คิม คาร์เดเชียน

ธรรมดาโลกไม่จำ คิม คาร์เดเชียน เปลี่ยนลุคเป็น มาริลิน มอนโร 2022

account_circle
event
คิม คาร์เดเชียน
คิม คาร์เดเชียน

เรียกว่าลุคนี้ของ คิม คาร์เดเชียน สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาผู้เข้าร่วมงาน Met Gala 2022 ไม่น้อย เพราะมองแว้บแรก อาจจะดูเป็นชุดเดรสสวยงามธรรมดาทั่วไป แต่พอไปมองลึกลงไปในรายละเอียด ถึงรู้ว่าชุดที่เธอใส่ในวันนี้เป็นชุดเดียวกับที่ มาริลิน มอนโร สวมใส่ครั้งสุดท้าย ขณะไปร่วมงานวันเกิดของอดีตประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตนั่นเอง

คิม คาร์เดเชียน

ธรรมดาโลกไม่จำ  คิม คาร์เดเชียน เปลี่ยนลุคเป็น มาริลิน มอนโร 2022 

คิม คาร์เดเชียน

ต้องบอกว่างานนี้สาว คิม คาร์เดเชียน ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เพราะมันเข้ากับธีม Gilded Glamour ที่สื่อให้เห็นถึงยุคแห่งความมั่งคั่งของอเมริกันชนสุด ๆ โดยในยุคที่ มาริลิน มอนโร ยังมีชีวิตอยู่ เธอคือนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังระดับโลก ที่ถูกยกให้เป็นผู้หญิงที่มี่เสน่ห์ดึงดึดเพศตรงข้ามมากที่สุด จนกลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นชั้นสูงของอเมริกา ซึ่งสาว “คิม” ก็สามารถพรีเซนต์ลุคนี้ออกมาให้เป็น มาริลิน มอนโร สมัยใหม่” เข้ากับปี 2022 ออกมาได้เป๊ะเวอร์

คิม คาร์เดเชียน

คิม คาร์เดเชียน

สำหรับชุดเลื่อมประดับคริสตัลตัวนี้ของ มอนโร ถูกเก็บไว้เป็นอย่างดี ตั้งแต่เธอเสียชีวิตลงในปี 1962 ความน่าสนใจของชุดนี้ คือ เป็นชุดที่ตัดเย็บด้วยผ้าโปร่งแสง ที่ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลกว่า  6,000 ชิ้น เมื่อเจอกับแสงไฟบนยิ่งช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ให้ดูน่าหลงใหลมากขึ้นอีกด้วย ทั้งยังมีรายงานว่าชุดนี้ถูกนำไปขายทอดตลาดในราคา 5 ล้านดอลลาร์

คิม คาร์เดเชียน

 

คิม คาร์เดเชียน

ปัจจุบันชุดนี้ถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ในพิพิธภัณฑ์ Ripley’s Believe It Or Not เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เนื่องจากเป็นชุดที่มีคุณค่าอย่างมากในทางประวัติศาสตร์ของอเมริกา


ข้อมูลจาก Twitter : @Daniel Preda / vogue.com

ภาพจาก Getty Images , @Daniel Preda

Praew Recommend

keyboard_arrow_up