ญาญ่า รับเล่นหนังเรื่องแรก น้อง.พี่.ที่รัก ทั้งๆที่ยังไม่ได้อ่านบท

น้อง.พี่.ที่รัก
น้อง.พี่.ที่รัก

นางเอก ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เผยเซย์เยสรับเล่นหนังเรื่องแรก น้อง.พี่.ที่รัก ทั้งที่ยังไม่ได้อ่านบทประชัน 2 หนุ่มสุดฮ็อต ซันนี่ และ นิชคุณ

น้อง.พี่.ที่รัก

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

นางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เปิดใจรับเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก  น้อง.พี่.ที่รัก  ค่าย จีดีเอช ทั้งที่ยังไม่ได้อ่านบท และพอได้อ่านบทยิ่งรู้สึกประทับใจที่ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และ 2 พระเอกสุดฮ็อต ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ นิชคุณ หรเวชกุล

น้อง.พี่.ที่รัก

โดยดาราสาวเผยว่า “วันที่จีดีเอช ติดต่อให้มาเล่นหนัง ญ่าตัดสินใจรับทันทีทั้งที่ยังไม่เห็นบทด้วยซ้ำ เพราะเราเป็นแฟนคลับหนังค่ายนี้และอยากร่วมงานด้วย ยิ่งวันที่พี่บอลเล่าเรื่องราวให้ฟัง ญ่าว่ามันน่าสนใจมาก ยิ่งพอมาอ่านบทญ่ารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มันให้ความรู้สึกมากกว่าหนังเราได้มีการมาเวิร์คชอป เล่าเรื่องราวพี่น้องของกันและกันให้ฟังเป็นการเปิดใจพวกเราและทลายกำแพงบางอย่าง ทำให้เราทำงานด้วยกันง่ายขึ้น ซึ่งในเรื่องนี้ญ่ารับบทเป็นเจนน้องสาวของพี่ซันนี่ ในเรื่องเราจะเพอร์เฟคทุกอย่างเรียนเก่งกว่า ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ในขณะที่พี่ชายของเรากลายเป็นตัวห่วยของบ้าน เราเลยกลายเป็นน้องสาวที่จุกจิกในสายตาเขา เวลาที่เราเข้าฉากด้วยกันญ่ารู้สึกเลยว่าพี่ซันนี่คือพี่ชายของเราจริงๆ และพี่ซันนี่เล่นเก่งมาก คอยช่วยเรารับส่งอารมณ์ ส่วนพี่คุณในเรื่องรับบทเป็นโมจิ หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นที่น่ารักมาก เขาเข้ามาช่วยเติมเต็มความรักให้กับเรา เป็นผู้ชายที่สนใจในทุกรายละเอียดและดีกับเจนมากๆ ญ่าเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องหลงรักเขา เป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องแรกของญ่าด้วยนะคะ หนังเรื่องนี้มีครบทุกรส 10 พ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ค่ะ”

น้อง.พี่.ที่รัก

keyboard_arrow_up