หมวก เจนนี่ BLACKPINK เดินทางไป Paris Fashion Week

คามิเลียแดงเด่น! ซูมหมวก ‘เจนนี่ BLACKPINK’ เดินทางไป Paris Fashion Week

Alternative Textaccount_circle
event
หมวก เจนนี่ BLACKPINK เดินทางไป Paris Fashion Week
หมวก เจนนี่ BLACKPINK เดินทางไป Paris Fashion Week

ลุคนี้ใครบ้างไม่เห็นดอกคามิเลีย เพราะออกจะเด่นชัด ตะโกนบอกว่านี่แหละหมวก Chanel สำหรับแฟชั่นสนามบินของ เจนนี่ BLACKPINK เดินทางไป Paris Fashion Week บอกเลยว่าปังงง

วงการแฟชั่นกลับมาคึกคักอีกครั้ง งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังต่างต่อคิวจัดกันแบบเดือนชนเดือน หนึ่งในนั้นคืองาน Paris Fashion Week กับคอลเล็คชั่นใหม่ประจำฤดู Spring/Summer 2022 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 27 กันยายน ถึง 5 ตุลาคมนี้ ทำให้มีคนดังไม่น้อยที่ต้องแพ็คกระเป๋าเดินทางไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือเจนนี่ สมาชิกจาก BLACKPINK ในฐานะ House ambassador ของ Chanel แน่นอนว่าเธอไม่พลาดอยู่แล้ว

คามิเลียแดงเด่น! ซูมหมวก ‘เจนนี่ BLACKPINK’ เดินทางไป Paris Fashion Week

ซึ่งลุคของเจนนี่จากสนามบินอินชอนที่กำลังเดินทางไปร่วมงาน Paris Fashion Week ก็ได้รับความสนใจจากสื่ออย่างมาก ทำให้ภาพแฟชั่นของเธอถูกพูดถึงอย่างเลี่ยงไม่ได้ เพราะใครๆ ก็แซวดอกคามิเลียสีแดงบนหมวกที่เห็นเด่นมาแต่ไกล โดยหมวกใบนี้มีชื่อรุ่นว่า Beanie Cashmere & Silk JacquardBlack & Pink ราคาประมาณ 46,608 บาท มาจาก Chanel คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021/22

นอกจากนี้ กระเป๋าก็ยังเป็นไอเท็มที่หลายคนให้ความสนใจเช่นกัน ซึ่งเป็น customized bag จากชาเนล เจนนี่ได้เลือกสไตล์การตกแต่งเอง ทั้งการใส่สร้อยไข่มุกเม็ดโตเพื่อใช้สำหรับสะพายไหล่ และประดับด้วยดอกมุราคามิ ทำให้ได้กระเป๋าที่มีเพียงใบเดียวในโลก


ภาพ : Press

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยอดค้นหาพุ่งสูง! เดรสสีทอง ‘ดัชเชสเคท’ บนพรมแดง เปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์

ซีทรูสวยแซ่บ! เจาะลุคหลักแสน ‘โรเซ่ BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

สวยมั่นฉบับสาวดิออร์! แกะลุคขโมยซีน ‘จีซู BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up