แจฮยอน

หล่อข้ามทวีป! Prada เลือก “แจฮยอน” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ หลังร่วมดูโชว์ที่มิลาน

Alternative Textaccount_circle
event
แจฮยอน
แจฮยอน

งานแฟชั่นโชว์ Prada SS23 Menswear Collection ที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนนี้ เรียกได้ว่ารวมดาวหนุ่มๆ สุดฮ็อตชาวเอเชียไว้มากมายเลยทีเดียว เพราะนอกจากนักแสดงชาวไทย วิน เมธวิน และพระเอกคนดัง ซงคัง แล้ว อีกคนที่เป็นที่ฮือฮามากก็คือ จอง แจฮยอน เจ้าของฉายา human Prada จาก NCT นั่นเอง

แจฮยอน

หล่อข้ามทวีป! Prada เลือก “แจฮยอน” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ หลังร่วมดูโชว์ที่มิลาน

ถ้าพราด้าเป็นคน แน่นอนว่าก็ต้องเป็นแจฮยอนนี่แหละ ดังนั้นแฟนๆ จึงรอชมลุคออกงานกันอย่างนั่งไม่ติดเลยทีเดียว ซึ่งแจฮยอนก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง หล่อจนหวีดกันเสียงแหบเสียงแห้ง ทั้งเป๊ะทั้งโดดเด่น กระทบไหล่ตัวพ่อคนอื่นๆ ได้แบบไม่จม

แจฮยอน

สำหรับวันงานนี้แจฮยอนดูดีเป็นพิเศษในลุคของพราด้าหัวจรดเท้า เขาเสยผมขึ้นหมด เหลือปอยประหน้าผากบางๆ โชว์หน้าหล่อๆ ให้ทุกคนดูแบบชัดๆ และเสียบผมด้วยแว่นกันแดดรุ่น PR 06YSF แมทช์เข้ากับสูทและเสื้อจากรันเวย์ Fall/Winter 2022 และคอมพลีทลุคออลแบล็คนี้ด้วยรองเท้ารุ่น Derby

และล่าสุด วันที่ 20 มิถุนายน หลังจากจบงาน แจฮยอนที่ไปในฐานะตัวแทนเกาหลี ก็ถูกแต่งตั้งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Prada ทันที โดยทางแบรนด์เผยว่า “เราสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของแจฮยอนหลังจากผ่านการร่วมงานกับเขามาหลายครั้ง เขามีรูปลักษณ์ที่มีระดับ รวมถึงสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่าง ทำให้เราแต่งตั้งแจฮยอนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรา”


ที่มา : @styleofjaehyun,

https://www.allkpop.com/article/2022/06/ncts-jaehyun-becomes-the-new-brand-ambassador-for-prada

ภาพ : @NCTsmtown , @_jeongjaehyun , @winmetawin , @nct

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up