ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ กับเทรนด์ผมหน้าม้าอมตะเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือแบ๊วขึ้นนะ

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ  เจ้าของฉายา ไฮโซห่มเพชร เป็นอีกคนหนึ่งที่เราแทบจะไม่ได้เห็นหน้าเธอออกงานบ่อยนัก ยกเว้นว่าเป็นงานสังคมระดับท็อปจริงๆ  เพราะเธอใช้ชีวิตส่วนใหญ่เดินทางท่องเที่ยวกับคนรู้ใจ แต่ละทริปล้วนระดับ VVIP ทั้งนั้น หรือไม่ก็ไป Test Drive รถซูเปอร์คาร์สุดฟู่ฟ่าของค่ายรถต่างๆ ที่ต่างประเทศ แต่ถ้าออกงานสังคมเมื่อไหร่ แต่ละลุคของเธอ ไม่เคยธรรมดาสักครั้ง แถมมีทรงผมหน้าม้าอมตะตลอดเวย์

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ยิ่งปีนี้เทรนด์ผมหน้าม้าเกาหลีกำลังมา ไม่ว่ามังคุดจะตัดหน้าม้าแบบไหน ยังไงก็รอด ส่วนเธอจะตัดหน้าม้าสไตล์ไหนบ้าง ไปดูพัฒนาการผมหน้าม้าของเธอกัน

มังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ กับเทรนด์ผมหน้าม้าอมตะ

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ
เมื่อครั้งตัดผมหน้าม้าช่วงแรกๆ

ตั้งแต่ปี 2010 เรื่อยมา มังคุดก็ตัดผมหน้าม้ามาตลอด แต่เป็นหน้าม้าปลายตรง ยาวเหนือคิ้วนิดหน่อย แล้วม้วนให้งุ้มๆ ดูใสแบ๊ว สวยคู่นาฬิกาล้อมเพชร นิ้วนางสวมแหวนเพชรวงโต เห็นแล้วแสบตามากๆ

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ
ลุคแบ๊วมาก

จากนั้นก็เป็นผมหน้าม้ามาตลอด จนปี 2016 บินไปช้อปที่ดูไบ ยังคงผมหน้าม้าปารีเซียง ดูเข้ากั๊น เข้ากันกับสไตล์แต่งตัวลุคใสๆ วัยรุ่นชอบ กระโปรงสั้น รองเท้าสนีกเกอร์

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ขอแวะช็อปที่ไอคอนสยามด้วยลุควัยรุ่นไม่ธรรมดา ผมหน้าม้ายาวเสมอคิ้วปรกหน้าผาก บอกเลยว่ารูปหน้าไม่สวยจริงตัดไม่ได้นะ เพราะต้องมีผมหนาและเส้นใหญ่พอสมควร ไม่อย่างนั้นจะทำให้ผมดูลีบแบน จะไม่สวยเหมือนอย่างที่เห็นนะคะ

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ส่วนลุคนี้ออกงานใหญ่ เธอจัดเครื่องเพชรชุดใหญ่ไฟกะพริบ ทั้งสร้อยคอ ต่างหู กำไล และเข็มกลัดเพชร กับเดรสยาวสีคราม ผมหน้าม้าสไลซ์ยาวด้านข้าง ทาปากสีฟ้า ถือกระเป๋า LV สีเดียวกับเดรส ออกงานทั้งที จะมาน้อยไม่ได้

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ
ผมหน้าม้าปัด แอบหวานซ่อนเปรี้ยว

พอปีถัดๆ มา เป็นลุคเจ้าหญิงเซ็กซี่ปนหวานเล็กๆ เพราะเป็นผมหน้าม้ายาวปัดข้าง (Side Bang) สไตล์ขิคุอาโนเนะ เพิ่มความเก๋ขึ้นอีกด้วยที่คาดผมดอกไม้หวานแหวว สวมเดรสสีดำ สร้อยคอมรกตล้อมเพชรเส้นเบ้อเริ่ม ช่างเป็นเจ้าหญิงผู้เลอค่ามากๆ ก็แค่ที่คอเส้นเดียว ราคาก็ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว ;))

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ปลายปี 2017 บินไปฉลองปีใหม่ที่นอร์เวย์ ในชุดหนังสีดำ บู๊ท Chanel มีหมวกเบเร่ต์ไหมพรมสไตล์สาวปารีเซียง ดูแบ๊วเข้ากับผมหน้าม้าดีจัง

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ต้นปี 2018 แวะมาชมรถซูเปอร์คาร์ ด้วยทรงผมหน้าม้ายาวแบบซีทรู (Wispy Bang) เป็นผมหน้าม้าบางๆ สไตล์สาวเกาหลี ดูสวยเก๋กว่าหน้าม้าหนาแบบเดิมๆ แถมทำให้หน้าดูเรียวขึ้นด้วยนะ

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ
ฉลองวันแม่กับน้องต้นข้าว

ช่วงเดือนสิงหาคมปีเดียวกัน เธอกระชากวัยด้วยผมหน้าม้าตัดตรง ฉลองวันแม่กับน้องต้นข้าว ลูกสาวยืนหนึ่ง  สวยใสจนดูเหมือนเป็นพี่สาวมากกว่าเป็นมัมนะ

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

 

แต่พอเข้าเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 เทรนด์ผมหน้าม้ามาแรงแซงผมทรงอื่น  มังคุดเปลี่ยนลุคเป็นหน้าม้าเต่อ ไปต่อไม่รอแล้วนะ ขอบอกว่าหน้าเรียวเล็ก ดูลุคเด็กมากๆ มีแต่คนชมว่าสวย

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

 

ไฮโซมังคุด วงศ์ชนก ชีวะศิริ

ล่าสุดเธอมางาน Louis Vuitton และ DIOR พร้อมกับผมหน้าม้าสั้นเต่อแบบไมโคร (Micro Bang) สั้นเหนือคิ้วตั้งแต่นิ้วครึ่งถึงสองนิ้ว  เพราะเทรนด์หน้าม้าเต่อแบบเดิมเอาท์แล้ว เป็นหน้าม้าที่เหมาะกับสาวชิค ชอบใส่เสื้อผ้าฮิปๆ

สาวมั่นคนไหนอยากลดอายุ ดูน่ารัก หน้าเรียว หน้าเด็กเหมือนมังคุด ตัดตามเลยสิจ๊ะ…รออะไร

ภาพ : FB:Wongchanok Chevasiri , IG : wongchanok

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ของเธอได้เพิ่มเติมที่

เปิดกรุประชันกระเป๋าถือสุดอลัง สุมณี VS วงศ์ชนก…2 ไฮโซหมื่นล้าน แถวหน้าของไทย

ท็อปสเปนเดอร์ตัวจริง ไม่ต้องพูดเยอะ! มาดามมังคุด-วงศ์ชนก ช็อปเครื่องเพชร 15 นาที รูดไป 17 ล้าน!!

 

keyboard_arrow_up