภาคม 2561 และเธอได้กลายเป็นสมาชิกของราชวงศ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งในตอนนั้นเขาจำได้ว่า ระหว่างที่นั่งอยู่ในแท็กซี่ เมแกน ได้พูดกับเขาว่า “ฉันมีช่วงเวลาที่ดี แล้วพบกันอีกครั้ง” 

เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์

จากนั้นในคืนถัดมา เขาก็ได้รู้ว่า เธอและเจ้าชายแฮร์รี่ออกเดทกัน หลังพบกันในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ซึ่งเมแกน มาร์เคิล ก็ไม่เคยติดต่อเขากลับมาอีกเลย โดยเขาเผยว่า “ฉันไม่ชอบคนที่ประพฤติเช่นนั้น มันหยาบคาย มันแสดงให้เห็นว่าเธอกำลังเป็นนักไต่เต่าทางสังคม’


ข้อมูล : www.dailymail.co.uk

ดัชเชสเมแกน สวมเดรส 3.3 แสน ร่วมงานแต่งงาน แม่สื่อแม่ชัก พระสหายสนิท

เพราะเหตุใด แท็บลอยด์อังกฤษ ถึงชอบเขียนโจมตี เมแกน ว่าเป็นดัชเชสเรื่องเยอะ!

เอลตัน จอห์น ออกโรงป้อง เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ดราม่านั่งเครื่องบินปล่อยไอเสีย

 19 เคล็ดลับ ถ่ายรูปอย่างไรให้สวยเป๊ะ ตามแบบฉบับ ดัชเชสเคท-ดัชเชสเมแกน

อสังหาชื่อดัง ประกาศขายบ้านหรู ย่านลอสแอนเจลิส อดีตที่ประทับ ดัชเชสเมแกน

คนนี้ถูกใจ! พี่เลี้ยงคนใหม่ “อาร์ชี” ที่ดัชเชสเมแกนชมว่า ‘พระเจ้าประทานมาให้’

Praew Recommend

keyboard_arrow_up