‘เก๋ซะ จูงมือฉลองวาเลนไทน์กับคุณแม่และเพื่อนสาว’ ดูดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  ท่านกำลังถูกจับตามองเรื่องผลงาน หรือพิจารณาความดีความชอบ คงต้องทำใจนิด เพราะหัวหน้างานวันนี้เอาแต่ใจ ให้คุณให้โทษท่านได้ในชั่วพริบตา ทางที่ดีควรหาเพื่อนคู่คิดมาอยู่ข้างๆ ตัวจะได้ไม่หนักมาก

การเงิน :  ร้อนเงิน ทำให้ท่านต้องเร่งหารายได้จากทุกช่องทาง หลีกเลี่ยงการข้องเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง

ความรัก : วันนี้หากมีปัญหาก็ให้หันหน้าเข้าหาคู่ เขาสามารถช่วยท่านได้ในทุกๆ เรื่อง  คนโสด ไปฉลองวาเลนไทน์กับใคร ระวังตัวและใจไว้หน่อย อย่าปล่อยให้เตลิดไปไกล

สุขภาพ : ท่านหักโหมกับการทำงาน ระวังความเครียดทำให้สุขภาพเสื่อมโทรม

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน :  ท่านมีไอเดียมากมายจนเพื่อนร่วมงานตามไม่ทัน แต่ท่านก็อยากให้ทำให้ได้ จนเกิดการขัดแย้งผลประโยชน์กันอย่างรุนแรง ซึ่งวันนี้ไม่ใช่วันของท่าน จึงทำให้รู้สึกท้อแท้จนไม่อยากทำงานต่อแล้ว

การเงิน  :  ท่านช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน

ความรัก : วันนี้คู่ท่านอาจโดนแย่งตัวไป หรือติดภาระกิจอื่นจนไม่สามารถมาฉลองวาเลนไทน์กับท่านได้ ก็คิดเสียว่าก็เหมือนวันพุธทั่วไป แต่นอกจากนั้นเขาอยู่กับท่านตลอด คนโสด วันนี้ท่านอยากอยู่ท่ามกลางสังคมมากกว่าฉลองกันสองคน

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับสตรี เช่น มดลูก ทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : งานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ท่านต้องพลิกแพลงกลยุทธ์เพื่อรับมือจึงจะประสบความสำเร็จ

การเงิน : หมดเงินกับการเที่ยว ช็อปปิ้งเครื่องแต่งตัวเตรียมออกเดท

ความรัก :  วันนี้ท่านแต่งตัวเตรียมเลยค่ะ อย่างน้อยต้องมีออกไปทานข้าวดื่มฉลองวาเลนไทน์กันล่ะ คนโสด เตรียมดอกกุหลาบไว้หรือยัง ได้ไปเดทแน่

สุขภาพ :  จะมีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ และหลอดลมอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  ท่านที่ทำงานด้านการออกแบบตกแต่ง อาคารที่พักอาศัย หรืองานช่าง ท่านมีพลังมีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้า ซึ่งเพื่อนร่วมงาน หรือบริวารก็ให้การยอมรับ แต่ยกเว้นกับเจ้านาย เพราะเอาแต่ใจสามารถให้คุณให้โทษได้ในเวลาเดียวกัน

การเงิน : ระวังท่านอาจตกหลุมพราง รับเงินสินบนหรือเงินใต้โต๊ะโดยไม่รู้ตัว

ความรัก : วันนี้ท่านจะมีการปรึกษากันเรื่องตกแต่งบ้าน หรือเกี่ยวข้องกับอาคารที่พักอาศัย อาจเป็นของขวัญวาเลนไทน์ก็ได้นะ อิอิ คนโสด ก็ไม่น้อยหน้า อาจได้ยินเรื่องการสร้างเรือนหอก็ได้

สุขภาพ : ระวังปวดหลัง หรือกล้ามเนื้ออักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ท่านมีเกณฑ์ที่จะบุกเบิกธุรกิจหรืองานที่เกี่ยวข้องกับความงาม ขณะนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณา ก็ขอให้ท่านลดๆ ทิฐิความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง อย่ากล้าได้กล้าเสียมากจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่

การเงิน :  หมดเปลืองกับความสวยความงาม การเดินทางท่องเที่ยวฉลองวาเลนไทน์

ความรัก : โอกาสพิเศษอย่างนี้ลดๆ ความเชื่อมั่นลงบ้างสักวัน จะได้ดื่มฉลองกันอย่างมีความสุข คนโสด เก๋ค่ะ วันนี้ท่านอาจได้ไปฉลองวาเลนไทน์กับแม่ พี่สาว น้องสาว หรือเพื่อนสาว

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับน้ำ เช่น เส้นเลือดในหัวใจตีบตัน หรือไขมันอุดตันในเส้นเลือด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : หากวันนี้ท่านเข้าไปเกี่ยวข้องกับโครงการก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์หรือที่ดิน จะมีการแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์กันอย่างรุนแรง ซึ่งทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดกดดัน ทั้งเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายจนไม่อยากทำแล้ว

การเงิน : อาจต้องใช้เงินเยอะเกี่ยวกับเรื่องบ้าน จนต้องไปหยิบยืมเงินคนอื่นมาโปะ

ความรัก :  วันนี้จะมีปัญหาวุ่นวายกับการเข้าใจผิด หรือมีมือที่สามโผล่มาในวันวาเลนไทน์ จนบ้านร้อนเป็นไฟ ใจเย็นๆ ใช้เหตุผลค่อยๆ คุยกัน คนโสด เตรียมใจไว้หน่อย อาจต้องเปิดศึกแย่งชิงฉลองวาเลนไทน์ละคะ

สุขภาพ :  หลีกเลี่ยงการดื่มและสูบติดๆ กันหลายวัน เพราะเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยกระทันหันและร้ายแรง

                                       

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : ท่านกำลังใช้ความจำและสติปัญญาอย่างมาก เพื่อเอาตัวให้รอดจากสถานการณ์ที่ต้องเผชิญอยู่ รวมทั้งเซ้นส์ด้วย เพราะวันนี้เซ้นส์ท่านแม่นพอๆ กับหมอดูเลยทีเดียว

การเงิน :  จะหมดกับการช่วยเหลือคนและสังคม

ความรัก :  วันนี้ท่านอาจทุ่มจัดงานเลี้ยงวาเลนไทน์อย่างอลังการงานสร้าง เพราะฉะนั้นก็มักมาด้วยความคาดหวัง หึงหวงสูง ซึ่งวันนี้ก็จะผ่านไปอย่างดีงาม คนโสด มีโอกาสได้ไปฉลองวาเลนไทน์กับสาวสวยลูกคุณหนู แต่พิษสงรอบตัวเลยทีเดียว

สุขภาพ : มักสอดคล้องกับการปฏิบัติงาน โดยเฉพาะไซนัส หรือโพรงจมูกอักเสบ

keyboard_arrow_up