ระวัง ‘ตุ๊กตายาง’ ให้ดี ว่าที่กิ๊กหมายเลข 1 ต้นเหตุรักคุด เพราะบทรักของผู้หญิงไม่เคลียร์

ระวัง ‘ตุ๊กตายาง’ ให้ดี ว่าที่กิ๊กหมายเลข 1  ต้นเหตุรักคุด เพราะบทรักของผู้หญิงไม่เคลียร์
ระวัง ‘ตุ๊กตายาง’ ให้ดี ว่าที่กิ๊กหมายเลข 1  ต้นเหตุรักคุด เพราะบทรักของผู้หญิงไม่เคลียร์

สมัยนี้ทางออกของหนุ่มๆ ที่ดันเกิดอาการเบื่อแฟน ไม่ใช่แค่ไปมีสาวสวยคนใหม่ให้ช้ำใจกันแล้ว เพราะสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมองข้าม อย่างพวกตุ๊กตายางสาวสวย ก็กำลังได้รับความสนใจให้หนุ่มๆ เลือกที่จะใช้มันเป็นทางออก ในยามเบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆ ระหว่างคู่รัก คงคิดล่ะสิว่าจะไปน่ากลัวอะไรกับตุ๊กตาที่ไร้ชีวิต แต่รู้ไหมว่าหนุ่มๆ สมัยนี้เขาก็เลือกตุ๊กตายางมาเป็นคู่ เพราะเบื่อสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าผู้หญิงนี่แหละ

เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ก็คงต้องมาสำรวจตัวเองกันหน่อยว่า ทำไมตุ๊กตายางพวกนี้ ถึงเข้ามามีอิทธิพลมากขึ้น ซึ่งตัวอย่างจากชายหนุ่มชาวอเมริกัน อายุ 40 ปี ที่เพิ่งเป็นข่าวไปเมื่อหลายปีก่อน ก็ออกมายอมรับว่า เขาเลิกกับภรรยา และเลือกที่จะใช้ชีวิตกับตุ๊กตายางสาวแสนสวยมากกว่า แถมยังดูแลอย่างดีเหมือนตุ๊กตาตัวนี้เป็นภรรยาของเขาเอง

sex doll2
นอกจากนี้สังคมญี่ปุ่น ที่เราทราบกันอยู่แล้วว่าเปิดเผยเรื่องเซ็กซ์กันแบบไม่แคร์สื่อ ก็มีการเปิดบริการตุ๊กตายางให้หนุ่มๆ ได้ระบายความใคร่กันเต็มที่ กลายเป็นสถานค้าประเวณีสุดคึกคักอีกแห่งของประเทศไปแล้ว แถมยังมีข่าวออกมาว่าในปี 2017 ญี่ปุ่นเตรียมวางขายตุ๊กตายางที่เหมือนคนสุดๆ มาเป็นเครื่องบำบัดให้บรรดาหนุ่มอารมณ์เปลี่ยวอีกต่างหาก

sex doll1
สำหรับหนุ่มโสดการเลือกตุ๊กตายางมาคลายเหงา อาจไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่สำหรับคนมีคู่แล้ว สาวๆ คงร้อนๆ หนาวๆ กันแน่นอน เพราะสาเหตุที่ผู้ชายส่วนใหญ่เลือกใช้ตุ๊กตายางมาบำบัดเซ็กซ์ให้ตัวเอง เป็นเพราะว่าพวกเขาเบื่อกับความจุกจิก ขี้บ่น รวมถึงการร่วมรัก เพราะเขารู้สึกว่าเข้าถึงยากเหลือเกินสำหรับผู้หญิง ที่อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เกิดการปฏิเสธพวกเขาเมื่อต้องการมีเซ็กซ์ รวมถึงปัญหาเวลาขณะที่ทั้งสองคนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ฮอร์โมนกำลังพุ่งปรี๊ดสุดๆ จนอยากเปลี่ยนท่วงท่าบ้าง แต่อีกฝ่ายดันไม่ให้ความร่วมมือ

แต่ปัญหานี้ ก็ยังมีทางออกอยู่ ถ้าแฟนของคุณเริ่มส่งสัญญาณถึงความเบื่อหน่ายกับการมีเซ็กซ์ หรือแทบไม่ร้องขอจากคุณก่อน ตัวคุณเองนั่นแหละที่จะต้องเป็นฝ่ายเริ่มบ้าง อะไรที่เขาชอบ หรืออยากให้ทำ บางอย่างก็ควรจะมาคนละครึ่งทาง เพื่อให้ความสัมพันธ์นั้นยังดำเนินไปได้ แล้วอย่าลืมนะว่า ยังไงตุ๊กตายางก็ไม่มีชีวิต เรื่องการตอบโต้ หรือการใช้ท่วงท่าที่ฝ่ายหญิงเป็นคนคุมเกม เช่น Woman on top รวมถึงการเล้าโลม ตามจุดสยิวของอีกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณอกแน่นๆ ของเขา และเจ้านายใหญ่ของเขาที่กำลังผงาดอยู่ พร้อมไปกับการทำออรัลเซ็กซ์ไปตามจังหวะที่คุณทั้งสองโปรดปราน ยังไงตุ๊กตายางพวกนี้ก็ทำให้ไม่ได้

ดังนั้นก่อนอื่นอาจที่ต้องเปิดใจคุยกันถึงปัญหา และทำให้เขาประทับใจบ้าง ฝ่ายชายจะได้รู้สึกว่าคุณเองก็ต้องการเขาเหมือนกัน เพราะปัญหานี้ถ้าเกิดขึ้นแล้ว ถ้าไม่เคลียร์ให้ดี ระวังไว้เลยคุณอาจจะไม่ได้มีแค่สาวๆ ที่จะเป็นศัตรูหัวใจ แต่ตุ๊กตายางพวกนี้แหละ อาจจะกลายเป็นกิ๊กหมายเลขหนึ่งที่คุณเองยังคาดไม่ถึงก็ได้…

 

เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ต้องเกิดขึ้นเมื่อถึงวัยและเวลาที่เหมาะสม บทความนี้จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และผู้ที่ไม่มีจริยธรรมในการใช้ชีวิต คิดว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นแค่ความสนุกเพียงครั้งคราว

เรื่อง : sex gossip
ภาพปก : saveseppp
ขอขอบคุณภาพประกอบ : Sandra Hoyn

keyboard_arrow_up