มิเชล โหย่ว

ซูเปอร์สตาร์เอเชียเจ้าของรางวัลออสการ์ มิเชล โหย่ว ถูกติใส่เดรสคล้ายผ้าปูที่นอน

Alternative Textaccount_circle
มิเชล โหย่ว
มิเชล โหย่ว

กลายเป็นลุคที่แย่ที่สุดตั้งแต่เธอออกงานมา นักแสดงจีน มิเชล โหย่ว ถูกวิจารณ์ว่าแต่งกายด้วยผ้าปูที่นอนสีเขียวนกแก้ว

อย่างที่ทราบกันเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh) ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการฮอลลีวู้ด ด้วยการ คว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมได้สำเร็จ จากผลงาน ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส (Everything Everywhere All at Once) ถือเป็นหญิงเอเชียคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้ารางวัลนี้ โดยบนเวทีในค่ำคืนนั้นเธอเปล่งประกายเป็นอย่างมาก

มิเชล โหย่ว

และสัปดาห์ที่ผ่านมานักแสดงสาวได้อยู่ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ Cannes Film Festival ครั้งที่ 76 โดยเธอได้ปรากฏตัวบนพรมแดงในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ “Firebrand” ซึ่งนำแสดงโดย จู๊ด ลอว์

มิเชล โดดเด่นมาในชุดพลีทสีเขียวที่มีผ้าคลุมไหล่ยาวถึงพื้นของแบรนด์โอต์กูตูจากฝรั่งเศส BALENCIAGA คู่กับเครื่องประดับราคาแพงจากแบรนด์ Boucheron Vendôme Liseré แม้จะเป็นลุคที่เน้นความหรูหราและดูแพง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชอบลุคนี้ของเธอ

มิเชล โหย่ว  02
มิเชล โหย่ว 03
มิเชล โหย่ว 04

เว็บไซต์ ET FASHION วิเคราะห์ชุดของมิเชลที่สวมใส่ในครั้งนี้ว่าเป็นหายนะเป็นลุคที่แย่ที่สุดตั้งแต่เธอเข้าวงการมา เธอดูเหมือนถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอนสีเขียวนกแก้ว เราอยากขอร้องให้แบรนด์หยุดผลิตเสื้อผ้าที่มีรอยยับ อันที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มิเชลเลือกเดรสสีเขียวสดใสออกงานแต่เพราะเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่ดูไม่เฉียบคมทำให้ไม่ส่งเสริมความงดงาม

มิเชล โหย่ว  01

Praew Recommend

keyboard_arrow_up