‘เสน่ห์แรงจริง มาครบเลยนะวันนี้ ทั้งจริงใจและไก่กา’ ดูดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  สิ่งใดที่ติดขัดอยู่ วันนี้ท่านต้องใช้ปัญญามาพลิกแพลงกลยุทธ์ แต่ไม่ต้องกลัว ท่านได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานก็ให้ความช่วยเหลือท่านได้เดินตามความฝัน

การเงิน : จะมีโชคลาภเข้ามาแบบเฮงๆ จากผู้ใหญ่และบริวาร

ความรัก :  วันนี้ท่านเอาแต่ใจ เดาใจลำบาก เดี๋ยวก็อยากทำงาน เดี๋ยวก็อยากอยู่ด้วยกัน กับความจู้จี้ขี้บ่น เอาแต่ใจของท่านอาจสร้างความร้าวฉานได้ คนโสด ท่านตกหลุมรักคนง่าย แล้วเมื่อรักก็จะทุ่มเทมากจนไม่พิจารณาให้ถ้วนถี่

สุขภาพ : อ้วนแล้วจ้า จะส่งผลให้อวัยวะช่วงขาและข้อต่างๆ ผิดปกติ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน :  ท่านมีความเป็นผู้นำสูง แม้ท่านกำลังอยู่ในช่วงที่พบกับอุปสรรคและปัญหานานัปการแต่ท่านก็ไม่ย่อท้อ ควรใช้เหตุผลคิดทบทวนแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างรอบคอบ หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ด้านลบ

การเงิน  :  หมุนเงินตัวเป็นเกลียวกับเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก

ความรัก : วันนี้ความรักมีปัญหา ท่านอาจต้องแยกกันอยู่สักพัก เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ใส่กัน  คนโสด ท่านกำลังมีความรัก แต่เผื่อความผิดหวังไว้ด้วย

สุขภาพ :  ระวังอุบัติเหตุที่เกิดอย่างฉับพลัน ทั้งการเดินทางหรือภัยพิบัติทางธรรมชาติ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : ท่านโดดเด่นในงานที่ต้องใช้วาจาและคำพูดในการติดต่อประสานงาน ต้องใช้ทั้งบุ๋นและบู๊ เพราะคนที่ท่านเจอจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง อีโก้สูง แต่จริงใจ สามารถคบกันได้ในระยะยาว

การเงิน :  ท่านก็ยังมิลดความกล้าได้กล้ากล้าเสียลง จะหมดไปกับการเลี้ยงบริวารและผู้ใต้บังคับบัญชาเพื่อเสริมบารมี

ความรัก :  วันนี้หนักแน่นหน่อยค่ะ เพราะท่านอาจเข้าใจผิด หรือถูกคนไม่หวังดีใส่ร้ายป้ายสีจนทำให้ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด ท่านได้เจอเด็กน้อยโลกสวย อีโก้แรง แต่มีส่วนช่วยเสริมและสนับสนุนงานท่านทุกอย่าง ไม่คว้าไว้ ก็ถือว่าพลาดอย่างแรง

สุขภาพ :  ระวังทานอาหารไม่สะอาดทำให้อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย และลำไส้อักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  ท่านเครียด และกดดัน เพราะอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก สับสน ไม่รู้จะไปทางไหนดี ท่านต้องใช้วาทศิลป์ที่ได้รับมาโดยธรรมชาติอ้อนวอนให้ผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด เพื่อนร่วมงานเห็นใจ

การเงิน : ระวังอาจต้องเสียเงินจากความใจอ่อนของตัวเอง

ความรัก  : วันนี้เพราะความจู้จี้ขี้บ่น เอาแต่ใจของท่าน ประกอบกับความรักเริ่มโรยรา จึงกลายเป็นความเบื่อหน่าย จนคู่ท่านทนไม่ไหว อาจหนีไปโดยไม่ร่ำลา คนโสด สับสน เลือกไม่ได้สักที แต่พอเลือกได้กลับไม่ใช่คนที่เหมาะสม

สุขภาพ : นัดหมอฟันหรือยัง ถึงคิวชาวพุธไปหาหมอฟันแล้วจ้า

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ท่านยังคงความเป็นผู้นำ และปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า หากอยู่ในธุรกิจ หรือสายงานบันเทิงจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง แต่ก็ยังมีอุปสรรคและปัญหาเข้ามาตลอด ควรหาบริวารหรือเพื่อนรู้ใจที่ดีก็จะช่วยให้งานราบรื่นขึ้น

การเงิน :  เงินต่อเงิน ท่านมีความสามารถหมุนเงินเพื่อให้ได้เงิน

ความรัก :  วันนี้ท่านอาจอยู่ด้วยกันเพื่อส่งเสริมสนับสนุนการทำงาน ช่วยกันทำมาหากิน โดยที่ผู้หญิงออกหน้าหาเลี้ยงครอบครัว คนโสด ท่านมีเสน่ห์ที่ดวงตาสามารถสะกดเพศตรงข้ามให้หลงเสน่ห์ จึงมาหมดทั้งดีและไม่ดี จริงใจกับไก่กา ควรพิจารณาให้ดีก่อนตกลงปลงใจ

สุขภาพ : เด่นคือความอ้วน สิ่งที่เพิ่มเติมคือโรคหัวใจ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  ท่านอยู่กับความขัดแย้ง ไม่คิดเห็นลงรอยกันในที่ทำงาน จนท่านรู้สึกเบื่อหน่ายขอปลีกวิเวกไม่รับรู้ใดๆ สักพัก ออกไปทำกิจการส่วนตัวหรือโครงการพิเศษดีกว่า

การเงิน :  หาง่ายใช้คล่อง ไม่ชอบสะสมแต่ชอบลงทุน ควรทำเองดีกว่า

ความรัก :  วันนี้ด้วยทิฐิมานะ และความคิดแบบเด็กๆ เรียกร้องและคาดหวังสูงจึงเกิดการขัดแย้งกันอยู่เรื่อยๆ  คนโสด ท่านเป็นสาวสายสตรอง อาจต้องเริ่มจากเพื่อนแล้วค่อยเปลี่ยนสเตตัส

สุขภาพ :  ความสตรองก็สู้ไม่ไหว หากท่านหักโหมทำงานหามรุ่งหามค่ำ

                                       

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  ท่านกำลังสร้างสรรค์งานใหม่ที่เน้นไปในทางช่วยเหลือสังคม ซึ่งความสำเร็จจะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อย่าคาดหวังมาก

การเงิน :  ท่านหมดกับการทำบุญทำทาน หรือช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน

ความรัก :  วันนี้ท่านอยู่ในกฏในระเบียบค่อนข้างเป๊ะ อาจมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องในการตัดสินใจคนโสด ปล่อยวางเรื่องคู่ ไม่ค่อยสนใจแล้ว

สุขภาพ :  ระวังภูมิแพ้ ไซนัส หรือโพรงจมูกอักเสบจากการแพ้อากาศและฝุ่นละอองต่างๆ

keyboard_arrow_up