ดีไซน์ใหญ่ตะโกน! อัพเดท 5 เทรนด์เครื่องประดับจากรันเวย์ F/W 2023

Alternative Textaccount_circle

ใครบอก ‘เครื่องประดับ‘ ไม่สำคัญ! หนึ่งในแฟชั่นไอเท็มที่ควรมีติดตู้และควรอัพเดทให้ทันกระแสตลอดเวลา

นอกจากเทรนด์เสื้อผ้าแล้ว แพรว ขอพาทุกคนมาอัพเดทเทรนด์เครื่องประดับที่หลายคนอาจหลังลืม ซึ่งเราได้สอดส่องมาจากรันเวย์แบรนด์ว่าแต่ละไอเท็ม Accessories ที่ได้รับเลือกให้ไปอยู่บนตัวของเหล่านางแบบมีอะไรกันบ้าง แต่ก่อนที่จะดูจุดร่วมอย่างหนึ่งคือความเอะอะของเครื่องประดับที่ต้องเล่นใหญ่จนแตะตาใครหลายคนเลยทีเดียว

1.ต่างหูไข่มุก

เริ่มต้นด้วยต่างหูไข่มุกที่จะพูดว่าดูเบสิกก็ใช่ แต่ถ้าเปลี่ยนดีไซน์ที่มีความเยอะขึ้นมาหน่อยก็ดูมีอะไร เพราะฉะนั้นไอเท็มแนวๆ นี้ก็ดูเหมาะสำหรับการเลือกแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าในหลายลุค

2. Ear Cuff

ฮิตมาสักพักและยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องกับ Ear Cuff ที่จะช่วยเติมเต็มลุคให้ดูมีอะไรมากขึ้น หากใส่แค่ต่างหูชิ้นเดียวอาจจะน้อยเกินไปเพราะฉะนั้นไอเท็มนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ยิ่งใส่เยอะก็เหมือนยิ่งได้เพิ่มระดับความชิค

3.Body Jewelry

นี่มันเครื่องประดับของตัวแม่ ตัวมัมเท่านั้น ไม่ใช่แค่เพียงสร้อยคอแต่ห้อยมาถึงช่วงเอว ปกติแล้วเราจะคุ้นตากับการแมตช์ชิ่งบนบิกินี่ให้ได้ความแซ่บแบบร้อนระอุ แต่เมื่อมาอยู่บนเดรสคอลเล็คชั่น Fall/Winter กลับดูเข้ากันอย่างลงตัว

4.เข็มกลัด

ถึงจะเป็นเข็มกลัด แต่จะมาเป็นเข็มกลัดแบบเดียวกันไม่ได้ เพราะเทรนด์เข็มกลัด 2023 ต้องมาพร้อมกับความเล่นใหญ่เล่นโตที่จะเปลี่ยนเสื้อธรรมดาๆ ให้มีดีไซน์สะดุดตตา

5.Stacked Rings

ไอเท็มชิ้นสุดท้ายคือแหวน แต่ไม่ใช่แหวนธรรมดาแต่เป็น Stacked Rings นั่นคือแหวนที่สวมซ้อนกันในหลายเลเยอร์ บอกเลยว่าช่วงนี้กำลังมาสุดๆ


ข้อมูล: cosmopolitan.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up