แฟชั่นครอบครัว

สุดน่ารัก! 5 ลุค แฟชั่นครอบครัว แมทช์โทนสีฉลองพระองค์ได้อย่างลงตัว

แฟชั่นครอบครัว
แฟชั่นครอบครัว

สุดน่ารัก! แฟชั่นครอบครัว ของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท แมทช์โทนสีได้อย่างเข้ากันทั้ง 4 พระองค์ 

หลายคนต่างรู้กันดีว่าเจ้าหญิงเคทหรือดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงเป็นแฟชั่นไอคอนที่ใครก็ต่างให้การยอมรับและมีพระองค์เป็นต้นแบบในการแต่งตัว แน่นอนว่าพระโอรสและพระธิดาของดัชเชส พระองค์ก็ทรงเลือกฉลองพระองค์ในโอกาสต่างๆ ให้กับเจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ด้วยพระองค์เอง ซึ่งเราจะได้เห็นแฟชั่นน่ารักๆ จากเจ้าชายและเจ้าหญิงองค์น้อยอยู่เสมอ

แต่ก็ใช่ว่าจะมีเพียงแค่แฟชั่นของ 3 พระองค์เท่านั้น เพราะเมื่อต้องเดินทางหรือออกงานต่างๆ ฉลองพระองค์ของทั้งดยุค ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และเจ้าชาย เจ้าหญิงก็จะเป็นไปในโทนสีเดียวกัน หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า แฟชั่นครอบครัวนั่นเอง ที่ได้แมทช์ชุดในเฉดสีใกล้เคียงกันและมีความเข้ากันอยู่เสมอ มองแล้วเหมือนสามารถส่งพลังอบอุ่นออกมารอบข้างได้ เป็นภาพที่น่ารักมากจริงๆ

ดังนั้นวันนี้เราจึงนำแฟชั่นครอบครัวของทั้ง 4 พระองค์มาให้ได้ชมกัน จะมีลุคไหนบ้าง ตามมาเลย

 

5 ลุค แฟชั่นครอบครัว ของดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

 

แฟชั่นครอบครัว
เซ็ตแรกทั้ง 4 พระองค์แต่งกายด้วยโทนสีฟ้า แม้เจ้าชายวิลเลียมจะทรงใส่สูทสีเข้มอย่างสีเนวี่ แต่เนคไทที่มีสีอ่อนลงมาก็ทำให้ดูเข้ากัน ซึ่งภาพนี้เป็นภาพการ์ดวันคริสต์มาส ในปี 2017

 

แฟชั่นครอบครัว
ลุคที่ 2 ก็ยังอยู่ในบลูโทน ซึ่งครั้งนี้เป็นการเสด็จฯ รอยัลทัวร์ประเทศแคนาดาในปี 2016 โดยตระกูลเคมบริดจ์งดงามในฉลองพระองค์สีฟ้า ณ สนามบินวิคตอเรีย

 

แฟชั่นครอบครัว
ทั้ง 4 พระองค์เสด็จฯ ถึงประเทศโปแลนด์ ด้วยฉลองพระองค์เฉดสีที่ประสานกันระหว่างสีอ่อนและสีเข้มในโทนฟ้า

 

แฟชั่นครอบครัว
งานปาร์ตี้สำหรับเด็กในทำเนียบรัฐบาล ณ รัฐวิคตอเรีย เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ได้สวมชุดเสื้อถักสีน้ำเงินที่เข้าคู่กัน และชุดลำลองสีฟ้าอ่อนของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ก็สามารถเข้ากับเดรสสีครีมของเจ้าหญิงเคทได้ดี ส่วนเจ้าชายวิลเลียมก็มาในโทนสีเข้มที่ยังสามารถคุมโทนได้ดี

 

แฟชั่นครอบครัว
ลุคสุดท้ายก่อนจะเสด็จฯ กลับจากประเทศเยอรมนี ลุคนี้มาในโทนพาสเทลเฉดสีชมพูและม่วง ส่วนเนคไทของดยุคก็ยังมาในโทนสีใกล้เคียงที่ไม่โดดไปจากกัน

หากเจ้าชายหลุยส์ พระโอรสองค์ที่ 3 โตขึ้น เราคงได้เห็นแฟชั่นสุดน่ารักที่มาเป็นทีมครบทั้ง 5 พระองค์อย่างแน่นอน


เรียบเรียง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

ภาพ : www.mirror.co.uk

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!