ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 9 มีนาคม 2560

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 9 มีนาคม 2560 เช็คทุกวัน ทันทุกดวง กับ แพรวดอทคอ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  เป็นวันแห่งจินตนาการ เป็นวันของงานขีดๆ เขียนๆ จะประสบความสำเร็จ หลังจากท่านตรากตรำทำงานหนักมานาน วันนี้นับเป็นการเริ่มต้นที่ดีของการสร้างสรรค์งานใหม่

การเงิน : มีโชคลาภ แต่ก็หมดเปลืองกับการช็อปปิ้ง เก็บเงินไว้บ้าง

ความรัก : ชีวิตคู่โดยรวมดี เพียงแต่ทั้งคู่มีโลกส่วนตัวสูง จึงจำเป็นต้องคุยกันแลกเปลี่ยนทัศนคติกันบ่อยๆ  คนโสด มีเสน่ห์ ระวังเพื่อนร่วมงานจะขอเปลี่ยนสถานภาพ

สุขภาพ : ระวังร่างกายขาดสารอาหาร เนื่องจากโหมงานหนัก ควรทานวิตามินหลักๆ เสริมบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : วันนี้ป้าขออนุญาตเตือนชาวจันทร์ที่ต้องออกไปติดต่องานนอกสถานที่ว่า อย่ามองโลกสวย หรือหลงเชื่อคนอื่นมากเกินไป เพราะอาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ตกอยู่ในภาวะแพะรับบาปโดยไม่รู้ตัว ก่อนตัดสินทำอะไรขอให้ใช้สติ เยอะๆ และดูแลบริวารให้ดี

การเงิน :  จะเดือดร้อนเรื่องเงินเพราะความใจอ่อนของท่าน

ความรัก : ชีวิตคู่เริ่มเข้าสู่ความเบื่อหน่ายกับเรื่องของความหึงหวง หากปล่อยไว้นานอาจนำไปสู่การเลิกราได้ ทางที่ดีควรหาเวลาไปท่องเที่ยวกันบ้าง คนโสด อาจถูกทรยศ หรือเป็นความรักแบบซ่อนเร้น

สุขภาพ : ระวังตั้งแต่หน้ามืดเป็นลม โดยเฉพาะผู้หญิงระวังโรคที่เกี่ยวกับมดลูกไม่ปกติ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ช่วงนี้เป็นช่วงที่องค์กรกำลังพิจารณาผลงานของลูกน้อง ซึ่งท่านอยู่ในตำแหน่งผู้นำหรือผู้บริหารที่มีส่วนต้องให้คุณโทษด้วย จึงมีผลให้ท่านเครียด มีความวิตกกังวลสูง เบื่อหน่ายกับการทำงานมาก แต่อย่าเพิ่งวู่วามตัดสินใจใดๆ เพราะจะผ่านไปด้วยดี

การเงิน : ร้อนเงิน หาเงินตัวเป็นเกลียว เผลอๆ กลายเป็นทุกขลาภ

ความรัก :  ป้าขออนุญาตเตือน ช่วงนี้ต้นเดือนหากท่านกำลังหลงใหลในการเที่ยวเตร่ตามร้านเหล้า จนลืมครอบครัว ก็ขอให้กลับมาหาครอบครัวบ้าง คนโสด รักยาก คบเป็นเพื่อนมากกว่าแบบคู่ชีวิต

สุขภาพ : จากการกินดื่มอย่างหนักจะทำให้สุขภาพทรุดโทรม และเรื้อรัง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : ท่านแบกรับความทุกข์ของคนอื่นไว้กับตัวเองมาก ไม่ว่าทั้งจากที่ทำงาน หรือญาติพี่น้อง จนทำให้ท่านกลายเป็นคนคิดถึงแต่ในเรื่องของวัตถุนิยม ปล่อยวางบ้างแล้วจะมีความสุขขึ้นเยอะ

การเงิน   :  ท่านชอบซื้อเสื้อผ้าเครื่องประดับสวยๆ แต่ขณะเดียวกันก็ใจบุญชอบช่วยเหลือผู้อื่น

ความรัก :  ความที่ต่างคนต่างทำงานๆๆ เพื่อสร้างครอบครัว ทำให้ไม่ค่อยใส่ใจกัน แต่ก็แอบคิดคิดมโนว่า แฟนตัวเองจะมีคนใหม่หรือเปล่า คนโสด รักง่ายหน่ายเร็วนะจ๊ะ ก็ดูๆ กันไปก่อนแล้วกัน

สุขภาพ :  อาจเกิดโรคปัจจุบันทันด่วนจากสภาพอากาศ หรือเปลี่ยนสถานที่

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : มีความสุขในการทำงาน หรือหากอยากเรียนต่อ ก็จะได้รับความรักความเมตตาสนับสนุนจากผู้ใหญ่และคนรักให้ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ แต่ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองทำให้ท่านมองคนอื่นในแง่ร้าย จนปิดกั้นความเมตตาต่างๆ ที่จะเข้ามาเหลือแค่ครึ่งเดียว

การเงิน : จะมีโชคลาภในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวกับการเกษตร

ความรัก :  ชีวิตคู่ยึดอยู่ในกรอบมากไปบางทีก็อึดอัด ท่านอาจแยกไปเที่ยวหรือแยกไปอยู่ส่วนตัวบ้างจะทำให้บรรยากาศดีขึ้น เพื่อให้ได้อยู่ตามลำพังพ่อแม่ลูก คนโสด มีคนมาชอบเยอะ แต่ท่านมีเป้าหมายชัดเจนจึงค่อนข้างเลือกมาก

สุขภาพ : ควรดูแลกระดูกและข้อต่อเป็นพิเศษ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : ท่านได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้ริเริ่มโครงการใหม่ เป็นงานที่หนัก และเหนื่อย มีความกดดันสูง ต้องแก้ปัญหาอย่างปัจจุบันทันด่วน ควรใช้ความพยายามอย่างมาก

การเงิน : ใช้เงินลงทุนสูงมาก เสี่ยงต่อการได้เงินอย่างไม่ถูกต้อง

ความรัก : คู่ครองช่วยเกื้อหนุนในเรื่องการเงิน ส่วนคนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อนดูๆ กันไปก่อน อายุที่เหมาะสมในการแต่งงานคือ 30-40

สุขภาพ  : มีเกณฑ์ผ่าตัดด้วยโรคเรื้อรัง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : ท่านกำลังอยู่ในช่วงศึกษาหาความรู้ หรือคิดพิจารณาหาคำตอบให้กับตัวเอง เพื่อตัดสินใจในการดำเนินชีวิตต่อไปภายหน้า

การเงิน :  มาจากการใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองเป็นหลัก

ความรัก :  ลดๆ ความจู้จี้ขี้บ่นลงบ้างชีวิตคู่จะมีความสุข คนโสด ท่านทุ่มเทกับความรัก ระวังถูกหลอก

สุขภาพ : ระบบการหมุนเวียนของเลือดไม่ปกติ เช่น โรคเหน็บชา

keyboard_arrow_up