เวนดี้ Red Velvet

ความน่ารักเป็นเหตุ! แฟชั่นลุคทำงานสไตล์ ‘เวนดี้ Red Velvet’ สดใสจนเป็นไวรัล

Alternative Textaccount_circle
เวนดี้ Red Velvet
เวนดี้ Red Velvet

วิ่งจนเป็นไวรัล! ถ้าเป็นแฟนคลับของ ‘เวนดี้ Red Velvet‘ จะรู้กันดีว่าเธอมักจะมีอัดรายการวิทยุในรายการ Young Street ของช่อง SBS Radio อยู่เป็นประจำตั้งแต่ปี 2021 ในทุก ๆ ครั้งที่เธอต้องมาทำงานจะมีแฟนคลับและนักข่าวมายืนรอเจออยู่หน้าตึก ซึ่งความน่ารักของ คือ เวนดี้มักจะวิ่งมาทักทาย พูดคุยกับแฟนคลับก่อนเข้าตึกอยู่เสมอ จนทำให้เกิดเป็นคลิปที่กำลังไวรัลในหมู่แฟนคลับทั้งเกาหลีและต่างประเทศ

ซึ่งนอกจากความน่ารักของเวนดี้ที่ทุกคนโฟกัสแล้ว รองลงมาคงเป็นแฟชั่นลุคทำงานของเธอ ที่ทำให้คนอยากติดตามว่าครั้งนี้จะมาใน Outfit แบบไหน เพราะเธอก็เป็นอีกคนที่สามารถแต่งตัวได้หลากหลายแนว รวมถึงคอลเล็กชั่นกระเป๋าที่เคยถือมาก็ยังไม่เคยซ้ำกันสักวัน เหตุผลนี้จึงทำให้ใครหลายคนเฝ้ารอทุกการปรากฏตัวเพื่อหาไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นไอเท็มจากเธอนั่นเอง

เวนดี้ Red Velvet1
เวนดี้ Red Velvet2
เวนดี้ Red Velvet3

และต้องบอกเลยว่าความไวรัลของเธอยังไม่จบเท่านี้ เพราะล่าสุดเหมือนว่า ‘เวนดี้’ จะได้รับเลือกให้เป็น MUSE คนใหม่ของแบรนด์ grooverhyme ที่ได้ถ่ายแบบเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าจากคลิปความน่ารักบวกกับสไตล์การแต่งตัวก็ทำให้เธอกลายมาเป็นผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นของเกาหลีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ภาพ : top star news

ข้อมูล : Twitter @wenderland__

Praew Recommend

keyboard_arrow_up