รองเท้า มาร์ค GOT7 Paris Fashion Week

ส้นสูงสุดปัง! ส่องลุคเท่ๆ ของ ‘มาร์ค GOT7’ ใน Paris Fashion Week

Alternative Textaccount_circle
event
รองเท้า มาร์ค GOT7 Paris Fashion Week
รองเท้า มาร์ค GOT7 Paris Fashion Week

หล่อ ล้ำ เท่เกินต้านเหลือเกินพ่อเอ้ยยย สำหรับแฟชั่นสุดปังของ มาร์ค GOT7 โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงสุดเก๋ที่ทำเอา Paris Fashion Week ลุกเป็นไฟ!

ครึ่งปีหลังมานี้วงการแฟชั่นกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังเจอการแพร่ระบาดของโควิด-19 เรียกว่างานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังต่างต่อคิวจัดกันแบบเดือนชนเดือน หนึ่งในนั้นคืองาน Paris Fashion Week กับคอลเล็คชั่นใหม่ประจำฤดู Spring/Summer 2022 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 27 กันยายน ถึง 5 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะมีแบรนด์ที่จัดแฟชั่นโชว์มากถึง 37 แบรนด์ จึงต้องเตรียมพร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัย ทั้งการแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนและผลตรวจที่เป็นลบก่อนเข้างาน

ต้องบอกว่างานนี้ไอดอลเกาหลีบินไกลไปร่วมงานของแบรนด์ดังไม่น้อย คนล่าสุดคือ มาร์ค ต้วน สมาชิกวง GOT7 โดยมาในลุคสุดเท่เพื่อเข้าชมแฟชั่นโชว์ของ RICK OWENS ซึ่งเขาครีเอตลุคด้วยไอเท็มจาก RICK OWENS ได้ออกมาหล่อล้ำชนิดที่ใครก็ต้านไม่ไหว และพิสูจน์ได้ว่าแฟชั่นไม่มีกฏเกณฑ์ตายตัว เช่นเดียวกับการเลือกใส่ส้นสูงสุดปังในลุคนี้ของหนุ่มมาร์คที่แฟนๆ พากันกรี๊ดหนักมากกก

ส้นสูงสุดปัง! ส่องลุคเท่ๆ ของ ‘มาร์ค GOT7’ ใน Paris Fashion Week

มาร์ค GOT7 Paris Fashion Week มาร์ค GOT7 Paris Fashion Week-1 มาร์ค GOT7 Paris Fashion Week-2

ไอเท็มที่หนุ่มมาร์คใส่ในลุคนี้มาจากแบรนด์ Rick Owens ทั้งหมด เริ่มด้วย Jumpsuit ด้านในสีดำ ราคาประมาณ 125,079 บาท แมตช์เข้ากับเสื้อคลุมจากคอลเล็คชั่น Fall 2021 Menswear เพิ่มความเท่ให้สุดด้วยแว่นกันแดดสีดำ ราคาประมาณ 28,134 บาท

มาร์ค GOT7-1

มาร์ค GOT7-2

ปิดท้ายด้วยรองเท้าหนังส้นสูงที่ใครเห็นก็ต้องโฟกัสจาก Rick Owens ในชื่อรุ่น Transparent-Heel Platform Boots ราคาประมาณ 92,030 บาท เป็นรองเท้าหนังสีดำตกแต่งฮาร์ดแวร์โทนสีเงิน ตัวส้นเป็นบล็อกใส พร้อมติดกระดุมหน้าและติดซิปข้าง งานนี้ต้องขอชมหนุ่มมาร์คที่สามารถแครี่อยู่ เดินคล่อง โพสต์เท่ เอาไปเลยค่ะเต็ม 10 ไม่หักสักคะแนน!

มาร์ค GOT7


ภาพ : #MarkTuan_ParisFashionWeek

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คามิเลียแดงเด่น! ซูมหมวก ‘เจนนี่ BLACKPINK’ เดินทางไป Paris Fashion Week

ยอดค้นหาพุ่งสูง! เดรสสีทอง ‘ดัชเชสเคท’ บนพรมแดง เปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์

ซีทรูสวยแซ่บ! เจาะลุคหลักแสน ‘โรเซ่ BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

Praew Recommend

keyboard_arrow_up