ลุคแห่งปี 2021 ของคนดังระดับโลก

เปิดลิสต์ 7 ลุคแห่งปี 2021 ของคนดังระดับโลก ที่ใครก็พูดถึง

Alternative Textaccount_circle
ลุคแห่งปี 2021 ของคนดังระดับโลก
ลุคแห่งปี 2021 ของคนดังระดับโลก

ส่งท้ายความปัง! ลุคแห่งปี 2021 ของคนดังระดับโลกที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นพรมแดง มิวสิกวิดีโอ หรือแม้แต่ลุคที่เป็นช่วงเวลาสำคัญของประวัติศาสตร์ทางการเมือง ที่ แพรวดอทคอม ได้รวบรวมมานี้ ล้วนเป็นลุคที่หลายๆ คนเคยเห็นผ่านตามาแล้วทั้งนั้น

เรามาส่องกันว่ามีใครบ้าง และลุคของพวกเธอในลิสต์นี้จะใช่แบบที่คุณคิดไว้หรือเปล่า

ยอดค้นหาพุ่งสูง! ชุดสีทองส่องประกาย ราคาเกือบ 2 แสนบาทของ ‘ดัชเชสเคท’ บนพรมแดงเปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ 

ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงร่วมงานฉายภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ 007 ภาคใหม่ล่าสุด NO TIME TO DIE (พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ) รอบปฐมทัศน์ ณ ศูนย์การแสดงคอนเสิร์ต รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สหราชอาณาจักร

โดยดัชเชสเคททรงเลือกสวมเดรสสีทองจาก Jenny Packham ที่ส่องประกายยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี ซึ่งลุคนี้ทำให้โลกโซเชียลแตกตื่นและชื่นชมในความสง่างามของดัชเชสเคทที่ปรากฏตัวในชุดสวยเช่นนี้ โดยเดรสตัวนี้มีมูลค่าประมาณ 180,000 บาท

Karen Millen ร้านค้าแฟชั่นเปิดเผยว่าชุดสวยดังกล่าวทำให้การค้นหา ‘Kate Middleton Gold Dress’ เพิ่มขึ้น 3,043 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ พลังแห่งโซเชียลมีเดีย 2,000 รายการบน Facebook พบว่า 92 เปอร์เซ็นต์เป็นการแสดงความชื่นชม พิสูจน์ให้เห็นว่าดัชเชสเคทยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนด้วยสไตล์ของพระองค์

เดรสแดงเซ็กซี่! ส่องแฟชั่น เมแกน สวยเด่นร่วมงานกาล่าในนิวยอร์ก

ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เสด็จฯ ร่วมงาน Salute to Freedom Gala ณ พิพิธภัณฑ์ Intrepid Sea , Air & Space Museum ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงทหารผ่านศึกและครอบครัว

เมแกนสวยโดดเด่นด้วยการเลือกสวมชุดเดรสยาวผ้าซาตินสีแดง ผลงาน Carolina Herrera นักออกแบบแฟชั่นชาวเวเนซุเอลา ดีไซน์ชุดเผยให้เห็นความเซ็กซี่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เสริมความน่ารักด้วยโบว์ขนาดกำลังดี

เดรสตัวนี้ถือเป็นชุดที่เซ็กซี่ที่สุด นับตั้งแต่เมแกนเป็นที่รู้จักในฐานะดัชเชสแห่งซัสเซกส์ และเมื่อออกจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูง เธอจึงแต่งตัวได้อย่างไม่มีกรอบและกฎมาคอยกำหนดสไตล์ที่ชื่นชอบ และชุดเดรสสีแดงนี้ก็เข้ากับดอกป๊อปปี้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทหารผ่านศึก

ต้องเป็นตำนาน! โซโล่แรก ‘ลิซ่า’ ใส่ชุดไทย สวมรัดเกล้ายอด โชว์ความปังไปทั่วโลก

ขนลุกไม่ไหวกับผลงานโซโล่แรกของ ลิซ่า BLACKPINK ที่ใช้ชื่อว่า ‘LALISA’ นอกจากเพลงจะปังแล้ว แน่นอนว่าคอสตูมก็ต้องเลิศและเซอร์ไพร้ส์มาก เพราะท่อนแร็ปลิซ่าเปิดตัวด้วยชุดไทยประยุกต์สีทองอร่าม รวมถึงฉากหลังของซีนนี้เป็นปราสาทหินพนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งนี่คือบ้านเกิดของเธอ

โดยชุดไทยประยุกต์ที่ลิซ่าใส่ใน MV เพลง ‘LALISA’ เป็นผลงานของแบรนด์ไทยชื่อดัง Asava ซึ่งทางแบรนด์ได้เผยภาพว่า เครื่องแต่งกายนี้ออกแบบมาสำหรับลิซ่าโดยเฉพาะ และตัดเย็บด้วยผ้าไหมไทยดั้งเดิมสีทอง ทออย่างประณีตด้วยลวดลายโลหะโบราณจากจังหวัดลำพูน ชุดนี้เป็นงานปักด้วยมือประดับด้วยคริสตัลของสวารอฟสกี้ที่ส่องประกายระยิบระยับทั่วทั้งตัว ส่วนเครื่องประดับหัวรัดเกล้ายอด ออกแบบโดย Hook’s by Prapakas คุณผักกาด-ประภากาศและเครื่องประดับอื่นๆ ในลุคนี้เป็นฝีมือของ SARRAN

เรียบแต่โก้! ครั้งแรกของ โรเซ่ BLACKPINK บนพรมแดง Met Gala 2021

สวยจิกกล้องแตก สำหรับ โรเซ่ BLACKPINK ศิลปินหญิง K-POP ที่ได้เข้าร่วมงานออสการ์แห่งวงการแฟชั่นอย่าง Met Gala 2021 ในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรนด์หรู Yves Saint Laurent

ต้องบอกว่าลุคของโรเซ่ถูกพูดถึงอย่างมากจนโลกโซเชียลแตกตื่นตั้งแต่ช่วงเช้า โดยลุคของเธอไม่ผิดจากที่คาดไว้มากนัก ด้วยความเป็นสาว YSL ยังไงสีดำก็ต้องเป็นตัวเลือกในอันดับแรกๆ และโรเซ่ก็มาในชุดเดรสสั้นสีดำโชว์ขาเรียวยาวของเธอ ดีเทลชุดตัดด้วยโบว์สีขาวตรงช่วงอก เรียกว่าเป็นชุดที่มีทั้งความเซ็กซี่ เท่ และน่ารัก ซึ่งโรเซ่แมตช์ลุคนี้ด้วยเครื่องประดับจัดเต็ม กระเป๋าใบสีดำและส้นสูงแหลมปรี๊ด แม้ชุดนี้เจ้าตัวจะเคยใส่ถ่ายแบบมาแล้ว แต่อินเนอร์คุณแชงบนพรมแดงก็ไม่น้อยไปกว่าใครเลยล่ะ

ใครจะสู้! นางฟ้าซีทรู ‘เคนดัลล์ เจนเนอร์’ บนพรมแดง Met Gala 2021

ลุคนี้เกินต้าน ใครจะล้มชีได้ สำหรับ เคนดัลล์ เจนเนอร์ บนพรมแดง Met Gala 2021 สวยเปล่งประกายในชุดซีทรูสุดปังจาก Givenchy

งานออสการ์แห่งวงการแฟชั่น แน่นอนว่าแขกเจ้าประจำอย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์ ต้องได้รับเชิญ ในปีนี้เธอมาในชุดจาก Givenchy แบบกำหนดเอง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเดรสชื่อดัง ซึ่ง ออเดรย์ เฮปเบิร์น เคยใส่ในภาพยนตร์เรื่อง My Fair Lady รวมไปถึงแขนเสื้อและช่วงคอประดับด้วยเพชรพลอยเช่นเดียวกับต้นฉบับ แม้ว่าเคนดัลล์จะไม่ใช่มือใหม่ในชุดซีทรูหรือสไตล์เซ็กซี่บนพรมแดง แต่ก็ต้องยอมให้กับลุคนี้ที่สวยแพงลงตัว ชนะไปเลยแม่

ชุดเปิดตัว สุภาพสตรีหมายเลข 1 ‘จิล ไบเดน’ ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์

ถือเป็นธรรมเนียมที่สุภาพสตรีหมายเลข 1 จะสวมชุดของนักออกแบบชาวอเมริกันในการเปิดตัวรับตำแหน่งอย่างเป็นทางการครั้งแรก สำหรับสุภาพสตรีหมายเลข 1 ‘จิล ไบเดน’ ได้เลือกสวมชุดของแบรนด์ Markarian ซึ่งยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก และนี่คือใบเบิกทางอย่างดีสำหรับเจ้าของแบรนด์อย่าง Alexandra O’Neill

ในพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 46 ของ โจ ไบเดน แน่นอนว่าภริยาที่อยู่เคียงข้างในเส้นทางการเมือง จิล ไบเดน จะต้องเข้าพิธีนี้ด้วยตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐอเมริกาคนล่าสุด ซึ่งเธอสวมเสื้อโค้ตผ้าทวีดสีฟ้าน้ำทะเลที่ประดับด้วยมุกและคริสตัล เสริมด้วยหน้ากากผ้าไหมในโทนเดียวกัน จากการออกแบบของ Alexandra O’Neill

ทั้งนี้ชุดของสุภาพสตรีหมายเลข 1 ยังเป็นสัญลักษณ์ของความไว้วางใจ ความมั่นใจ และความมั่นคง ซึ่งสีฟ้าไม่ใช่ตัวเลือกที่น่าแปลกใจสำหรับภริยาของประธานาธิบดี แม้สีฟ้าจะมีหลายร้อยเฉด แต่เฉดสีที่น่าสนใจก็คือสีฟ้าอมเขียวที่ดูมีชีวิตชีวาและเปล่งประกาย มันเหมาะสำหรับความไว้วางใจและความภักดี ซึ่งนั่นเป็นสิ่งสำคัญ

ชุดดำอำลา! อดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 ‘เมลาเนีย ทรัมป์’ มาพร้อม Hermes 2 ล้าน

อดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 ‘เมลาเนีย ทรัมป์’ เลือกสวมชุดสีดำทั้งลุคสำหรับการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในฐานะสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง พร้อมถือกระเป๋า Hermes Birkin หนังจระเข้สุดหรู ราคาสูงลิ่ว 75,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2.2 ล้านบาท

โดยอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 45 โดนัลด์ ทรัมป์ และอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เมลาเนีย ทรัมป์ ได้ทักทายฝูงชนก่อนขึ้นเครื่องแอร์ฟอร์ซวัน ที่ฐานทัพอากาศแอนดรูส์วัน เพื่อออกจากทำเนียบขาว

ซึ่งลุคของเมลาเนีย ยังคงถูกจับตามองจนวันสุดท้ายของการอำลาตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เธอมาในโททัลลุคสีดำตั้งแต่ชุดของ Dolce & Gabbana รองเท้าส้นสูง Louboutin และแจ็คเก็ตของ Chanel ซึ่งนี่เป็นการรวมตัวเหล่าแบรนด์โปรดของเธอ ทั้งยังเสริมความสมบูรณ์แบบให้ลุคอำลานี้ด้วยการถือกระเป๋า Hermes Birkin หนังจระเข้ใบสีดำ ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นได้ประเมินกระเป๋าใบนี้ในปัจจุบันว่า ราคาอาจสูงถึง 75,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2.2 ล้านบาทเลยทีเดียว และลุคนี้ของเมลาเนียก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เพราะผู้คนต่างให้ความสนใจอย่างมาก


ภาพ : Express.co.uk , IGlalalalisa_m , #MetGala2021 , www.vanityfair.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เดรสหลักพันก็ปังได้! ส่องชุด H&M ‘ควีนเลตีเซีย’ ร่วมงานเลี้ยงหรูในสวีเดน

ออร่าคุณแม่พุ่ง! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior ร่วมพรมแดง

เดรสทองสายฝอ! แฟชั่นพรมแดง ปู-ไปรยา ร่วมงานประกาศรางวัลในนิวยอร์ก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up