สะใภ้เจ้า

อะเมซิ่ง! พระชะตาพลิก “เมแกน มาร์เคิล” จากนักท่องเที่ยวสู่ สะใภ้เจ้า

สะใภ้เจ้า
สะใภ้เจ้า

อะเมซิ่ง ดวงพระชะตาว่าไว้ “เจ้าชายแฮร์รี่” และพระชายา “เมแกน มาร์เคิล” มีลักษณะคู่แท้ของกันและกัน ด้านชาวเน็ตขุดภาพเก่า 22 ปีที่แล้ว เปรียบเทียบชีวิตจู่ๆ กลายเป็น สะใภ้เจ้า อย่างไม่น่าเชื่อ

สะใภ้เจ้า

พระชายา และ นางดอเรีย เร็กแลนด์ ผู้เป็นมารดา

ไม่ว่าใครก็ล้วนแต่อยากเจอคู่แท้ทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเจอกันได้ทุกคน ดังนั้นหากพูดถึงหัวข้อนี้ก็จะมีทั้งคนที่เชื่อและคนที่ไม่เชื่อ ซึ่งในการถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรสระหว่าง “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” (เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์) ได้มีการเปิดเผยถึงเรื่องนี้ โดยมีการกล่าวว่าทั้งสองพระองค์มีลักษณะคู่แท้ตามคำทำนายอย่างแม่นยำ

สะใภ้เจ้า

19 พ.ค. 2561 พระราชพิธีเสกสมรส ระหว่าง “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” (เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์) 

โดยคู่แท้ของ“เจ้าชายแฮร์รี่”จะมีอายุมากกว่า และเป็นคนเก่งด้วยการพูด,การเขียน และเป็นชาวต่างชาติ  ซึ่งตรงกับพระชายาที่เป็นผู้หญิงเก่งในยุค 4G เธอถือสัญชาติอเมริกัน พ่อของเธอเป็น อเมริกันผิวขาว แม่ของเธอเป็นแอฟริกา-อเมริกัน เธอสามารถพูดได้ 3 ภาษา ด้านการเขียน เมื่อตอนเธออายุ 11 ปี เธอเขียนจดหมายถึงผู้หญิงเก่งหลายคนรวมถึงสตรีหมายเลข 1 “ฮิลลารี คลินตัน” นอกจากนี้เธอยังเคยเขียนบทความในนิตยสารของอังกฤษเกี่ยวกับเรื่องชีวิตของผู้หญิงลูกผสม รวมทั้งเคยเป็นบล็อกเกอร์เจ้าของ The Ting ในส่วนของการพูดนั้น เธอเคยฝึกงานอยู่ที่สถานทูต ทั้งยังเคยเป็นทูตสันถวไมตรีโลกด้านวิสัยทัศน์ รวมถึงยังมีบทบาทในการเป็นนักเคลื่อนไหวของสตรีด้วย ขณะที่ชะตาของ “เมแกน” บอกไว้ว่าคู่ของเธอจะอายุน้อยกว่า ซึ่ง “เจ้าชายแฮร์รี่” อายุน้อยกว่า “เมแกน” 3 ปี และก่อนหน้านี้ “เจ้าชายแฮร์รี่” ก็ทรงเคยเปิดเผยว่าครั้งแรกที่พบเธอรู้สึกทันทีเลยว่าคือคนที่ใช่

สะใภ้เจ้า

อย่างไรก็ตามมีการพูดถึงอย่างอื้ออึงอีกครั้งเกี่ยวกับภาพเก่าของ “เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์”ที่เคยมาถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าของพระราชวังบักกิงแฮม ใครเลยจะรู้ว่า 22 ปี ผ่านไป เธอจะกลับมาที่พระราชวังอีกครั้งในฐานะสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษ

สะใภ้เจ้า


ภาพจาก : BBC

keyboard_arrow_up