ดัชเชสเมแกน สวมเดรส 3.3 แสน ร่วมงานแต่งงาน แม่สื่อแม่ชัก พระสหายสนิท

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ จัดเต็มสวมชุดเดรสหรู 3.3 แสนบาท เสด็จร่วมงานแต่งงาน มิชา โนนู พระสหายสนิท เพื่อนรักที่เป็นแม่สื่อแม่ชัก ที่ทำให้พระองค์ทรงพบกับเจ้าชายแฮร์รี่

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่มีแขกระดับเอลิสต์มาร่วมงานเยอะมากที่สุดอีกงานหนึ่ง สำหรับวิวาห์ของ มิชา โนนู ดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน กับ Michael Hess  เจ้าของบ่อน้ำมัน ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่  Villa Aurelia กรุงโรม ประเทศอิตาลี มีแขกระดับวีไอพีมาร่วมงานเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ กอร์ดอน, เคที เพอร์รี่, ออร์แลนโด บลูม, อิวานก้า ทรัมป์, เจ้าหญิงยูจีนี, คาร์ลี่ โคลส  รวมถึงแขกคนสำคัญของงานนี้อย่าง เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์

ดัชเชสเมแกนทรงปรากฎพระวรกายในชุดเดรสหรูหรา แขนทรง  puff-sleeve (เสื้อแขนพอง) จากแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Valentino ซึ่งเดรสตัวนี้มีราคาสูงถึง £8,900 ปอนด์ หรือประมาณ 3.3 แสนบาท (แพงได้ใจจริงๆ) โดยชุดนี้คล้ายกับคล้ายกับเสื้อโค้ตของ Jason Wu ที่พระองค์ทรงใส่ในรอบปฐมทัศน์ Lion King ในกรุงลอนดอนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

แม่สื่อแม่ชัก

ตามที่กล่าวไปข้างต้นนั้น Fabulous Digital ได้ออกมาเผยว่า มิชา โนนู เป็นหนึ่งในพระสหายสนิท ดัชเชสเมแกน อีกทั้งเธอยังเป็นแม่สื่อที่ทำให้ เจ้าชายแฮร์รี่ และ ดัชเชสเมแกน ทรงรู้จักกันจนกระทั่งวันเสกสมรส ซึ่งเธอและแฟนหนุ่ม Michael Hess ก็ยังได้เดินทางมาร่วมพิธีเสกสมรสของทั้งสองพระองค์เมื่อปี 2018 ด้วย

ทั้งนี้ มิชา โนนู ยังได้ร่วมออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น กับดัชเชสเมแกน เพื่อนำมาขายหาทุนให้กับมูลนิธิ Smart Works ช่วยเหลือคนแก่ และผู้หญิงตกงาน ให้มีโอกาสในการหางานทำ เสริมสร้างความมั่นใจให้พวกเธอ ด้วยการมอบเสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับการสมัครงาน รวมถึงยังแนะนำ อบรม วิธีการสัมภาษณ์งานเพื่อให้ได้งานอีกด้วย


ข้อมูล และ ภาพ : Reuters

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!