สะใภ้เจ้า

อะเมซิ่ง! พระชะตาพลิก “เมแกน มาร์เคิล” จากนักท่องเที่ยวสู่ สะใภ้เจ้า

account_circle
event
สะใภ้เจ้า
สะใภ้เจ้า

อะเมซิ่ง ดวงพระชะตาว่าไว้ “เจ้าชายแฮร์รี่” และพระชายา “เมแกน มาร์เคิล” มีลักษณะคู่แท้ของกันและกัน ด้านชาวเน็ตขุดภาพเก่า 22 ปีที่แล้ว เปรียบเทียบชีวิตจู่ๆ กลายเป็น สะใภ้เจ้า อย่างไม่น่าเชื่อ

สะใภ้เจ้า

พระชายา และ นางดอเรีย เร็กแลนด์ ผู้เป็นมารดา

ไม่ว่าใครก็ล้วนแต่อยากเจอคู่แท้ทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเจอกันได้ทุกคน ดังนั้นหากพูดถึงหัวข้อนี้ก็จะมีทั้งคนที่เชื่อและคนที่ไม่เชื่อ ซึ่งในการถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรสระหว่าง “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” (เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์) ได้มีการเปิดเผยถึงเรื่องนี้ โดยมีการกล่าวว่าทั้งสองพระองค์มีลักษณะคู่แท้ตามคำทำนายอย่างแม่นยำ

สะใภ้เจ้า

19 พ.ค. 2561 พระราชพิธีเสกสมรส ระหว่าง “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” (เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์) 

โดยคู่แท้ของ“เจ้าชายแฮร์รี่”จะมีอายุมากกว่า และเป็นคนเก่งด้วยการพูด,การเขียน และเป็นชาวต่างชาติ  ซึ่งตรงกับพระชายาที่เป็นผู้หญิงเก่งในยุค 4G เธอถือสัญชาติอเมริกัน พ่อของเธอเป็น อเมริกันผิวขาว แม่ของเธอเป็นแอฟริกา-อเมริกัน เธอสามารถพูดได้ 3 ภาษา ด้านการเขียน เมื่อตอนเธออายุ 11 ปี เธอเขียนจดหมายถึงผู้หญิงเก่งหลายคนรวมถึงสตรีหมายเลข 1 “ฮิลลารี คลินตัน” นอกจากนี้เธอยังเคยเขียนบทความในนิตยสารของอังกฤษเกี่ยวกับเรื่องชีวิตของผู้หญิงลูกผสม รวมทั้งเคยเป็นบล็อกเกอร์เจ้าของ The Ting ในส่วนของการพูดนั้น เธอเคยฝึกงานอยู่ที่สถานทูต ทั้งยังเคยเป็นทูตสันถวไมตรีโลกด้านวิสัยทัศน์ รวมถึงยังมีบทบาทในการเป็นนักเคลื่อนไหวของสตรีด้วย ขณะที่ชะตาของ “เมแกน” บอกไว้ว่าคู่ของเธอจะอายุน้อยกว่า ซึ่ง “เจ้าชายแฮร์รี่” อายุน้อยกว่า “เมแกน” 3 ปี และก่อนหน้านี้ “เจ้าชายแฮร์รี่” ก็ทรงเคยเปิดเผยว่าครั้งแรกที่พบเธอรู้สึกทันทีเลยว่าคือคนที่ใช่

สะใภ้เจ้า

อย่างไรก็ตามมีการพูดถึงอย่างอื้ออึงอีกครั้งเกี่ยวกับภาพเก่าของ “เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์”ที่เคยมาถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าของพระราชวังบักกิงแฮม ใครเลยจะรู้ว่า 22 ปี ผ่านไป เธอจะกลับมาที่พระราชวังอีกครั้งในฐานะสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษ

สะใภ้เจ้า


ภาพจาก : BBC

Praew Recommend

keyboard_arrow_up