งาน AAA 2022

ประชันความสวย! รวมลุค 5 นางเอกเกาหลีระดับ A-List เดินพรมแดง AAA 2022

Alternative Textaccount_circle
งาน AAA 2022
งาน AAA 2022

หนึ่งงานสำคัญที่แฟนคลับหลายคนรอคอย คือ Asia Artist Awards (AAA) 2022 เป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่จะมอบรางวัลเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ศิลปินเอเชีย ทั้งในด้านโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และผลงานเพลง ที่ปีนี้ไปจัดไกลถึงนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น แต่ก็ยังคับคั่งด้วยนักแสดงและศิลปินมากมายจากนานาชาติทั่วทั้งเอเชีย

แน่นอนว่าไฮไลท์สำหรับงานนอกจากการประกาศรางวัลแล้ว คงต้องยกให้การเดินพรมแดงที่เหล่าแฟนคลับจะได้เห็นนักแสดงและศิลปินที่ชื่นชอบในคอสตูมที่สวยหล่อจัดเต็ม เหมือนกับ 5 นักแสดงระดับ A-List ของวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ควอนยูริ, พัคมินยอง, ฮันโซฮี, คิมเซจอง และ โบนา (คิมจียอน) ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ เราจึงจะพาทุกคนไปส่องแฟชั่นไอเท็มที่แต่ละคนเลือกสวมใส่กัน

เริ่มต้นคนแรกด้วย ‘ควอนยูริ’ นักแสดงที่มีความสามารถรอบด้าน เพราะอีกด้านหนึ่งของเธอยังเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Girl’s Generation ก่อนที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงให้เราได้เห็นในบทบาทอื่นมากขึ้น สำหรับในงานนี้เธอเลือกใส่เป็นเดรสซาตินสีฟ้าขับผิว Mamel Pleated Satin Crepe Maxi Dress จาก Alex Perry ที่พิเศษด้วยดีไซน์ชุดปาดไหล่พร้อมชายผ้าอัดพลีท ให้ลุคที่ดูเป็นทางการและสง่างามมากจริง ๆ

งาน AAA 2022 1
งาน AAA 2022 2

คนต่อมากับนางเอกขวัญใจคอซีรีส์แนว โรแมนติก-คอมเมดี้กับ ‘พัคมินยอง‘ ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนเคมีก็เข้ากับพระเอกไปหมด ในงานนี้เธอเลือกใส่เป็นเดรสทูโทน จาก GIVENCHY คอลเล็กชั่น Fall 2018 ส่วนท็อปเป็นเสื้อคล้องคอสีดำมีกิมมิกเป็นโบว์กลางหน้าอกที่มาช่วยเพิ่มความน่ารัก ส่วนชายกระโปรงประดับด้วยพู่สีขาวที่ให้ความพริ้วไหวทุกครั้งที่ขยับตัว

งาน AAA 2022 3

คนที่สามกับนางเอกสุดฮ็อตอย่าง ‘ฮันโซฮี‘ ที่เคยทำประเทศไทยลุกเป็นไฟมาแล้ว ซึ่งครั้งนี้ก็เป็น Talk of the town ไม่ต่างกันกับเดรสยาวพริ้นต์ลาย ตกแต่งลูกไม้ท่อนบน Printed Silk & Lace Dress จาก CHANEL ให้ลุคสวย แซ่บเหมาะกับนางเอกของเราเป็นไหน ๆ

งาน AAA 2022 6

และคนถัดมาเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีความสามารถล้นเหลือจริง ๆ กับ ‘คิมเซจอง’ ทีมีดีกรีเป็นทั้งนักแสดง ศิลปินและพิธีกรรายการวาไรตี้ต่าง ๆ เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ สำหรับในงานนี้เธอมาในลุคแสนน่ารักกับเดรสสีขาว จาก CHANA MARELUS ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2022 ที่มีดีเทลเป็นสายเดี่ยวผูกโบว์และกระโปรงทรง A-Line ที่มีความเป็นตุ๊กตาเบา ๆ

งาน AAA 2022 7

สำหรับคนสุดท้าย ‘โบนา’ สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง WJSN ที่มาเฉิดฉายในผลงานการแสดงซีรีส์ชื่อดังเรื่อง Twenty Five Twenty One เธอมาในเดรสเกาะอกสีดำสุดเบสิก BLACK GAIA (SS23) จาก HOUSE OF AMY ถึงแม้จะไม่มีกิมมิกมากมายแต่ด้วยดีไซน์ของชุดที่ถูกออกแบบมาให้เข้ารูปช่วงบนกับกระโปรงทรงสอบ ทำให้ช่วยเสริมสรีระของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

งาน AAA 2022 10

รูปภาพ : Starnews, OSEN

ข้อมูล : Instagram : kfashionsin

Praew Recommend

keyboard_arrow_up