‘ติดอยู่ในบ่วงรักจนลืมทุกสิ่ง แถมมาเพื่อหวังผลประโยชน์ด้วย’ ดูดวงรายวัน 9 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายวัน 9 มิถุนายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : ท่านมีปัญหาเข้ามาอย่างปัจจุบันทันด่วนให้ต้องคิดและตัดสินใจทันที งานนี้ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และความชำนาญเฉพาะตัวสูง ควรเปิดกว้างรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย อุปสรรคต่างๆ จึงจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน : ท่านมีโอกาสได้ทรัพย์มรดก แต่ก็ถือว่าเหนื่อยหนักกว่าจะได้มา

ความรัก : วันนี้ท่านวิตกกังวลสูงมากเกี่ยวกับคู่ครอง ไม่เข้าใจก็ไม่ถาม ใช้วิธีเดาใจกันเอง ปัญหาที่มีอยู่จึงไม่ได้รับการแก้ไข คนโสด จะมองใครให้มองดีๆ มองนานๆ เพราะเขาอาจชอบเพศเดียวกันก็ได้

สุขภาพ : ท่านคิดมาก ระวังปวดศีรษะไมเกรน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : ท่านกำลังสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ แต่ด้วยความคิดจินตนาการที่กว้างไกลทำให้ไม่มีใครตามทัน ควรทำโครงการพิเศษหรือทำงานส่วนตัวจะดีกว่า

การเงิน  : จะหมดกับการช่วยเหลือคนอื่นและเข้าสังคมเป็นหลัก

ความรัก :  วันหยุดควรไปเที่ยวด้วยกัน ใช้เวลาศึกษากันให้เต็มที่ เพราะต่างก็มีโลกส่วนตัวสูงจึงต้องหาเวลาปรับความเข้าใจกันหน่อย  คนโสด เจ็บมาเยอะจนเข็ด ยังไม่อยากเริ่มต้นกับใครอีก

สุขภาพ : โหมงานหนักจนรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา เป็นสาเหตุของโรคกระเพาะอาหารและลำไส้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ท่านต้องใช้ประสบการณ์ คิดทบทวนแก้ปัญหาต่างๆ อย่างละเอียดรอบคอบก่อนที่จะเดินทางไปติดต่องานกับใคร เพราะสภาพจิตของท่านวันนี้ไม่เต็มร้อย คิดมาก ไม่สามารถไว้ใจเพื่อนหรือคนใกล้ตัวได้ เพราะกำลังเลื่อยขาเก้าอี้ท่านอยู่

การเงิน :  อาจทะเลาะเบาะแว้งเรื่องการหยิบยืมเงิน หรือถูกคนใกล้ชิดโกง

ความรัก :  วันนี้ท่านเริ่มได้กลิ่นไม่น่าไว้ใจออกมาจากคู่ท่าน อาจเป็นเพราะแต่งงานกันมานานจนความรักเริ่มจืดจางแล้วก็เป็นได้ ควรพากันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อคืนความหวานก่อนจะสายเกินไป คนโสด ระวังถูกแย่งแฟน

สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมทำให้เกิดบาดแผลตามร่างกาย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  ท่านต้องเดินทางติดต่ออยู่ตลอดเวลา ช่วงนี้อยู่ในช่วงพิจารณาความดีความชอบ และผลงานที่ทำอยู่ ทำให้ท่านอึดอัด วิตกกังวล ทุกข์ใจ และเบื่อหน่ายกับการทำงานมากๆ ควรอดทนและระวังคำพูด ลดความใจร้อน เพราะจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงไปอีก

การเงิน :  ร้อนเงิน ต้องเร่งหาเงินจากทุกๆ ทาง รวมถึงเงินที่ได้มาโดยไม่ถูกต้องด้วย ควรหลีกเลี่ยง เพราะจะทำให้หน้าที่การงานมัวหมอง

ความรัก : วันหยุดควรหาเวลาไปเที่ยวบ้าง เพราะมีความรู้สึกว่าท่านอยู่กับงาน อยู่กับความเครียดมากจนความรักเริ่มจืดจาง  คนโสด  ท่านมีเสน่ห์ ร้อนแรงมาก วันนี้หากไปปาร์ตี้ก็ดูแลตัวเองนิดหนึ่ง

สุขภาพ :  มีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ตั้งแต่ต่อมทอนซิลอักเสบ จนถึงหลอดลมอักเสบเลย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน :  ท่านกำลังอยู่ในภาวะที่ต้องใช้ความคิดทบทวน และชั่งน้ำหนักหาเหตุและผลประกอบการตัดสินใจและทำการใดๆ ลงไปด้วยความสุขุมรอบคอบ เพื่อให้เกิดความผิดพลาดน้อยสุด ซึ่งวันนี้ท่านจะได้ทีมงานที่มีคุณภาพมาช่วยในการตัดสินใจด้วย

การเงิน :  มีโชค ยิ่งหากทำธุรกิจร่วมกันกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองคนรัก มีดวงผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์

ความรัก :  วันนี้ท่านอาจแต่งงานกันเพราะผู้ใหญ่จัดให้ ด้วยความเหมาะสมของหน้าที่การงาน หรือครอบครัว แต่ในการใช้ชีวิตอาจไม่มีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น เหมือนต่างคนต่างอยู่   คนโสด ท่านอัธยาศัยดี เข้ากับทุกคน แต่ทำไมจึงไม่สมหวังในความรักเลย สเป๊คสูงไปหรือเปล่า

สุขภาพ : ดูแลเรื่องการขับถ่าย อย่ากลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้ไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  ท่านวางเป้าหมายในอนาคตไว้ชัดเจน แต่วันนี้ท่านไม่สามารถไปได้ถึงเหมือนติดสัญญาผูกมัดไว้ อาจเป็นเพราะเจ้านายเอาแต่ใจ สามารถให้คุณให้โทษท่านได้ในชั่วพริบตา

การเงิน :  ระวังถูกหลอก หรือตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

ความรัก :  ท่านถูกภาระผูกมัดว่าต้องรับผิดชอบครอบครัว แล้วครอบครัวก็ขยันหาเรื่องเดือดร้อนให้กับท่านจริงๆ เพราะฉะนั้นก็ควรรับแต่เฉพาะที่จำเป็นจริงๆ อะไรที่ไม่จำเป็นก็ตัดๆ ทิ้งไปบ้าง คนโสด ท่านกำลังติดอยู่ในบ่วงรักจนลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งวันนี้ก็ยังไม่ใช่ตัวจริง แถมมาเพื่อหวังผลประโยชน์ด้วย

สุขภาพ :  หมดเวลากับการทำงานมากกว่าเอาใจใส่ดูแลตัวเอง อาจมีโอกาสเป็นโรคเลือด ดีซ่าน ต่อมน้ำเหลืองไม่ดีได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : แม้จะเป็นวันหยุด แต่ท่านยังต้องเดินทางติดต่องานจนไม่ได้หยุด วันนี้จะเป็นงานที่เกี่ยวกับความสวยงาม เกี่ยวกับผู้หญิงๆๆ และสายน้ำ ซึ่งก่อนที่จะตกปากรับคำหรือเซ็นสัญญาก็ดูให้ดี ท่านอาจเสียเปรียบได้

การเงิน :  หมดเปลืองไปกับความสวยงามหรือของหรูหราฟุ่มเฟือย รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก : วันนี้คู่จะช่วยเสริมบารมีและเป็นที่พึ่ิงของครอบครัวได้ทุกเรื่อง จะนำครอบครัวให้ไปสู่ความสำเร็จ คนโสด  วันนี้ท่านอาจเบื่อผู้ชาย มาชอบผู้หญิงแล้ว

สุขภาพ : วันนี้บิ๊กคลีนนิ่งได้แล้วค่ะ เพราะภูมิแพ้ถามหาแล้ว

keyboard_arrow_up