มิตรภาพยังคงอยู่ เครสซิดา โบนาส และ เชลซี เดวี ร่วม พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

ท่ามกลางความชื่นมื่นและน่ายินดีของ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิลนั้น เรายังได้เห็นมิตรภาพดีๆ ที่เกิดขึ้นในงานนี้ด้วย

อย่างที่ทราบกันว่าในงาน พิธีเสกสมรสนั้น มีคนดังมากมายมาร่วมงาน และหนึ่งในนั้น เป็นคนรักเก่า ของเจ้าชายแฮร์รี่ ที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วย อย่าง เครสซิดา โบนาส และเชลซี เดวี ซึ่งเธอทั้งสองต่างมีรอยยิ้มที่สดใสมาร่วมงานนี้

เครสซิดา โบนาส และ  เชลซี เดวี ใน พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่
เครสซิดา โบนาส และ  เชลซี เดวี
เครสซิดา โบนาส ในชุดเดรสสีสันสดใสสไตล์ชนเผ่าม้ง

แต่ไฮไลท์ของทั้งคู่นั้นอยู่ที่ชุดมาร่วมงานนี้ โดย เครสซิดา โบนาส  นั้น มาในชุดเดรสสีสันสดใส ซึ่งความพิเศษคือ ทั้ง แพทเทิร์น สีสัน และเครื่องประดับ รวมถึงการตัดเย็บนั้น เป็นชุดที่มีลวดลายของชนเผ่าชาวม้ง ทางภาคเหนือของประเทศไทย ออกแบบโดย แบรนด์เอโปไนน์ ลอนดอน

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่
เชลซี เดวี

ส่วน เชลซี เดวี นั้นมาในชุด เดรสสีน้ำเงินเนวี่ ของแบรนด์  Alaia และหมวกทรง Cocktail ที่เข้ากันกับชุด ดูเรียบหรู แต่ในขณะเดียวกันก็สดใสเป็นอย่างมาก

ถึงแม้ว่าเจ้าชายแฮร์รี่จะเลิกรากับคนรักเก่า และจบลงไปนานแล้ว แต่มิตรภาพและความสัมพันธ์ในความเป็นเพื่อนยังไม่จางหาย เธอทั้งสองยังมาร่วมแสดงความยินดีกับวันสำคัญของคนรักเก่าได้อย่างไม่แคลงใจ และยินดีจากใจจริงให้กับ ความรักของเจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ดัทเชสแห่งซัสเซกส์

เรื่องและภาพ : www.telegraph.co.uk

keyboard_arrow_up