สีแดงร้อนแรงไปทั้งลุค แถมยังจิกกล้องแตก สำหรับ เจนนี่ BLACKPINK ที่ได้นั่งฟร้อนต์โรว์ชมโชว์ Chanel ในฐานะ House ambassador ปิดฉาก Paris Fashion Week วันสุดท้าย
วงการแฟชั่นกลับมาคึกคักอีกครั้ง งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังต่างต่อคิวจัดกันแบบเดือนชนเดือน หนึ่งในนั้นคืองาน Paris Fashion Week กับคอลเล็คชั่นใหม่ประจำฤดู Spring/Summer 2022 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 27 กันยายน ถึง 5 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะมีแบรนด์ที่จัดแฟชั่นโชว์มากถึง 37 แบรนด์ จึงต้องเตรียมพร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัย ทั้งการแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนและผลตรวจที่เป็นลบก่อนเข้างาน
ซึ่งงานนี้มีคนดังไม่น้อยที่ต้องแพ็คกระเป๋าเดินทางไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือเจนนี่ สมาชิกจาก BLACKPINK ในฐานะ House ambassador ของ Chanel แน่นอนว่าเธอไม่พลาดอยู่แล้ว ซึ่งตอนเดินทางจากเกาหลีไปปารีส เจนนี่ใส่หมวกดอกคามิเลียสีแดงเด่น จนบ่ายวันนี้ (5 ต.ค. 64) เธอก็ขอจัดเต็มด้วยชุดแดง เพื่อนั่งฟร้อนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ Chanel คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2022 ในคอนเซ็ปต์รันเวย์แบบยุค 80-90 ที่มีช่างภาพประกบอยู่ตรงขอบเวที ซึ่งจัด ณ Grand Palais Éphémère กรุงปารีส ในวันสุดท้ายของ Paris Fashion Week
โดยลุคที่เจนนี่เลือกใส่มาในวันนี้ บอกเลยว่าเซ็กซี่จนไฟลุก ด้วยเสื้อครอปแขนกุดผ้าทวีดแต่งกระดุม แมตช์เข้ากับกระโปรงในเฉดสีเดียวกัน รวมถึงกระเป๋าสีแดงโดดเด่นจากคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2022 และคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำแต่งโบว์สุดน่ารัก จากนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้คืองานเครื่องประดับทั้งสร้อยคอและเข็มขัดไข่มุกที่โชว์ให้เห็นโลโก้ตัวซีไขว้
ชุดแดงสวยแซ่บ! เจนนี่ BLACKPINK ชมโชว์ Chanel ใน Paris Fashion Week
ภาพ : #JENNIEChanelPFW
บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ไม่ได้หลวม แต่เป็นสไตล์! กางเกงยีนส์ ‘ลิซ่า’ ใส่เดินทางไปปารีส
คามิเลียแดงเด่น! ซูมหมวก ‘เจนนี่ BLACKPINK’ เดินทางไป Paris Fashion Week
สวยมั่นฉบับสาวดิออร์! แกะลุคขโมยซีน ‘จีซู BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week