แมวเซเลบริตี้

ส่องความคิวต์! แมวเซเลบริตี้ ทูนหัวของเหล่าคนดัง

Alternative Textaccount_circle
แมวเซเลบริตี้
แมวเซเลบริตี้

ความน่ารักบวกกับความออดอ้อนของเจ้าเหมียวเป็นสิ่งที่ทำให้ทาสแมวทั้งหลายใจอ่อนระทวย ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่เว้นแม้กระทั่งกับเหล่าคนดัง ที่ไม่ว่าจะดังระดับโลกเบอร์ไหนก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับความคิวท์ของเจ้าเหมียว วันนี้แพรวดอทคอมจึงจะพาไปรู้จักกับ แมวเซเลบริตี้ ของบรรดาคนดัง มาส่องกันสิว่าจะน่ารักน่าหลงขนาดไหน        

ส่องความคิวท์! แมวเซเลบริตี้ ทูนหัวของเหล่าคนดัง

เริ่มกันที่ 2 เหมียวสุดซ่า เจ้า Meredith (เมเรดิธ) และ เจ้า Olivia Benson (โอลิเวีย เบนสัน) แมวพันธุ์ Scottish Fold ของนักร้องสาว Taylor Swift ที่ขอบอกว่าทั้งน่ารักและแสบซน โดยเจ้า Meredith เคยสร้างวีรกรรมข่วนเรียวขาคู่สวยของเทเลอร์ที่ทำประกันไว้สูงถึง 40 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 1,300 ล้านบาท ส่วนเจ้า Olivia ก็เคยโพสต์ท่าสุดแซ่บที่ทำเอาชาวโซเชี่ยลฮือฮา เพราะท่าโพสต์นั้นดันไปคล้ายกับท่าโพสต์ของ Victoria Beckham นั่นเอง

แมวเซเลบริตี้
เทเลอร์กับเจ้า Olivia Benson
แมวเซเลบริตี้
เจ้า Olivia Benson กับท่าโพสต์สุดแซ่บประชันขุ่นแม่ Victoria Beckham

ต่อมาเป็นแก๊งเหมียวแสนรักของนักร้องสาวสุดเผ็ด Miley Cyrus ประกอบด้วยเจ้า Keke  (กีกี้) เจ้า Lilo (ลิโล) เจ้า Harlem (ฮาร์เลม) และเจ้า Shanti Om Bb (ชานตี้ อม บีบี) ซึ่งเหมียวแต่ละตัวนั้นป่วนไม่น้อยเลย เพราะต่างเคยฝากรอยข่วนให้กับไมลีย์มาแล้ว

แมวเซเลบริตี้
เจ้า Harlem และ เจ้าKeke
แมวเซเลบริตี้
เจ้า LiLo และ เจ้า Shanti Om Bb

มาถึงเจ้าเหมียว Kitty Purry (คิตตี้ เพอรี่) ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นแมวที่ทำให้นักร้องสาว Katy Perry คลั่งไคล้สุดๆ จนเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชื่อเจ้า Kitty Purry มาตั้งเป็นชื่อแบรนด์เครื่องสำอางของเธอเอง โดยร่วมมือกับเบรนด์ดังของอเมริกาอย่าง COVERGIRL นอกจากนี้เธอยังทำน้ำหอมในขวดรูปแมวสุดเก๋ชื่อ Katy Perry Meow และ Katy Perry Purr อีกด้วย

แมวเซเลบริตี้
เจ้า Kitty Purry

ปิดท้ายกับเหมียวเซเลบริตี้ที่ทำให้วงการแฟชั่นสั่นสะเทือนอย่างเจ้า Choupette (ชูว์เพ็ตต์) แมวหัวแก้วหัวแหวนของคุณปู่ดีไซเนอร์สุดซ่า Karl Lagerfeld โดยเจ้า Choupette เป็นแมวพันธุ์ Birman มีดวงตาสีน้ำเงินไพลินเข้ม มีท่าทางสง่างาม ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี และที่สำคัญยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับปู่คาร์ลในการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ มากมาย อย่างแบรนด์ KARL LAGERFELD ของปู่คาร์ลที่นำเจ้า Choupette มาเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ของแบรนด์ นอกจากนี้แบรนด์ดังอย่าง Shu Uemura ยังออกคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางชื่อ Shupette อีกด้วย

แมวเซเลบริตี้
ปู่คาร์ลกับเจ้า Choupette

และล่าสุดแว่วว่าเจ้า Choupette จะกลับมาสร้างความว้าวให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกครั้ง เพราะแบรนด์ดังระดับโลกจากฝรั่งเศส KARL LAGERFELD ได้ร่วมมือกับแบรนด์ไทย Jaspal สร้างสรรค์คอลเล็คชั่นพิเศษ “Karl Lagerfeld for Jaspal” โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2561 ที่ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และวางจำหน่ายครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 ที่ร้าน Jaspal ทุกสาขา และออนไลน์สโตร์ที่ Jaspal.com

สำหรับสาวกของ KARL LAGERFELD และ Jaspal สามารถติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @JASPALOfficial หรือ Instagram : @jaspalofficial กันได้เลย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up