จัดเต็มไม่มีกั๊ก! ลุคเหลียวหลังประดับตัวด้วยเพชรของ Lil Nas X ใน Met Gala

Alternative Textaccount_circle

อีกหนึ่งคนดังที่เล่นใหญ่ทุกปีในงาน Met Gala ต้องยกให้ Lil Nas X โดยปีนี้นักร้องแร็ปเปอร์ปรากฏตัวที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน และมาในลุคที่หลายคนต้องเหลียวหลังและมองจนสุดสายตา

จัดเต็มไม่มีกั๊ก! ลุคเหลียวหลังประดับตัวด้วยเพชรของ Lil Nas X ใน Met Gala

ต้องบอกเลยว่าสไตล์ของ Lil Nas X นั้นยากที่ใครจะลอกเลียนแบบได้จริงๆ โดยปีนี้ Lil Nas X สวมกางเกงชั้นในที่สีเงินเมทัลลิค ซึ่งเป็นสีเดียวกับสีที่พ่นตัว เพิ่มดีเทลให้กับลุคนี้ด้วยการติดด้วยเพชรและไข่มุกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า คอมพลีทลุคด้วยเมคอัพสุดล้ำประหนึ่งว่าเป็นหน้ากากด้วยการประดับเพชร คริสตัล และ ไข่มุก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าจดจำในงาน Met Gala 2023

หากย้อนกลับไปดูลุคของ Lil Nas X ไม่ว่างานพรมแดงไหนๆ เจ้าตัวได้จัดเต็มไม่มีกั๊กทุกงาน เช่นในงาน Met Gala ปี 2021 Lil Nas X มาในชุดคัสตอมจากแบรนด์ VERSACE ที่ถอดออกมา 3 ลุค ชุดคลุมสีทอง ที่ถอดแบบมาจากเสื้อคลุมของกษัตริย์ ที่มีลาดลายวิจิตรบรรจง

และเมื่อถอดออกมาเราจะได้เห็นชุดที่ 2 ซึ่งเป็นชุดเกราะสีทองคล้ายกับเกราะของ C-3PO จากเรื่อง Star Wars ขณะที่ชุดสุดท้ายเป็นอีกหนึ่งชุดที่ทำให้ผู้คนตื่นตาไม่แพ้ชุดแรก Lil Nas X ดึงดูดความสนใจด้วยเครื่องแต่งกายที่ปกคลุมไปด้วยคริสทัลสุดแวววาว


ภาพ : Getty Image

Praew Recommend

keyboard_arrow_up