สี Vivi Magenta

เติมสีสันให้ชีวิต! แชร์ 6 ไอเดีย Mix & Match สี Viva Magenta ใส่ยังไงให้ไม่น่าเบื่อ

Alternative Textaccount_circle
สี Vivi Magenta
สี Vivi Magenta

Pantone ประจำปีเหมือนเป็นตัวกำหนดและจุดเริ่มต้นของกระแสอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่ง ‘เทรนด์แฟชั่น’ ก็หนึ่งในนั้นเช่นกัน เพราะคนที่รักการแต่งตัวมักจะหยิบเอาสีของปีนั้นมาครีเอทลุคเก๋ ๆ ในชีวิตประจำวัน และอย่างที่เรารู้กันว่าแพนโทนในปีนี้ คือ สี Viva Magenta สีแดง-ชมพู อมม่วงเล็กน้อย ให้ความรู้ถึงความกล้าหาญ และมีชีวิตชีวา

พาร์ทแฟชั่นในบทความนี้จึงอยากพาทุกคน ไปค้นหาไอเดียการหยิบแฟชั่นไอเท็มสี Viva Magenta มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สนุกมากขึ้นไปด้วยกันค่ะ

Viva Magenta

สี Vivi Magenta 1
สี Vivi Magenta2

เริ่มต้นกันแบบง่าย ๆ ด้วยไอเดีย Monochrome Style หรือ Head to Toe 1 Color ไปเลย เราใช้สี Viva Magenta เพียงสีเดียวกับแฟชั่นไอเท็มบนร่างกายไม่ว่าจะท่อนบนหรือล่าง แล้วค่อยเติมแอ๊กเซสซอรี่ส์สีเงิน, ทอง หรือโรสโกลด์ มาตัดเพื่อเป็นการบาลานซ์โททัลลุคให้เข้ากับนิยาม ‘น้อยแต่มาก’

Viva Magenta + Pink

สี Vivi Magenta3
สี Vivi Magenta4

ไอเดียต่อมามีความเข้ากันแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ ด้วยสี Viva Magenta เป็นสีที่มีความชมพูอยู่แล้ว เมื่อหยิบมาแมตช์ลุคกับสีชมพูก็จะยิ่งดูเข้ากัน ซึ่งถ้าอยากได้ความโดดเด่นเพิ่มขึ้นอีกหน่อย ขอแนะนำให้เลือกเป็นสี Hot Pink ที่มีความสว่าง สดใสช่วยดึงดูดสายตาผู้คนมากขึ้นค่ะ

Viva Magenta + Purple

สี Vivi Magenta5
สี Vivi Magenta7

สีต่อไปที่อยากแนะนำให้นำไปแมตช์กับสี Viva Magenta คือ สีม่วง ซึ่งยังจัดอยู่ในสีที่ไม่โดดมากเกินไปยังอยู่ในเฉดสีที่ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกได้ว่าอยากได้ม่วงเข้มหรือสว่างตามมูดของลุคในแต่ละวัน

Viva Magenta + Yellow

สี Vivi Magenta8
สี Vivi Magenta 10

เริ่มเห็นความแตกต่างของคู่สีหรือยังคะ ถ้าเราจับคู่สีแพนโทนปีนี้เข้ากับสีเหลือง โดยสามารถเลือกใช้สีเหลืองเป็นหลักแล้วค่อยเพิ่มแฟชั่นไอเท็มชิ้นเล็กชิ้นน้อยสี Viva Magenta เข้าไปดึงความสนใจก็ถือเป็นไอเดียที่ดีเช่นกัน

Viva Magenta + Green

สี Vivi Magenta11
สี Vivi Magenta12

สีที่น่าสนใจอีกคู่หนึ่งคือ สี Viva Magenta กับสีเขียว เปลี่ยนการจับคู่มาเป็นสีตรงกันข้าม ถึงแม้สีจะมีความโดดออกจากกันอยู่มากแต่ก็เป็นจุดเด่นที่ทำให้เห็นสไตล์ได้อย่างชัดเจน

Viva Magenta + Blue

สี Vivi Magenta15
สี Vivi Magenta16

สำหรับคู่สีสุดท้ายที่ขอเชียร์แบบสุดใจ คือ การจับคู่ระหว่างสี Viva Magenta กับสีฟ้าหรือน้ำเงิน โดยเราอาจจะเลือกแมตช์เฉดสีฟ้าที่ชอบได้ด้วยตัวเอง ถึงจะเป็นคู่สีที่เราเห็นได้ไม่บ่อยแต่รับรองว่าใส่แล้วจะดู High Fashion ขึ้นมาทันทีค่ะ!

ข้อมูล : girlblog.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up