11

สวยแพงลุคคุณหนู! เจนนี่ BLACKPINK พร้อมบินไป Paris Fashion Week

Alternative Textaccount_circle
11
11

ครั้งนี้ก็ถึงคราวของ เจนนี่ BLACKPINK กันบ้างแล้ว หลังจาก 2 สมาชิกในวงทั้ง โรเซ่และจีซูได้เดินทางไปชมโชว์ Fashion Week ในเมืองต่าง ๆ โดยในครั้งนี้เจนนี่ได้เดินทางไปที่ ‘กรุงปารีส’ ดินแดนแห่งความโรแมนติก และขึ้นชื่อในเรื่องแฟชั่น กับแบรนด์ประจำตัวของเธอ อย่าง CHANEL บอกเลยว่าแฟชั่นจัดเต็มมาตั้งแต่ Airport Look ทำเอาไม่อยากจะคิดว่าวันจริงจะปังขนาดไหน สงสัยเราคงต้องเกาะขอบรอชมแฟชั่นของเจนนี่แบบห้ามคลาดสายตาเป็นอันขาด ซึ่งก่อนที่จะถึงวันนั้นเรามาส่องลุคในวันนี้กันก่อนเพื่อเป็นเป็นเรียกน้ำย่อยกันดีกว่า

1
2
4

เจนนี่มาในแจ็กเก็ตผ้าทวีตสีดำ-ขาว ซึ่งมาจากคอคเล็คชั่น Fall-Winter 2022/2023 ใน Look 50 ให้ลุคที่ดูกึ่ง casual เหมาะสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ ตามสไตล์ของ CHANEL

6

ซึ่งสวมคู่กับรองเท้าบูทคู่ยาว เสริมส้น สีดำ Calfskin High Boot ที่แสนจะคลาสสิกสามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อย ๆ โดยมีจุดเด่นเป็นโลโก้แบรนด์ที่ปั๊มลงบนหนัง ราคาอยู่ที่ประมาณ 61,000 บาท

8

ก่อนถือกระเป๋าสุดน่ารักที่ถูกนักข่าวเกาหลีแซวว่า ‘เจนดึกกี้กำลังจะไปปิกนิกที่ปารีส พร้อมด้วยกล่องข้าวกลางวัน’ ซึ่งชื่อรุ่นของกระเป๋าใบนี้คือ ‘Small Vanity Case’ ราคาประมาณ 180,000 บาท

7

มาในฝั่งเครื่องประดับกันบ้าง สำหรับชิ้นที่โดดเด่นสะดุดตาในลุคนี้คงต้องยกให้นาฬิกาเรือนนี้ กับ PREMIÈRE ÉDITION ORIGINALE ที่มีดีเทลสายสองเส้น และหน้าปัด 8 เหลี่ยมสีดำขอบเยลโลว์โกลด์ ให้ลุคที่ดูหรูหราสมกับเป็น CHANEL และยังช่วยคอมพลีทลุคนี้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด โดยมูลค่าของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ 208,000 บาท

10

ภาพ : Twitter @exportsnews, @newsen และ @osen

ข้อมูล : Twitter @jendeukiestyes

Praew Recommend

keyboard_arrow_up