ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 10 สิงหาคม 2560

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 10 สิงหาคม 2560 เช็คทุกวัน ทันทุกดวงกับ แพรว ดอทคอม

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : มีความเป็นผู้นำสูง เมื่อมุ่งมั่นจะทำการณ์สิ่งใดแล้วจะเดินหน้า แม้มีอุปสรรคก็ไม่ย่อท้อ หากต้องตัดสินใจอะไรขอให้เชื่อเซ้นส์ตัวเอง เพราะวันนี้ลางสังหรณ์ท่านแม่น

การเงิน : ระวังการบริหารจัดการเงินจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้

ความรัก : วันนี้ท่านยอมให้ครอบครัวทุกอย่าง ขออย่างเดียวอย่ามาจำกัดอิสรภาพกัน มีเคือง คนโสด มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม แนะนำให้เลือกคนเกิดปีวอกหรือปีระกา เพราะมีความรักจริงหวังแต่ง

สุขภาพ : ระวังโรคปวดหลังและปวดกระดูก รวมถึงโรคเครียด นอนไม่หลับ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน เมื่อวานทุกข์ วันนี้สุข โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการเกษตร หรือศิลปหัตถกรรม

การเงิน : ดีเลิศ มีโชคลาภ มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน

ความรัก :  วันนี้ความรักราบรื่น ไม่มีอุปสรรคใดๆ สามารถใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้ตลอดวัน คนโสด ท่านจะเป็นที่อิจฉาริษยาของคนอื่น เพราะมีคนเข้ามาติดพันมากมาย แล้วรักจริงหวังแต่งเสียด้วย  

สุขภาพ : ท่านทานอาหารยากแล้วเลือกทานด้วย จึงควรต้องทานวิตามินเสริม

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  ระวังหน่อยค่ะวันนี้ ท่านอาจต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่คาบลูกคาบดอก หรือสถานการณ์ที่ยากลำบาก ต้องใช้ความสามารถและทักษะเฉพาะตัว เพื่อเอาตัวรอด

การเงิน :  ท่านกล้าเสี่ยงและกล้าลงทุน อาจกระทบทำให้การเงินสะดุดได้

ความรัก : วันนี้ท่านพยายามจะเอาชนะ หากอยากรู้อะไรต้องรู้ให้ได้ จึงอาจเป็นเหตุให้มีปากเสียงกันได้ คนโสด ระวังผู้หญิงจะมีเสน่ห์รุนแรง และมีฤทธิ์แฝงอยู่ในตัว

สุขภาพ : ปกติท่านไม่ค่อยเจ็บป่วย แต่หากเป็นจะถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : ยังเอาแน่นอนไม่ได้ มีปัญหาขลุกขลักเข้ามาให้แก้ไขอยู่ตลอด จนถึงอาจมีโอกาสเป็นคดีความในเรื่องของผลประโยชน์ ควรหาบริวารที่ดีมีฝีมือมาช่วยดำเนินการ

การเงิน   : ไม่ควรค้ำประกัน หรือทำสัญญากู้ยืมเงิน เพราะท่านอาจต้องแบกรับหนี้สินเอง

ความรัก : ลดทิฐิ ลดความคาดหวังในชีวิตคู่ลงให้มากๆ เพราะเมื่อไม่คาดหวังก็ไม่ทุกข์ แล้วท่านจะได้กลับมาเกินกว่าที่ต้องการอีก คนโสด อาจถูกบอกเลิกกระทันหัน จนไม่อยากมีใครอีก

สุขภาพ : ลองไปตรวจเช็คสายตาดูบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ยังคงไม่หลุดจากวงการศิลปะศิลปิน ความสวยงาม วันนี้ท่านจะได้รับโอกาสดี มีความมั่นคง มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

การเงิน :   หาเงินได้เยอะจึงใช้เยอะ ส่วนมากจะหมดกับความสุขส่วนตัว

ความรัก : วันนี้ขอใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบสุนทรี รื่นรมย์ ดื่มกินในบรรยากาศที่ดี โรแมนติก ความสุขแบบนี้จะรออะไรล่ะ คนโสด มีคนมาจีบเยอะ แต่ท่านก็เลือกเยอะเช่นกัน จนกว่าจะพบคนที่ถูกใจ

สุขภาพ : พิถีพิถันในการเลือกรับประทานอาหารเลิศรส จนอาจมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินมาตรฐาน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : มีหน้าที่ภาระรับผิดชอบงานที่หนักหนาสาหัสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ท่านมีความมานะและอดทนมากกว่าคนอื่น อย่างไรก็ผ่าน

การเงิน : มีความสามารถด้านการบริหารการเงินเป็นอย่างดี

ความรัก : วันนี้ท่านยังให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่าแสดงออกในเรื่องของความรัก  คนโสด โอกาสและจังหวะยังไม่เอื้ออำนวย เป็นโสดต่อไปอีกหนึ่งวันนะคะ

สุขภาพ  :  ท่านไม่ชอบทานยาและไม่ไปหาหมอ จากไม่สบายเล็กๆ จึงมีอาการหนักขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : อยู่นิ่งไม่ได้ค่ะ ต้องเดินทางหรือมีเหตุให้ติดต่อสื่อสารทั้งวัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ จนทำให้ท่านคิดมากและวุ่นวายใจ

การเงิน : เข้ามือซ้ายออกมือขวา บางทีต้องรบกวนผู้ใหญ่บ้าง

ความรัก :  อาจอยู่กันมานาน วันนี้เข้าสู่ช่วงเบื่อหน่าย วุ่นวายใจ ควรชวนกันไปดินเนอร์เปลี่ยนบรรยากาศ หรือหยุดยาวนี้วางแผนไปเที่ยวกันบ้างก็ดี คนโสด ท่านวางสเป๊คไว้สมบูรณ์แบบ อาจต้องรอคนๆ นั้นนานนิดนึง

สุขภาพ : ระวังเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลม อาจเป็นความดันควรไปตรวจเช็ค

keyboard_arrow_up