ฮันโซฮี

สวยสะกดสายตา ‘ฮันโซฮี’ ในเดรสเขียวบนพรมแดง British Fashion Award

Alternative Textaccount_circle
ฮันโซฮี
ฮันโซฮี

สวยเด่นมาแต่ไกลกับนักแสดงสุดสวยจากแดนกิมจิ ‘ฮันโซฮี‘ บนพรมแดงงาน British Fashion Award 2022 ที่จัดขึ้นในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในครั้งนี้เธอไปในฐานะ Muse ของแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Charlotte Tilbury ที่บอกเลยว่าลุคของเธอสวยเป๊ะ! จัดเต็มทั้งหน้า ผมและชุดจริง ๆ

ฮันโซฮี1
ฮันโซฮี2

ฮันโซฮี‘ ปรากฏตัวในเดรสชีฟองสีเขียวเข้มพร้อมดีเทลจับจีบเฉียงลงจากขวาไปซ้ายบริเวณช่วงอก เป็นความประณีตที่ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี และเพิ่มกิมมิกไว้ที่กระโปรงด้วยการไล่เลเยอร์จากสั้นไปยาว ในทรง High-Low Dress ที่จะช่วยโชว์เรียวขา ให้ได้ลุคที่สูงโปร่งมากขึ้น และต้องยกความดีความชอบให้กลับสไตลิสต์ของเธอจริง ๆ ที่ได้เลือกสีชุดให้เป็นสีเขียว เพราะสีคู่ตรงข้ามของแดงคือ ‘สีเขียว’ นั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะเดินบนพรมหรือถ่ายกับ Backdrop ก็ไม่มีวันดับอย่างแน่นอน

เดรสสีเขียวฟูฟ่องตัวนี้มาจาก REEM ACRA แบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นที่รู้จักทั้งในนาม Ready-To-Wear และชุดเจ้าสาว โดยดีไซน์ของแบรนด์จะเป็นการนำความ Tradition มาผสมเข้ากับความ Modern ซึ่งใครจะรู้ว่าเบื้องหลังของการประสบความสำเร็จจนคนดังได้สวมใส่ เริ่มต้นมาจากการที่เธอหยิบผ้าปูโต๊ะในห้องอาหารของแม่มามาดีไซน์เท่านั้น ถือเป็นจุดกำเนิดที่แสนมหัศจรรย์จริง ๆ และความสามารถที่เป็นที่ประจักษ์ของเธอจึงทำให้แบรนด์เติบโตและโด่งดังได้มาจนถึงทุกวันนี้

ฮันโซฮี8

ข้อมูล : www.reemacra.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up