คิวต์มาก! “เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์” กับพระอิริยาบถน่ารัก ในวันพักผ่อน

คิวต์มากกกกจริงๆ เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ กับพระอิริยาบถน่ารัก สดใส ตามประสาเด็กในวันพักผ่อน พร้อมกับพระบิดา พระมารดา และพระญาติ

เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

นานแล้วที่ไม่ได้เห็นพระพักตร์ของ เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระโอรส และพระธิดาของ เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสเคท ผ่านสื่อโซเชียล ซึ่งล่าสุดที่ทุกคนได้เห็นเจ้าชายและเจ้าหญิงพระองค์น้อยคือ รูปที่อินสตาแกรม kensingtonroyal ได้นำมาลง โดยรูปนี้ ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ได้ทรงอนุญาตได้นำมาเผยแพร่ เนื่องในวันคริสต์มาสเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุดนั้นเราได้เห็นความน่ารัก สดใสของเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์อีกครั้ง โดยเป็นรูปพระอิริยาบถต่างๆ ในวันพักผ่อนของสองครอบครัวแห่งราชวงศ์อังกฤษ คือ เคมบริดจ์และทินดอล ขณะที่เสด็จไปยัง Burnham Market Horse Trial ในช่วงวันหยุด ซึ่งถ่ายโดยช่างภาพอิสระ

เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์
เจริญชันษาเร็วจริงๆ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ที่สำคัญพระพักตร์ถอดแบบ เจ้าชายวิลเลียมและ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 มาเป๊ะ

เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์
เด็กน้อยกำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน

เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

ดัชเชสเคททรงให้เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ขี่พระศอ เป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก ดัชเชสทรงเป็นพระมารดาที่แข็งแรงมากจริงๆ ส่วนเจ้าชายวิลเลียมทรงให้ มีอา ทินดัลล์ บุตรสาวของ ซารา ทินดัลล์ พระธิดาใน เจ้าหญิงแอนน์ พระราชกุมารี ซึ่งหนูน้อยมีอายังเป็นลูกทูนหัวของเจ้าชายวิลเลียมอีกด้วย

ภาพน่ารัก ของดัชเชสเคท ขณะทรงมัดพระเกษาให้พระธิดา

นอกจากเราจะได้เห็นพระอิริยาบถอันน่ารักของทั้งสองครอบครัวแล้ว สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือ ฉลองพระองค์ที่เรียบง่าย และเป็นแบรนด์ที่ราคาไม่แพง เริ่มกันที่ดัเชสเคทมาในลุคสบายๆ ดูทะมัดทะแมง กับเสื้อเชิ้ตลายสก็อต แบรนด์ Topshop ราคา £34 ปอนด์ หรือประมาณ 1,410 บาท และเสื้อแจ๊คเก็ตกันลมจากแบรนด์ Barbour ราคา £159 ปอนด์ หรือประมาณ 6,596 บาทและ แว่นตากันแดด จาก Ray Ban ราคา £110 ปอนด์ หรือประมาณ 4,563 บาท

นอกจากนี้ดัชเชสเคทยังทรงเตรียมเสื้อผ้าให้กับเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ แบบเด็กทั่วๆ ไป โดยเจ้าชายจอร์จทรงใส่เสื้อกกันหนาวผ้าฟลีซจากแบรนด์ Columbia ราคา £25 ปอนด์ หรือประมาณ 1,037 บาท และรองเท้า Nike ราคา £31 ปอนด์ สำหรับเจ้าหญิงพระองค์น้อย อย่างเจ้าหญิงชาร์ลอตต์นั้นทรงใส่เดรสลายสก็อตน่ารักจากแบรนด์ Irulea ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวสเปน ราคา £90 หรือประมาณ 3,733 บาท


ภาพ : Daily Mail

ถอดแบบมาเป๊ะ! เทียบพระฉายาลักษณ์ ควีนเอลิซาเบธ – เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เหมือนกันไม่มีผิด

รวมภาพ ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ พระมารดาสายสตรอง เอาอยู่ทุกสถานการณ์

20 ข้อ ต้องรู้ ทำไม เจ้าหญิงชาร์ลอตต์แห่งเคมบริดจ์ เป็นที่รักของคนทั่วโลก

รวมภาพประทับใจ พิธีรับศีลจุ่ม เจ้าชายหลุยส์แห่งเคมบริดจ์ ความสุขของ ดัชเชสเคท

เปิดภาพประทับใจ เจ้าชายหลุยส์แห่งเคมบริดจ์ ฉายพระรูปครอบครัว ครั้งแรก

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up