จีซู BLACKPINK

ภาพซ้อนทับ Audrey Hepburn ในลุคตุ๊กตาแสนหวานของ จีซู BLACKPINK

Alternative Textaccount_circle
จีซู BLACKPINK
จีซู BLACKPINK

ปรากฏตัวกี่ครั้งก็ยังเป็น Talk of the town กับ จีซู BLACKPINK – Global Brand Ambassador ลูกรักของ Dior ที่เมื่อเท้าแตะถึงกรุงปารีส แบรนด์ก็รีบส่งของขวัญต้อนรับการมาเยือนทันที ก่อนจะเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ Dior Couture Spring-Summer 2023

สำหรับลุคของ จีซู BLACKPINK ในงานแฟชั่นโชว์ เธอเลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ตซีทรูปกขาวจับคู่กับเดรสยาว ปั๊มลายนูนบริเวณหน้าอก เพิ่มวอลลุ่มให้กับกระโปรงด้วยเทคนิคการจั๊มพ์เอว ก่อนเติมเส้นตรงอย่างการอัดพลีทเพิ่มลงไปให้ชุดดูโปร่งและมีความพริ้วไหวมากขึ้น โดยเดรสตัวนี้ยังมีความหมายว่า ‘The Tree of Life’ ที่สื่อถึง ผู้หญิง, ความต่อเนื่องของชีวิต และอนาคตอันสดใสซุกซ่อนเอาไว้ ซึ่งเป็นชุดที่มาจากคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2022-2023 Haute Couture

ในส่วนของไอเท็มเสริมเธอมาพร้อมกับกระเป๋าขนาด Micro ในรุ่น Embroidered D-joy Bag กระเป๋าสีขาวใบยาวที่ถูกพัฒนามาจาก Lady Dior รุ่นดัง ตกแต่งด้วยลายปักดอกไม้สีม่วงที่จะช่วยเพิ่มความหวานให้กับลุคนี้ได้อีกเท่าตัว และปิดท้ายลุคด้วยรองเท้าลูกไม้สีขาวในรุ่นยอดฮิตอย่าง J’Adior white lace pumps

ถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่มีความหมายและเข้ากับ คิมจีซู มาก ๆ แต่เมื่อรูปภาพของเธอในงานนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ใครหลายคนนึกถึง ‘เจ้าหญิงแห่งวงการฮอลลีวู้ดยุคทอง’  อย่าง Audrey Hepburn จากทรงผมบันและหน้าม้าที่เป็นภาพจำของเธอ ทำให้เกิดเป็นกระแสที่คนพูดกันเต็มโลกโซเชียลในตอนนี้

ภาพ : BELatina.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up