เนื้อหอมมากมาย แต่สุดท้ายก็มาเร็วเคลมเร็ว ใครกัน? ดูดวงรายวัน 13 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวัน กับ #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  ท่านต้องรับผิดชอบงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ล้วนๆ ซึ่งก็เหมือนเดิมก็คือ ท่านยังไมค่อยเปิดรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานมากนัก ระวังเขาจะเอาคืน

การเงิน :  ทำงานกันสู้ตาย เงินทองไม่สนใจ แต่พอมีก็กิน ดื่ม เที่ยว เก็บไม่อยู่

ความรัก :  วันนี้ท่านสนุกกับการทำงานมาก อาจต้องทำความเข้าใจกับครอบครัวว่าต้องมีช่วงแยกกันอยู่บ้าง คนโสด มีเสน่ห์ มีคนมาชอบมากมาย แต่หากท่านไม่พอใจก็ทิ้ง

สุขภาพ : ไม่รอดค่ะ ความอ้วนมารอแล้ว ระวังหน่อย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : ทำใจหน่อยนะคะ สิ่งที่ท่านกำลังถูกพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ วันนี้ปิดจ็อบไม่ค่อยสวยค่ะ ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและปัญหานานัปการ เข้าวัดทำบุญ สวดมนต์บ้างก็ดีค่ะ

การเงิน  :  มีหนี้สิน ประสบกับวิกฤติการณ์ทางการเงินอย่างรุนแรง

ความรัก : วันนี้ท่านอยู่ในโหมดเบื่อกันเป็นส่วนใหญ่อาจเผลอลงไม้ลงมือกันบ้าง พากันเข้าวัด ทำบุญบ้างก็ดี  คนโสด เจอปัญหามาเยอะ จนท่านอยากอยู่คนเดียว

สุขภาพ : เครียดง่าย ระวังโรคเครียดลงกระเพาะอาหาร

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : ท่านได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัติหน้าที่ที่เสี่ยงอันตราย แต่ให้ระวังอาจะมีปากเสียงหรือขัดใจกับเด็กรุ่นใหม่ที่ทำงานดี อีโก้ก็แรงด้วย รู้แบบนี้แล้วก็อย่าใช้อารมณ์โกรธหรือโมโหในการตัดสินปัญหา

การเงิน : ทำงานไปด้วยหมุนเงินไปด้วย ระวังเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง

ความรัก :  วันนี้หนักแน่นหน่อย เพราะจะมีคนหวังดี แต่ประสงค์ร้ายให้ข่าวว่า คู่ท่านมีกิ๊ก ก็ค่อยๆ คุยกันก่อนอย่าเพิ่งอาละวาด คนโสด อาจต้องแย่งชิงกันหน่อย แล้วพอได้มาเชยชมแป๊บเดียวก็ทิ้ง

สุขภาพ :  ระวังทานอาหารที่ไม่สะอาดถูกหลักอนามัย เพราะอาจเกิดอาหารเป็นพิษได้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  ท่านเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการปฏิบัติงานในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งท่านทำงานได้หลากหลาย โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การท่องเที่ยว รวมทั้งการเป็นหมอดูก็ยังได้

การเงิน : จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ แต่ระวังโดนหลอกหรือเสียรู้ด้วยคำพูดหวานๆ

ความรัก : วันนี้ท่านหึงหวงคนรัก ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ ไม่ชอบให้คนรักมาจำกัดอิสรภาพและความคิด จึงทำให้ท่านหงุดหงิดโดยไม่มีสาเหตุ แต่โดยรวมแล้วราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ คนโสด มีเสน่ห์นะคะ แต่มาเร็วเคลมเร็วค่ะ

สุขภาพ : จะป่วยด้วยโรคลำไส้ ระบบย่อยอาหาร และโรคกระเพาะอาหาร

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ความคิดและจินตนาการท่านกว้างไกลเกินกว่าที่คนอื่นจะตามทัน จึงมีปัญหาเข้ามาทุกๆ ด้าน แม้ท่านเรียกร้องขอความเห็นใจจากผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด หรือเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ไม่มีใครสนใจท่านเลย

การเงิน : ระวังสูญเงินจากความไว้เนื้อเชื่อใจของตัวเอง ความสงสาร

ความรัก : วันนี้เจอหนักหน่อยนะคะ อาจมีการต้องแยกกันอยู่ จะชั่วคราวหรือถาวรก็ต้องดูกันอีกที เพราะท่านตามไปงอนง้อแล้วก็ยังไม่ได้ผล คนโสด รักยาก มีแนวโน้มที่จะอยู่เป็นโสดสูง

สุขภาพ : ท่านไวต่อสภาวะการเปลี่ยนแปลงของอากาศ จนเป็นโรคภูมิแพ้และไข้หวัด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : ผู้หญิงสวยสายสตรองและครีเอทีฟ งานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์มาแรง ซึ่งท่านสามารถทำได้อย่างดีด้วย

การเงิน :  ท่านอาจหมดไปกับการกิน ดื่ม เที่ยว หรือซื้อของเล่นสนุกตามใจตัวเอง

ความรัก :  วันนี้ท่านได้ผู้หญิงสตรอง สามารถช่วยเหลือเกื้อกูล และเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับครอบครัว เที่ยวบ้างเป็นบางครั้ง คนโสด หากจะออกไปเที่ยวยามราตรี ระวังตัวไว้หน่อย อย่าดื่มจนเมามายขาดสติ  ปัญหาใหญ่จะตามมา

สุขภาพ :  มีพลังกายพลังใจล้นเหลือ เจ็บไข้ได้ป่วยไม่ได้แอ้มท่านหรอก หากจะมีก็เพราะหักโหมงานหนัก

                                       

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : แม้งานวันนี้ท่านจะมีสติปัญญาเฉียบแหลม สามารถทำงานได้ประสบความสำเร็จ แต่เพราะเชื่อมั่นในตัวเองมากจนมองทุกคนในแง่ร้าย จึงอาจเกิดปัญหาสมองไหล แม้ท่านจะอ้อนวอนขอร้องอย่างไร เขาก็ไม่กลับ

การเงิน :  จะเสียเงินจากความใจอ่อนของตัวเอง แล้วจะไม่ได้คืน

ความรัก :  วันนี้ท่านมีภาวะผู้นำสูง เพราะฉะนั้นชีวิตครอบครัวจึงอยู่ในกรอบระเบียบค่อนข้างเป๊ะ ช้างเท้าหน้าเท้าหลังยังมีอยู่ คนโสด แม้ท่านจะเจอหนุ่มเค-ป๊อบ หรือเจ-ป๊อบ แต่วันนี้ไม่ใช่สายท่านเลย

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับสภาวะจิตและประสาท อย่าเครียดมากนะคะ

keyboard_arrow_up