ลูกแม่งานดี ลูกพ่อแซ่บเว่อร์  ส่องลูกวัยทีนของดาราฮอลลีวู้ด บอกเลยว่าปังมาก

ลูกแม่งานดี ลูกพ่อแซ่บเว่อร์ ส่องลูกวัยทีนของดาราฮอลลีวู้ด บอกเลยว่าปังมาก

ลูกแม่งานดี ลูกพ่อแซ่บเว่อร์  ส่องลูกวัยทีนของดาราฮอลลีวู้ด บอกเลยว่าปังมาก
ลูกแม่งานดี ลูกพ่อแซ่บเว่อร์  ส่องลูกวัยทีนของดาราฮอลลีวู้ด บอกเลยว่าปังมาก

ดูเหมือนเทรนด์ฮ็อตของชาวฮอลลีวู้ดตอนนี้ คือส่งลูกเข้าวงการตามรอยพ่อแม่ เราจึงมีโอกาสได้เห็นเด็กรุ่นลูกตบเท้าเข้าวงการกันเป็นแถว แพรวขอคัดหนุ่มหล่อ-สาวสวยระดับ “เดอะสตาร์” มาให้ชมแบบเน้นๆ ให้มันรู้ไปว่าแก๊งนี้แหละ เริ่ด

Dylan Lee

01_Page_6

01_Page_1

01_Page_3

01_Page_8

ลูกชายคนเล็กวัย 18 ปี ของ “พาเมล่า แอนเดอร์สัน” อดีตสาวฮ็อตจาก Baywatch สุดสะบึม ที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ ไม่เหลือภาพเด็กอ้วนจ้ำม้ำในอดีตแม้แต่น้อย งานนี้เตะตาแมวมองเดินเข้าสู่วงการนายแบบไปแล้วเรียบร้อย ล่าสุดได้เดินโชว์ให้แบรนด์ดังอย่าง Saint Laurent ในแอลเอ เล่นเอาคุณแม่เป็นปลื้ม เห่อควงออกงานบ่อยเป็นว่าเล่น แถมอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็ฮ็อตสุดๆ เพราะเล่นอัพแต่รูปตัวเองเวอร์ชั่นผิวแทน เล่นเซิร์ฟ ลุยทะเล ว่ายน้ำ เรียกว่าหล่อทะลุสายน้ำ สมกับเป็นลูกเจ้าแม่ Baywatch

Gabrielle-Kane Day-Lewis

000

a1_Page_16

a1_Page_05

a1_Page_12

ลูกชายวัย 20 ปี ของ Daniel Day Lewis ดารานักแสดงชายระดับรางวัลออสการ์ กับคุณแม่ชาวฝรั่งเศส ที่มาพร้อมนัยต์ตาสีฟ้าชวนฝัน ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและลุคแนวแบดบอยเบาๆ ทำให้กาเบรียลเป็นนายแบบที่กำลังมารุ่งพุ่งแรง จนได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้หลายแบรนด์ดัง รวมถึงห้างแกลอรี ลาฟาแยตต์ ในปารีส ล่าสุดได้เดินเปิดโชว์ให้ชาเนล กูตูร์ พร้อมกับ Julianne Moore และยังถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารแฟชั่นดังอีกนับไม่ถ้วน นอกจากนี้กาเบรียลยังชอบเล่นดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ แต่งเพลงมาหลายเพลง แต่ที่หลายคนเทใจให้กลับเป็นเพลง Love Yourself ของจัสติน บีเบอร์ ที่เขานำมาร้องคัฟเวอร์ใหม่ กลายเป็นบัลลาดเปียโนซึ้งๆ เพราะจนลืมเวอร์ชั่นเก่าไปเลย บอกได้คำเดียวว่าอีกไม่นาน หนุ่มคนนี้จะดังไม่แพ้พ่อ

Kaia Gerber & Presley Gerber 

b1_Page_09

b1_Page_07

b1_Page_04

b1_Page_18

ลูกสาว-ลูกชายของอดีตซูเปอร์โมเดล ซินดี้ ครอวฟอร์ดกับ Rande Gerber สามีนักธุรกิจ ที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่า ได้แม่มาเต็มๆ โดยเฉพาะลูกสาว Kaia ที่หน้าเหมือนแม่มากจนขนลุก เธอจึงได้เริ่มงานนางแบบมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ทั้งยังเคยลงนิตยสารดังและถ่ายแคมเปญของเวอร์ซาเช่มาแล้วด้วย ส่วนลูกชาย Presley แม้จะเหมือนน้อยกว่า แต่ก็หล่อมา…ก แถมยังมีไฝเสน่ห์ข้างริมฝีปากซิกเนเจอร์เดียวกับแม่อีกด้วยบอกเลยว่าสองคนนี้อนาคตไกลมาก ที่น่ารักไปกว่านั้นคือ ครอบครัวนี้รักและสนิทกันมาก เราจึงได้เห็นภาพคุณแม่ควงลูกๆ ไปไหนไปด้วยกันตลอด อบอุ่นจุงเบย

Hailey Baldwin

c1_Page_03

c1_Page_09

c1_Page_02

c1_Page_04

Hailey Baldwin นางแบบสาวดาวรุ่งพุ่งแรงวัย 19 ปี ลูกสาวของนักแสดง Steve Baldwin ที่สนิทสนมกันดีกับแคนเดิล เจนเนอร์และจีจี้ ฮาดิด ลงนิตยสารดังมาแล้วก็หลายเล่ม งานแคมเปญโฆษณาดังๆ อีกมาก แต่ที่ทำให้เก้งกวางยันชะนีทั้งหลายเบ้ปากมองบนคือ การเป็นสาวคนใหม่ของจัสติน บีเบอร์ ที่อัพโหลดรูปสวีทลงอินสตาแกรมกันแบบไม่มีกั๊ก ความจริงคือ นางกับจัสตินรู้จักกันผ่านคุณพ่อของนาง มาตั้งแต่สมัยจัสตินยังเป็นเด็กน้อยทำผมทรงกะลาครอบ ตอนนั้นยังมองหน้ากันงงๆ เสียด้วยซ้ำ แต่วันเวลาผ่านไป หนุ่มฮ็อตกับสาวแซ่บก็ดันอินเลิฟกันเสียอย่างนั้น ลุ้นกันต่อไปว่าจะลงเอยกันแบบไหน

เรื่อง : tomalin

ภาพ : IG /dylanjaggerlee, gabrielkane, kaiagerber, presleygerber, haileybaldwin

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!