ตู่-ภพธร ยิ้มเกร็ง นุช หวานใจมาชมซีนหวาน แม่นาคพระโขนง 2561

แม่นาคพระโขนง
แม่นาคพระโขนง

นัท มีเรีย กับ ตู่-ภพธร นำทีม ถ่ายโปสเตอร์และทีเซอร์ แม่นาคพระโขนง 2561 ด้านพระเอกเกร็ง นุช ศรีภรรยา บุกกองชมซีนหวาน

แม่นาคพระโขนง
แม่นาคพระโขนง 2561

แถลงข่าวเปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับละครเวทีฟอร์มยักษ์ “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561” ก็แรงไม่หยุด ล่าสุด ซีเนริโอ ยังเปิดสตูดิโอ Dad ย่านลาดพร้าว ยกทัพทีมนักแสดง อาทิ นัท มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, เก่ง-ธชย, ไก่ เดอะวอยซ์, ตั้ม-วราวุธ, โดม-จารุวัฒน์ มาถ่ายโปรโมท เพื่อเตรียมทำโปสเตอร์ และทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ ชม

แม่นาคพระโขนง
นัท มีเรีย
แม่นาคพระโขนง
โดม-จารุวัฒน์ และ ตั้ม-วราวุธ

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำในวันนี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เหล่านักแสดง จะได้ใส่เสื้อผ้าในคาแร็คเตอร์ พร้อมแต่งหน้า ทำผมแบบเต็มองค์ แถมยังต้องถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครออกมาให้สมจริง งานนี้คนที่รับบทหนัก คงหนีไม่พ้น “แม่นาคนัท” ที่ต้องใช้เทคนิคการถ่ายทำ ในการเหาะเหินเดินอากาศ เข้ามาร่วมด้วย แต่แม้จะหนักหนาและใช้ระยะเวลาในการถ่ายทำนานนับชั่วโมง แต่สาวนัทก็ไม่บ่นสักคำ ด้านพระเอกตู่-ภพธร หรือ “พ่อมาก” ที่แม้วันนี้จะหนีบศรีภรรยามาเป็นกำลังใจ แต่ก็แอบมีหนาวๆ เพราะมีโชว์ซีนหวานกับสาวนัท แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน, เก่ง, ไก่, ตั้ม, โดม ต่างก็ทำหน้าที่ถ่ายทอดบททาทของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

และขนาดเบื้องหลังการถ่ายทีเซอร์ ยังเข้มข้นขนาดนี้ อยากรู้ว่าทีเซอร์และภาพโปสเตอร์ละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561” จะออกมาแซ่บขนาดไหน? ต้องอดใจรอกันอีกนิด

สำหรับละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” เปิดแสดง 16 พฤษภาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซื้อบัตรได้แล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

keyboard_arrow_up