เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior

ออร่าคุณแม่พุ่ง! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior ร่วมพรมแดง

Alternative Textaccount_circle
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior

ทุกสายตาต้องจับจ้อง สำหรับลุคสวยเปล่งประกายของว่าที่คุณแม่ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior ร่วมเดินพรมแดงในงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Don’t Look Up ซึ่งเธอเป็นนักแสดงนำ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงมากความสามารถแห่งฮอลลีวู้ด กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับสามีผู้อำนวยการหอศิลป์ คุก มาโรนีย์ แต่เธอยังคงทำหน้าที่นักแสดงได้อย่างดีเยี่ยม โดยเข้าร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Don’t Look Up นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ ซึ่งจะเปิดตัวทาง Netflix ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้

ชุดคลุมท้อง Dior-2

ซึ่งลุคของเธอในครั้งนี้ต่างเป็นที่สนใจอย่างมาก เพราะออร่าคุณแม่พุ่งแรงจนต้องหลบทางให้ ยิ่งท้องโตยิ่งช่วยส่งให้ชุดเดรสจาก Dior SS22 งดงามมากขึ้น ทำให้ว่าที่คุณแม่ส่องประกายในชุดผ้าไหมสีทอง พร้อมงานปักที่ละเอียดอ่อนตัดกันด้วยแขนเสื้ออัดพลีตที่ลดหลั่นลงมาอย่างนุ่มนวล ออกแบบโดย Maria Grazia Chiuri

ชุดคลุมท้อง Dior ชุดคลุมท้อง Dior-1 ชุดคลุมท้อง Dior-3

ออร่าคุณแม่พุ่ง! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior ร่วมพรมแดง

ชุดเดรสตัวนี้ยังเป็นการตอกย้ำงาน Savoir-Faire ของ Dior ได้เป็นอย่างดี ซึ่ง Savoir-faire คืองานตกแต่งเสื้อผ้าด้วยการจับพลีตด้วยฝีมือของอาร์เตลิเยอร์ที่มีชื่อเสียงเรื่องการอัดพลีตระดับโลก จากนั้นนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ก็เพิ่มความสดใสให้ลุคของเธอด้วยต่างหูจาก Tiffany & Co. และจัดแต่งทรงผมให้สง่างามเข้ากับชุด


ภาพ : pagesix.com , Dior

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เดรสหลักพันก็ปังได้! ส่องชุด H&M ‘ควีนเลตีเซีย’ ร่วมงานเลี้ยงหรูในสวีเดน

ลงทุนในความหลงใหล เปิดกรุของรัก ‘แคท ซอนญ่า’ แอร์เมสเลิฟเวอร์ตัวจริง

ใส่ซ้ำวนไป! ชุดเขียว ‘ดัชเชสเคท’ สวยระยิบระยับ ใส่อีกครั้งก็งดงาม

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up