แนะ 7 น้ำหอม ตัวช่วยเสริมบุคลิกสำหรับคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะหล่อแบบเซอร์ ใส หรือเนี้ยบกริบ

ตัวช่วยเสริมบุคลิกคุณผู้ชายคงต้อง น้ำหอม นี่แหละคลาสสิกตลอดกาล ไม่ว่าจะหล่อแบบเซอร์ ใส หรือเนี้ยบกริบให้ยิ่งโดดเด่นที่สำคัญคือ คนที่ได้ฟินกับกลิ่นหอมๆ คือคนที่อยู่ข้างกายยิงปืนนัดเดียว…ได้ใจหอมๆ ไปเลย แนะ 7 น้ำหอม สำหรับคุณผู้ชาย GUCCI GUILTY ABSOLUTE (50 มิลลิลิตร / 3,900 บาท) บอกเล่าถึงการใช้ชีวิตในแบบลูกผู้ชาย อย่างแท้จริง ด้วยกลิ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ของหนัง และไม้ ผสมผสานกับ ดีไซน์ขวดที่ได้แรงบันดาลใจ จากเล้านจ์สุดหรู ด้วยกลิ่น สี สัมผัสที่ทำให้นึกถึงซิการ์และคอนญักชั้นดี DOLCE & GABBANA THE ONE FOR MEN (100 มิลลิลิตร / 4,800 บาท) หล่อเนี้ยบ คลาสสิกแต่มีเสน่ห์ไม่น่าเบื่อคือผู้ชายแบบ DOLCE &GABBANA ที่เหมาะกับกลิ่นแนวเย้ายวนใจจากเครื่องเทศเผ็ดร้อนและอำพัน Salvatore Ferragamo UOMO (50 มิลลิลิตร / […]

ALL ABOUT Blazer

เบลเซอร์ (Blazer) แจ็กเก็ตสูทไอเท็มคลาสสิก และถือเป็นชิ้น A Must ที่ผู้หญิงควรมีติดตู้เพราะสามารถคอมพลีทลุคให้เท่และสง่าทันทีนอกจากโทนสีเรียบเบสิกอย่าง ขาว ดำ เทา และกรมท่า มาในฤดูกาลนี้เบลเซอร์เป็นตัวช่วยครีเอตลุคที่น่าสนใจขึ้นด้วยลายพิมพ์เก๋ๆ ซิลลูเอตต์ใหม่ และดีไซน์แบบแขนกุดที่เร่งดีกรีความเฉียบได้ดี

NEW POINTS 6 ซิลลูเอตต์ใหม่ จาก 6 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์

ต้อนรับซีซั่นใหม่ Fall/Winter 2015 กับแฟชั่นสดใหม่จากดีไซเนอร์ไทยเชื่อเถอะว่านิวซิลลูเอตต์เหล่านี้จะเปลี่ยนลุคให้คุณดูเหนือชั้นกว่าเดิม LOOK 1 ความพิเศษของชุดนี้คือการผสมผสานความโก้และความแปลกใหม่ได้ลงตัวชนิดที่หยิบนำมาสวมใส่ได้ทุกวันเดรสดีไซน์แบบคอปกมาพร้อมกระดุมหน้าแบบคู่ดูยูนีคด้วยกระดุมดีไซน์ใหม่รูปกางเขนสีบรอนซ์เงินให้อารมณ์กอทิก และการดีไซน์แขนเสื้อแบบใหม่ดูมีวอลุ่มด้วยการสร้างสรรค์เป็นกลีบซ้อนเสมือนกลีบกุหลาบ เดรสคอปกสีดำ Anchavika 12,850 บาท สร้อยคอ Frank ต่างหู Kayve รองเท้า Charles & Keith LOOK 2 นี่คือ Black Dress ตัวใหม่ที่เรียบโก้น่าค้นหาในคราวเดียวกัน แขนเสื้อดีไซน์แบบเสื้อคลุมเคป (Cape Jacket) ที่มาพร้อมดีไซน์การผ่าแขนดึงดูดสายตาได้ไม่น้อย เดรสสีดำ Kingkan 12,500 บาท ต่างหูและแหวน Kayve รองเท้า Charles & Keith LOOK 3 เบลเซอร์ตัวยาวที่ดูเท่ถูกเนรมิตให้โรแมนติกด้วยผ้าลูกไม้ลายสวย พอบวกกับโทนสีน้ำเงินเด่นจึงเป็นอีกชิ้นที่ทำให้ได้ลุคมาดมั่นและดูคูลในเวลาเดียวกัน เบลเซอร์ลูกไม้สีน้ำเงิน THEA by Thara 16,500 บาท กางเกงขาสั้นลูกไม้สีดำ THEA by Thara 4,250 […]

EVERYDAY SUPER WHITE LOOK แมทช์แฟชั่นสีขาว อัดแน่นความว้าว…ตลอด 7 วัน

ก่อนจะเข้าบรรยากาศหน้าหนาวที่บรรดาสีเข้มขรึมจะเข้ามายึดพื้นที่ สาวๆ ยังสามารถหยิบ “สีขาว” ที่จะยังคงฮ็อตไม่เลิก มาแต่งสนุกยิงยาวถึงปลายปี มาแมทช์เสื้อสีขาวตัวเก่งกันดีกว่า

7 สไตล์มิกซ์ “เดรสขาวเบสิก” ให้แซ่บเว่อร์ FALLING IN LOVELY LWD

ถึงเวลาที่เดรสสั้นตัวเก่งสีดำหรือเรียกย่อกันสั้นๆ“LBD”จากLittleBlackDressต้องถอดมงกุฎให้เดรสสั้นสีขาว“LWD” ขึ้นตำแหน่งเป็นคีย์พีซอันดับต้นในช่วงเวลานี้สไตล์ที่แนะนำคือแบบเบสิกคอกลมแขนกุดที่สามารถเล่นสนุกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์ชนิดที่คุณต้องเลิฟเลยละ

BLUEWAVE

โทนสีสบายตาของบรรดาเฉดสีฟ้าน้ำเงิน คือความคูลของซีซั่นนี้ในสไตล์โททัลลุค เบลนด์เฉดสีเข้มและอ่อน เช่น ฟ้ากับน้ำเงินเข้าด้วยกันหากชอบลุคที่สบายตาให้จับคู่กับแฟชั่นสีขาว สำหรับใครชอบลุคเข้มขรึม ให้เลือกแต่งกับโทนสีน้ำเงินในสัดส่วนที่มากกว่า หรืออาจเลือกเติมลูกเล่นของสีดำเข้าไปก็ได้เช่นกัน

Chic on budget 861 : LIKE CAPPUCCINO

กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟคาปุชชีโน ลาเต้ หรือมอคค่าแก้วโต ปลุกความสดชื่นยามเช้าได้ไม่ต่างกับเฉดสีอบอุ่นที่มอบลุคเนเชอรัลที่สดใสอ่อนกว่าวัยให้เราได้

Chic on budget 860 : TAILORED SWEATPANTS

เป็นไอเท็มที่ตอกย้ำความมั่นในการแต่งตัวสำหรับสาวฮิปสเตอร์ทั้งหลาย “Sweatpants” กางเกงวอร์มหรือกางเกงขาจั๊มป์ให้อารมณ์แคชวลในดีไซน์แบบกางเกงวอร์มคือความฮ็อตที่เราอยากให้สาวๆมีไว้สักตัวแล้วจะพบความสนุกกับการครีเอตลุคที่แตกต่างหลากสไตล์ในแต่ละวันไปอีกขั้น

Chic on budget 859 : SHIRT APPAREL

Tips 1. เสื้อเชิ้ตขาวคือความเก๋คลาสสิกและแมทช์การแต่งตัวในโมโนโทนลุคสีขาวดำ นอกจากได้ความโก้แล้วยังใช้ได้ในทุกโอกาส 2. ในวันที่ต้องการเพิ่มลูกเล่น ลองเสื้อเชิ้ตลายทาง อย่างลายทางโทนฟ้าสามารถสร้างลุคคูลๆ ได้อีกสไตล์ 3. หากเบื่อแจ็กเก็ตแบบเดิมเปลี่ยนเสื้อเชิ้ตเป็นเสื้อคลุมบ้างจะได้อีกลุคเก๋ที่แตกต่าง LOOK 1 เสื้อคร็อปตาราง Miss Selfridge 2,350 บาท เสื้อเชิ้ตดำตัวสั้น Picked 890 บาท กางเกง Topshop 2,750 บาท กระเป๋า Charles & Keith 3,550 บาท รองเท้าขาวส้นตัน Charles & Keith 2,250 บาท LOOK 2 เสื้อเชิ้ตขาว Picked 890 บาท เดรสลายดอกขาวดำ GAP 2,790 บาท รองเท้าขาวหัวปิด Charles & Keith 2,350 บาท LOOK […]

3 TREND TO ROCK EDGY LOOK

เร่งระดับความสนุกของสไตล์การแต่งตัวไปกับ 3 เทรนด์หลักที่มาครีเอตนิวลุค ทั้งหวาน สมูท เปรี้ยว แอนด์ชิค

RAINY MONOCHROME

ลุคเรียบง่ายสำหรับวันที่ต้องการฟีลลิ่งคล่องตัวทะมัดทะแมงโดยเฉพาะในฤดูฝนพรำคงไม่มีแฟชั่นไหนดีไปกว่าสไตล์คลาสสิกโมโนโครมสีขาว-ดำเบสิกหยิบแต่งง่ายดูเรียบโก้เท่และคูลในทุกวัน

THE SUMMER METALLICA

เท็กซ์เจอร์ประกายเมแทลลิกเข้าสู่โหมดไลฟ์สไตล์ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับลุคเดย์ไทม์ได้แบบไม่เคอะเขิน โดยเบลนด์เข้ากับแฟชั่นสีขาวหรือพาสเทลให้ความเด่นของความเงาวาวลดทอนไปบ้าง จนเป็นลุคฟิวเจอริสติกเล็กๆ ที่มากสไตล์ในชีวิตประจำวัน

The Essence of burgundy

ลมหนาวมาเยือนพร้อมบรรดาโทนสีเข้มก่ำ โดยเฉพาะสีแดงเบอร์กันดีสาวๆ ลองมาสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์แบบไม่ซ้ำวันกันดีกว่า

WINTER PRESENTATION

แรงบันดาลใจครั้งใหม่ของแฟชั่นฤดูหนาวที่มักมีขาประจำคือ เสื้อโอเวอร์โค้ท แจ๊คเก็ตตัวหนา รองเท้าบู้ทยาวเหนือเข่าและขนเฟอร์เป็นชิ้นหลัก ที่ล้วนไม่ได้แมทช์กับอากาศอย่างบ้านเรา แล้วจะมีชิ้นไหนที่ทำให้คุณอินในซีซั่นนี้ได้เต็มสตรีมแบบเหมาะเจาะ เราคัด 6 คีย์พีซเด่น มาให้เป็นไอเดียเลือกแต่งว้าว…

ELECTRIC BLUE

พาเหรดสีน้ำเงินประจำซีซั่นไล่มาตั้งแต่สีเข้มลึกอย่าง น้ำเงินอมดำ (Midnight Blue), น้ำเงินกรมท่า (Navy Blue), น้ำเงินคราม (Ultraviolet blue) แต่ถ้าชื่นชอบสีสดเราขอแนะนำสีฟ้า (Electric Blue) มาช่วยเพิ่มอารมณ์สนุกให้การแต่งตัว

SCOTCH MODE

ถือเป็นแฟชั่นคลาสสิกอีกชิ้นก็ว่าได้ สำหรับไอเท็ม ‘ลายสก็อต’ ที่มักหมุนเวียนมาให้สาวๆ ได้เลือกแต่งสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์อยู่เสมอโดยเฉพาะในฤดูหนาวของทุกปี

กระโปรงเทรนดี้ท้าลมหนาวเพื่อสาวทุกรูปร่าง

‘กระโปรง’ ไอเท็มเก๋ๆ อินเทรนด์ตลอดกาล ช่วยเสริมความเป็นเฟมินีนให้ผู้หญิงได้เหมาะเจาะ สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ เราขออวดโฉมกระโปรงนิวดีไซน์ใน ลุคสุดชิค

FEMININE ROCK

ตั้งแต่ยุค 70s ที่เพลงร็อคเข้ามามีบทบาทกับแฟชั่นการแต่งตัว เหล่าดีไซเนอร์ต่างหยิบลูกเล่นหนัง ดีเทลตอกหมุดและซิปมาใช้ประดับตกแต่งเสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ส์

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!