สมราศีตระกูล ‘จอง’ ย้อนรอยเทียบลุค เจสสิก้า VS คริสตัล บนพรมแดงเมืองคานส์

Alternative Textaccount_circle

ตระกูล ‘จอง’ สองพี่น้องบอกเลยว่าหน้าตาดีทั้งบ้านไม่ว่าจะ ‘เจสสิก้า‘ หรือ ‘คริสตัล’ ที่เคยไปยืนบนพรมแดงระดับโลกอย่างเทศกาลหนังเมืองคานส์

หนึ่งนักแสดงจากเกาหลีใต้ที่ถูกเชิญให้ไปร่วมเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 76 ณ ประเทศฝรั่งเศส คือ ‘คริสตัล จอง’ โดยครั้งนี้เธอไปในฐานะนักแสดงจาก Cobweb เธอมาในเดรสซาตินสุดเรียบหรูจาก Ralph Lauren เครื่องประดับจาก Pomellato พร้อมเมคอัพที่เน้นริมฝีปากด้วยลิปสติกสีแดง ให้ความรู้สึกที่ทั้งวินเทจและดูคลาสสิก สวยสะดุดตาจนต้องยกความดีความชอบให้สไตลิสต์ แฮร์สไตลิตส์ และเมคอัพอาร์ติสเลยทีเดียว

เมื่อเห็น คริสตัล จอง บนพรมแดงคานส์แบบนี้ก็อดไม่ได้ที่จะ Flash Back กลับไปที่พี่สาวแท้ๆ ของเธอย่าง ‘เจสสิก้า จอง’ ที่เธอเคยร่วมเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาเมืองคานส์ด้วยกันถึง 2 ปีทั้ง 2018 และ 2019 ซึ่งถือว่าเป็นชาวเกาหลีใต้กลุ่มแรกๆ ที่ได้รับเชิญ

ในปี 2018 เจสสิก้าปรากฏตัวในเดรสเกาะอกฟูฟ่องสีม่วงพาสเทลที่ประดับด้วยดอกไม้ทั่วทั้งตัว จาก Ralph & Russo และเครื่องเพชรจากแบรนด์ Messika ถือเป็นลุคหวานๆ ที่ต่างกับน้องสาวโดยสิ้นเชิง

แต่ไม่ต่างจากปี 2019 ของเธอที่มาในเดรสเกาะอกอีกเช่นเคย ตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมสีเงินแผ่นบางๆ บริเวณช่วงอกไล่เลเยอร์ไปจนถึงกระโปรง โดยชุดนี้มาจาก Rami Kadi Maison de Couture พร้อมเครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ Chopard

ภาพ : Instagram @jessica.syj, Getty Images, Newsen และ News1

Praew Recommend

keyboard_arrow_up