ผิวเรียบเนียนกริบ ‘เครื่องขจัดขนไฟฟ้า’ ตัวช่วยใหม่ของเหล่าเซเลบและเมคอัพอาร์ตทิสต์ชื่อดัง

veet
veet

โลกในยุคดิจิตอลทุกอย่างดูเร่งรีบไปหมด จนเราอาจละเลยเรื่องการดูแลตัวเองไป โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องคอยกำจัด โกน หรือตัดแต่งขนบริเวณต่างๆ โดยเฉพาะคิ้ว เพราะอย่างที่สาวๆ ทราบกันดีว่าคิ้วเป็นเหมือนมงกุฎของใบหน้า การกันคิ้วให้ดูเรียบร้อย เป็นทรง และไม่ดูรกจึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรจะทำอย่างสม่ำเสมอ เพราะการดูแลตัวเองให้เนี้ยบตลอดเวลาเป็นเรื่องสำคัญต่อภาพลักษณ์และหน้าที่การงาน ถ้าให้ดีอุปกรณ์ต้องตอบโจทย์ที่สุด ทั้งขจัดขนได้แม่นยำ เรียบเนียน ไม่ระคายเคืองผิวบอบบาง สะดวก รวดเร็ว พกพาไปไหนได้ เพื่อความคล่องตัวในทุกๆ กิจกรรม

แพรวดอทคอม จึงมีไอเท็มใหม่มาแนะสาวๆ กับ “วีท เซนซิทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์” เครื่องกำจัดขนไฟฟ้าขนาดพกพา สามารถใช้เพื่อการแต่งขนคิ้ว ขนบนใบหน้า บิกินี่ไลน์ และใต้วงแขน โดยช่วยขจัดขนอย่างอ่อนโยนและแม่นยำเพื่อผิวบอบบางของผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีใบมีดที่ไม่สัมผัสผิวหนัง หมดกังวลเรื่องโดนบาด ตัดแต่งขนได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทำได้ง่ายด้วยตนเอง

โดยมี พี่ป้อม วินิจ เมคอัพอาร์ตทิสต์มือหนึ่งของประเทศไทย
มาสาธิตวิธีการตัดแต่งคิ้ว 3 สไตล์ คือ Natural, Korean และ Sexy look

หนึ่งกล่องผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยหัวอุปกรณ์หลายขนาด สำหรับการตัดแต่งขนที่แตกต่างกันในแต่ละส่วนของร่างกาย ได้แก่ หัวอุปกรณ์สำหรับใช้กับบริเวณใบหน้าที่มีใบมีดสองด้านขนาด 16 มม. และ 6 มม. พร้อมด้วยหวีตกแต่ง ขนาดความยาว 2 มม. และ 4 มม. เพื่อสวมทับหัวอุปกรณ์ ใช้ในการตัดเล็มความยาวขนคิ้ว และขนบริเวณใบหน้า ส่วนการทำบิกินี่ไลน์และรักแร้ ใช้หัวอุปกรณ์ขนาดใหญ่ 20 มม. พร้อมหวีตกแต่ง โดยมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิ ฝาครอบ แปรงทำความสะอาด และถุงใส่อุปกรณ์สำหรับพกพา เพื่อความสะดวกในการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ราคา 990 บาท

สำหรับการตัดแต่งคิ้ว สามารถแบ่งเป็น 2 ขั้นตอน ผู้ใช้สามารถตัดแต่งความยาวของขนคิ้วได้ด้วยหัวอุปกรณ์ใบมีดด้านเล็ก สวมหวีรองความยาวเส้นขน จากนั้นให้วางเครื่องมือบนคิ้วและขยับเครื่องมือย้อนแนวเส้นขน ส่วนขั้นตอนต่อมาคือการจัดทรงคิ้วเพื่อให้ได้รูปทรงเรียวสวยสมบูรณ์แบบ โดยนำหวีรองความยาวเส้นขนออก แล้วใช้หัวใบมีดหัวเล็กแตะเครื่องมือลงบนผิวเบาๆ บริเวณขนคิ้วที่ต้องการโกนหรือกันออก

สำหรับบิกินี่ไลน์ ใช้หัวอุปกรณ์ขนาด 20 มิลลิเมตร ขยับเครื่องมือย้อนแนวเส้นขนเช่นเดียวกัน หากเป็นการตัดแต่งขนให้สวมหวีรองความยาวเส้นขนก่อนแล้วปรับระดับความยาวตามต้องการ ส่วนถ้าเป็นการกำจัดหรือจัดรูปทรงขน ไม่ต้องสวมหวีรอง

สำหรับริมฝีปากบนและคาง ให้ใช้หัวอุปกรณ์ใบมีดด้านเล็กและขยับเครื่องมือย้อนแนวเส้นขน ส่วนถ้าเป็นบริเวณคาง สามารถใช้ใบมีดด้านใหญ่สัมผัสผิวอย่างแผ่วเบาและขยับเครื่องมือย้อนแนวเส้นขน

สำหรับจอนผม แต่งจอนผมด้วยหัวอุปกรณ์ขนาดเล็ก โดยสวมหวีรองความยาวเส้นขนเพื่อการเล็ม จากนั้นให้วางเครื่องบนจอนผมโดยขยับเครื่องมือย้อนแนวเส้นขน ขั้นตอนต่อมาคือการจัดทรงจอนผม โดยเอาหวีรองความยาวเส้นขนออก แล้วใช้หัวใบมีดแตะเครื่องมือลงบนผิวเบาๆ ก่อนตัดแต่งจอนผมส่วนเกินออก

พี่ป้อม วินิจ กล่าวว่า “จากประสบการณ์ของพี่ในการแต่งหน้ามายาวนาน เจอมาหลายรูปแบบการแต่งหน้า ไม่ว่าจะคิ้วรก จอนผมหนาเกินไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นอุปสรรคทำให้โชว์หน้าได้ไม่เต็มที่เพราะบางทีต้องมาเสียเวลานั่งกันคิ้วใหม่ด้วยแหนบทีละเส้น หรือใช้มีดโกนกันจอนออก ซึ่งอาจเสี่ยงกับการบาดหรือไม่เท่ากัน พูดได้เลยว่าเครื่องนี้เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถดูแลตัวเองได้แบบ 100% ไม่ว่าเวลาจะจำกัดขนาดไหน หรือไม่ว่าจะเดินทางไปไหนในโลก เช่นพี่ต้องแต่งหน้าให้นางแบบบนเครื่องบิน มีดโกนก็พกขึ้นเครื่องไม่ได้ แต่มีเครื่องนี้ก็จบเลย ที่สำคัญ รอบดวงตานั้นมีโอกาสเกิดริ้วรอยง่ายมาก การจะใช้มีดโกนจะทำให้เกิดริ้วรอย ดีไม่ดีถ้าบาดจะเป็นแผลอีกด้วย เพราะฉะนั้นการใช้เครื่องนี้จะไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาด้วย”

เซเลบสาวรุ่นใหม่แถวหน้าของไทย 
จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, แก้ม สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ และ โบว์ ณชา จึงกานต์กุล

แก้ม สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ สาวสวยหน้าหวานเซเลบริตี้รุ่นใหม่ เล่าให้ฟังหลังจากได้เข้าร่วมเวิร์คช็อป “ตอนแรกที่ได้สัมผัสตัวเครื่องก็รู้สึกว่า กระทัดรัด สะดวกจับถนัดมือ แล้วก็ตอบโจทย์มากตรงที่ใบมีดไม่สัมผัสผิวของเรา ไม่บาดผิวทำให้เราไม่เจ็บ ซึ่งสำหรับแก้มคิ้วเป็นเหมือนมงกุฎของใบหน้า เราจึงต้องตัดแต่งให้คิ้วไม่รก ตอนทดลองใช้ก็มั่นใจเลยว่านี่แหละตัวช่วยใหม่ของสาวๆ ที่จะทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นจริงๆ”

รู้เคล็ดลับกำจัดขนอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพสไตล์เซเลบและเมคอัพอาร์ตทิสต์ชื่อดังของไทยแล้ว แนะนำให้สาวๆ รีบไปหาเจ้าตัวช่วยใหม่อันนี้มาไว้ครอบครองโดยเร็วกันเลย 


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์ 

keyboard_arrow_up