เจนนี่ BLACKPINK ชมโชว์ Chanel ใน Paris Fashion Week ss22

ชุดแดงสวยแซ่บ! เจนนี่ BLACKPINK ชมโชว์ Chanel ใน Paris Fashion Week

Alternative Textaccount_circle
เจนนี่ BLACKPINK ชมโชว์ Chanel ใน Paris Fashion Week ss22
เจนนี่ BLACKPINK ชมโชว์ Chanel ใน Paris Fashion Week ss22

สีแดงร้อนแรงไปทั้งลุค แถมยังจิกกล้องแตก สำหรับ เจนนี่ BLACKPINK ที่ได้นั่งฟร้อนต์โรว์ชมโชว์ Chanel ในฐานะ House ambassador ปิดฉาก Paris Fashion Week วันสุดท้าย

วงการแฟชั่นกลับมาคึกคักอีกครั้ง งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังต่างต่อคิวจัดกันแบบเดือนชนเดือน หนึ่งในนั้นคืองาน Paris Fashion Week กับคอลเล็คชั่นใหม่ประจำฤดู Spring/Summer 2022 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 27 กันยายน ถึง 5 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะมีแบรนด์ที่จัดแฟชั่นโชว์มากถึง 37 แบรนด์ จึงต้องเตรียมพร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัย ทั้งการแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนและผลตรวจที่เป็นลบก่อนเข้างาน

ซึ่งงานนี้มีคนดังไม่น้อยที่ต้องแพ็คกระเป๋าเดินทางไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือเจนนี่ สมาชิกจาก BLACKPINK ในฐานะ House ambassador ของ Chanel แน่นอนว่าเธอไม่พลาดอยู่แล้ว ซึ่งตอนเดินทางจากเกาหลีไปปารีส เจนนี่ใส่หมวกดอกคามิเลียสีแดงเด่น จนบ่ายวันนี้ (5 ต.ค. 64) เธอก็ขอจัดเต็มด้วยชุดแดง เพื่อนั่งฟร้อนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ Chanel คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2022 ในคอนเซ็ปต์รันเวย์แบบยุค 80-90 ที่มีช่างภาพประกบอยู่ตรงขอบเวที ซึ่งจัด ณ Grand Palais Éphémère กรุงปารีส ในวันสุดท้ายของ Paris Fashion Week

โดยลุคที่เจนนี่เลือกใส่มาในวันนี้ บอกเลยว่าเซ็กซี่จนไฟลุก ด้วยเสื้อครอปแขนกุดผ้าทวีดแต่งกระดุม แมตช์เข้ากับกระโปรงในเฉดสีเดียวกัน รวมถึงกระเป๋าสีแดงโดดเด่นจากคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2022 และคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำแต่งโบว์สุดน่ารัก จากนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้คืองานเครื่องประดับทั้งสร้อยคอและเข็มขัดไข่มุกที่โชว์ให้เห็นโลโก้ตัวซีไขว้

ชุดแดงสวยแซ่บ! เจนนี่ BLACKPINK ชมโชว์ Chanel ใน Paris Fashion Week


ภาพ : #JENNIEChanelPFW

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไม่ได้หลวม แต่เป็นสไตล์! กางเกงยีนส์ ‘ลิซ่า’ ใส่เดินทางไปปารีส

คามิเลียแดงเด่น! ซูมหมวก ‘เจนนี่ BLACKPINK’ เดินทางไป Paris Fashion Week

สวยมั่นฉบับสาวดิออร์! แกะลุคขโมยซีน ‘จีซู BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up